Các gói trả trước tốt nhất của Airtel vs Jio vs Vi với lên đến 3GB dữ liệu hàng ngày dưới 600 Rs, kiểm tra tất cả các ưu đãi

Các gói trả trước tốt nhất của Airtel vs Jio vs Vi với lên đến 3GB dữ liệu hàng ngày dưới 600 Rs, kiểm tra tất cả các ưu đãi
Các gói trả trước tốt nhất của Airtel vs Jio vs Vi với lên đến 3GB dữ liệu hàng ngày dưới 600 Rs, kiểm tra tất cả các ưu đãi

Các gói này sẽ hữu ích cho những người dùng đang tìm kiếm lợi ích dữ liệu hàng ngày mà không có lợi ích phát trực tuyến độc quyền, hiện đang được cung cấp bởi Disney + Hotstar.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Các nhà khai thác viễn thông Airtel, Jio và Vi cung cấp các gói trả trước có giá dưới 600 Rs cung cấp tới 3GB dữ liệu hàng ngày.
  • 599 Rs của Airtel cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày trong 28 ngày. Kế hoạch này cung cấp quyền truy cập vào lợi ích Disney + Hotstar Mobile.
  • Các gói dữ liệu hàng ngày 3GB của Vodafone Idea có giá 501 Rs, cho phép truy cập vào 3GB dữ liệu hàng ngày, 100 SMS mỗi ngày và cuộc gọi không giới hạn.

Các nhà khai thác viễn thông Airtel, Jio và Vi cung cấp các gói trả trước có giá dưới 600 Rs cung cấp tới 3GB dữ liệu hàng ngày. Hầu hết các gói này cung cấp quyền truy cập vào các lợi ích dữ liệu hàng ngày với SMS và cuộc gọi. Những gói này sẽ hữu ích cho những người dùng đang tìm kiếm lợi ích dữ liệu hàng ngày. Các công ty viễn thông cung cấp các lợi ích phát trực tuyến dành riêng cho các ứng dụng của các nhà khai thác. Một số gói cũng cấp quyền truy cập vào các lợi ích phát trực tuyến độc quyền bao gồm quyền truy cập vào lợi ích Disney + Hotstar Mobile.

Bắt đầu với Airtel, các gói trả trước có giá 265 Rs và 299 Rs. Gói trả trước 265 Rs cho phép truy cập 1GB dữ liệu hàng ngày và hiệu lực trong 28 ngày. Gói này cũng cung cấp các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Các lợi ích bổ sung của gói bao gồm quyền truy cập vào Amazon Prime Video Mobile Edition, Hellotunes miễn phí và quyền truy cập Wynk Music. Gói tiếp theo, có giá 299 Rs cung cấp 1,5 GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày với các lợi ích bổ sung được giữ nguyên.

Gói tiếp theo có giá 599 Rs từ Airtel cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày trong 28 ngày. Gói này cung cấp quyền truy cập vào các lợi ích của Disney + Hotstar Mobile cùng với quyền truy cập vào Prime Video Mobile Edition. Nó cũng cho phép truy cập vào các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Các lợi ích bổ sung của chương trình bao gồm Apollo 24 | 7 vòng tròn, các khóa học trực tuyến miễn phí, hoàn tiền 100 Rs trên Fastag, giai điệu xin chào miễn phí và nhạc Wynk.

Các gói trả trước của Jio có giá 239 Rs cung cấp 1,5GB dữ liệu hàng ngày, cuộc gọi thoại không giới hạn và 100SMS mỗi ngày. Jio cũng cung cấp gói trả trước có giá 299 Rs, cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày, cuộc gọi thoại không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Đến với các gói dữ liệu hàng ngày 3GB từ Jio, các gói trả trước có giá 419 Rs và 601 Rs. Các gói này cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày cho mỗi gói 28 ngày. Gói 601 Rs cũng cho phép truy cập Disney + Hotstar. Cả hai gói đều cung cấp quyền truy cập vào các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày.

Vodafone Idea hoặc Vi đang cung cấp một loạt các gói trả trước có giá dưới 600 Rs. Vi có gói trả trước có giá 199 Rs, có hiệu lực trong 18 ngày và cung cấp 1GB dữ liệu hàng ngày và thực sự gọi không giới hạn. Bắt đầu với gói trả trước 219 Rs, gói này cung cấp 1GB dữ liệu hàng ngày và có hiệu lực trong 21 ngày. Gói trả trước của Vi có giá 239 Rs cung cấp 1GB dữ liệu hàng ngày, cuộc gọi không giới hạn và có hiệu lực trong 24 ngày. Đối với thêm 10 Rs ở mức 249 Rs, gói trả trước cung cấp 1,5 GB dữ liệu hàng ngày và có hiệu lực trong 21 ngày. Gói trả trước tiếp theo trong khung này có giá 269 Rs và cung cấp 1GB dữ liệu hàng ngày trong 28 ngày.

Các gói dữ liệu hàng ngày 3GB của Vodafone Idea có giá 501 Rs, cho phép truy cập vào 3GB dữ liệu hàng ngày, 100 SMS mỗi ngày và cuộc gọi không giới hạn. Các kế hoạch có hiệu lực trong 28 ngày. Vi cũng cung cấp gói trả trước với giá 475 Rs. Gói được giới thiệu gần đây này cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày với hiệu lực 28 ngày. Các lợi ích bổ sung của gói này bao gồm quyền truy cập vào dữ liệu ban đêm không giới hạn, quyền truy cập vào các bộ phim và truyền hình Vi cũng như dữ liệu chuyển đổi vào cuối tuần.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x