Các kế hoạch trả trước của Airtel sẽ sớm trở nên đắt đỏ, hãy kiểm tra các ưu đãi hàng năm mà bạn có thể chọn để tránh tăng thuế

Các kế hoạch trả trước của Airtel sẽ sớm trở nên đắt đỏ, hãy kiểm tra các ưu đãi hàng năm mà bạn có thể chọn để tránh tăng thuế
Các kế hoạch trả trước của Airtel sẽ sớm trở nên đắt đỏ, hãy kiểm tra các ưu đãi hàng năm mà bạn có thể chọn để tránh tăng thuế

Người dùng Airtel có thể lựa chọn gói cước có hiệu lực 84 ngày hoặc gói trả trước hàng năm trước khi đợt tăng thuế diễn ra vào ngày 26 tháng 11. Airtel sẽ tăng mức thuế lên đến 500 Rs đối với các gói hàng năm.

(Hình: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Người dùng Airtel vẫn có thể né các đợt tăng thuế đã được công bố hôm nay.
  • Người dùng có thể chọn gói trả trước với lợi ích hàng năm hoặc thời hạn 84 ngày.
  • Vodafone Idea và Jio dự kiến ​​sẽ làm theo và tăng thuế cho các kế hoạch của họ.

Airtel đã thực hiện bước đầu tiên đối với việc tăng thuế suất tiềm năng mà hãng viễn thông cho biết họ sẽ thực hiện. Viễn thông đã thông báo về việc tăng thuế được thông báo sẽ có hiệu lực từ thứ Sáu, ngày 26 tháng 11. Viễn thông lưu ý rằng họ đang tăng mức thuế của các kế hoạch trả trước để cải thiện Doanh thu trung bình trên mỗi người dùng (ARPU.) Vodafone Idea và Jio dự kiến ​​sẽ làm theo. và tăng thuế cho các kế hoạch của họ. Đợt tăng thuế quan lớn cuối cùng diễn ra vào tháng 12 năm 2019. Thay đổi sẽ ảnh hưởng nặng nề đến túi tiền của người dùng nhưng vì khách hàng của Airtel có một số thời gian để thích nghi với sự thay đổi, họ vẫn có thể xem xét các gói hàng năm hiện có, tương đối rẻ hơn.

Vì vậy, nếu bạn là người đã từng nhận các gói dữ liệu hàng ngày 1,5GB và 2GB, bạn có thể cân nhắc chuyển sang các gói trả trước hàng năm của Airtel, trong khi chúng vẫn tương đối rẻ hơn. Bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn các gói có thời hạn 84 ngày từ telco. Airtel có gói hàng năm với giá 1498 Rs. Cước phí của gói này sẽ tăng lên 1799 Rs. Gói này sẽ cung cấp 24GB dữ liệu, 100 SMS mỗi ngày và gọi điện không giới hạn

Airtel có gói trả trước 2498 Rs cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày và có thời hạn sử dụng là 365 ngày. Kế hoạch này được thiết lập sẽ đắt hơn 500 Rs và sẽ có giá 2999 Rs khi nó được sửa đổi. Airtel hiện có gói cước có giá 2698 Rs, cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày và có thời hạn sử dụng là 365 ngày. Kế hoạch cũng cho phép đăng ký Disney + Hotstar Mobile.

Người dùng cũng có thể chọn các gói có hiệu lực trong 84 ngày mang lại những lợi ích sau đây.

Gói trả trước 379 Rs của Airtel: Gói này cung cấp 6GB dữ liệu và có hiệu lực trong 84 ngày. Nó cấp quyền truy cập vào Prime Video Mobile Edition. Gói cung cấp các cuộc gọi không giới hạn và 900 SMS trong thời hạn hiệu lực. Nó cũng sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào Airtel XStream với Wynk Music, Hellotunes miễn phí, các khóa học trực tuyến từ học viện Shaw và hoàn tiền trên Fastag. Kế hoạch này được thiết lập để trở nên đắt đỏ và hiện sẽ có giá 455 Rs.

Gói trả trước 598 Rs của Airtel: Gói này cung cấp 1,5GB dữ liệu mỗi ngày với các cuộc gọi thực sự không giới hạn. Các lợi ích bổ sung của gói này bao gồm Airtel XStream Premium, Hellotunes miễn phí, nhạc Wynk, các khóa học trực tuyến miễn phí và hoàn tiền 150 Rs trên FAStag. Gói này sẽ có giá 719 Rs.

Gói trả trước 698 Rs của Airtel: Gói này cung cấp 2GB dữ liệu mỗi ngày với các cuộc gọi thực sự không giới hạn. Kế hoạch này cũng cung cấp 100 SMS mỗi ngày. Các lợi ích bổ sung của kế hoạch này giống với kế hoạch đã nêu ở trên. Đối với các gói trả trước trên 598 Rs, Airtel sẽ tặng sáu phiếu giảm giá 1GB cho người dùng nạp tiền từ ứng dụng Airtel Thanks. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tận dụng thêm 6GB dữ liệu với gói này. Gói này sẽ có giá 839 Rs.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x