Các thiết bị Thực tế hỗn hợp sẽ ra mắt vào năm 2023.

Các thiết bị Thực tế hỗn hợp sẽ ra mắt vào năm 2023.
Các thiết bị Thực tế hỗn hợp sẽ ra mắt vào năm 2023.

Tiếp theo sự kiện WWDC 2022 hàng năm của Apple để cập nhật cho bạn những phát triển sản phẩm mới nhất, cả phần mềm và phần cứng. Nhưng không có nhiều báo cáo về thiết bị Thực tế hỗn hợp.

Mới đây, nhà phân tích sản phẩm nổi tiếng của Apple, Ming-Chi Kuo đã dự đoán rằng Apple sẽ tung ra một sản phẩm Thực tế hỗn hợp đã được phát triển từ lâu. vào đầu năm 2023

Nó đã được báo cáo rằng Việc khóa cửa tại các thành phố lớn của Trung Quốc như Thượng Hải để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 đã buộc Apple phải trì hoãn phát triển tai nghe Thực tế hỗn hợp của mình, Kuo tin rằng Apple sẽ bắt đầu các giai đoạn kiểm tra kỹ thuật của sản phẩm vào quý 3 năm 2022

Quả táo

Đối với các thiết bị dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2023, nó dự kiến ​​sẽ đi kèm với bộ công cụ dành cho nhà phát triển. Nó sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào quý 2 năm 2023 và có thể được bán trong các sự kiện WWDC vào năm 2023.

Apple đã phát triển các thiết bị Thực tế hỗn hợp của mình trong nhiều năm. Trước đó, nó được cho là sẽ ra mắt vào năm 2021, và sau đó im hơi lặng tiếng.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *