Các mẫu iPhone 14 Pro của Apple có thể bị tăng giá mạnh nhưng các biến thể nhập cảnh có thể có giá tương tự như trước đây

Các mẫu iPhone 14 Pro của Apple có thể bị tăng giá mạnh nhưng các biến thể nhập cảnh có thể có giá tương tự như trước đây
Các mẫu iPhone 14 Pro của Apple có thể bị tăng giá mạnh nhưng các biến thể nhập cảnh có thể có giá tương tự như trước đây

Chỉ chưa đầy một tháng kể từ khi một năm bắt đầu và những tin đồn về những chiếc iPhone tiếp theo đã rất nóng. iPhone 14, do là dòng điện thoại hàng đầu của Apple trong năm nay, có nhiều suy đoán xung quanh nó và một chiếc mới gợi ý cho chúng ta mức giá mà chúng ta có thể mong đợi để thấy iPhone mới vào năm 2022.

Các rò rỉ, bắt nguồn từ một số thẻ giá USD được cho là thuộc về iPhone 14, đã được chia sẻ bởi một người mách nước nổi tiếng gần đây. Các thẻ giá hiển thị danh sách giá đầy đủ cho bốn kiểu iPhone. Điều thú vị là bốn thiết bị không theo dòng đặt tên thông thường của họ trong năm nay, nếu rò rỉ là bất cứ điều gì xảy ra.

Thay đổi lớn là việc loại bỏ mô hình mini khỏi dòng iPhone 14. Thay vì iPhone 14 mini, có một biến thể mới được gọi là iPhone 14 Max có thể ra mắt cùng với phần còn lại của loạt sản phẩm. Như tên cho thấy, thiết bị có thể sẽ mang một số nâng cấp so với iPhone 14 vani và do đó, cũng có thể đi kèm với mức giá đắt hơn một chút.

Về con số, rò rỉ cho thấy iPhone 14 sẽ ra mắt với mức giá khởi điểm là 799 USD. Đây là mức giá mà chúng ta đã thấy khi ra mắt dòng iPhone 13 vào năm ngoái, có nghĩa là Apple đang cố gắng giữ nguyên biên lợi nhuận đầu vào của mình. Đối với iPhone 14 Max, rò rỉ cho thấy mức giá 899 USD.

(Ảnh: Twitter / LeaksApplePro)

Tuy nhiên, các mẫu Pro có thể là đối tượng nhận được sự tăng giá đáng kể. Mẹo được chia sẻ bởi LeaksApplePro cho thấy Apple iPhone 14 Pro sẽ có giá 1.099 USD, trong khi biến thể Pro Max sẽ được bán với giá 1.199 USD. Nếu chúng tôi quy đổi những mức giá này sang Rupee Ấn Độ, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được bán lẻ với giá lần lượt là 81.000 Rupee và 89.000 Rupee.

Lưu ý rằng những mức giá này hoàn toàn là suy đoán tại thời điểm này và có thể thay đổi theo hướng tốt hơn hoặc xấu hơn vào thời điểm dòng iPhone 14 thực sự đến Ấn Độ. Tuy nhiên, nếu ai đó dự đoán về giá của những chiếc iPhone mới, LeaksApplePro có thể khá gần với những dự đoán này.

Ngoài ra, suy đoán cho thấy một bức tranh thú vị. Apple có thể định giá các mẫu iPhone 14 Pro của mình cao hơn so với các biến thể Pro trong dòng iPhone 13 ra mắt năm ngoái. LeaksApplePro cho rằng điều này có thể là do sự gia tăng chi phí sản xuất sau sự thiếu hụt chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x