Cách tiết lộ cách kiểm tra chu kỳ sạc iPhone của bạn có bao nhiêu chu kỳ sạc.

Cách tiết lộ cách kiểm tra chu kỳ sạc iPhone của bạn có bao nhiêu chu kỳ sạc.
Cách tiết lộ cách kiểm tra chu kỳ sạc iPhone của bạn có bao nhiêu chu kỳ sạc.

Ngày nay, điện thoại di động hoặc pin máy tính xách tay của bạn thường được sử dụng. Lithium-ion (Li-ion) được giới thiệu trong nhiều câu chuyện và được sử dụng rộng rãi Nhưng việc sạc các thiết bị này thường tính chu kỳ sạc. Mà nhiều người không biết điện thoại di động hoặc thiết bị của bạn đã được sạc bao nhiêu. Hôm nay, Sanook Hitech bắt một chiếc iPhone để kiểm tra xem Nó đã sạc được bao nhiêu chu kỳ? Nếu bạn muốn biết, hãy theo dõi và xem.

img_3071

Các cài đặt như vậy được gọi là Xem chu kỳ pin, có thể được thực hiện dễ dàng thông qua Phím tắt ứng dụng (tiếng Thái gọi là phím tắt), trong trang web gốc rất dài, nhóm Sanook Hitech yêu cầu bạn chỉnhấn vào đâySau đó nhấn Thêm phím tắt (Add Shortcut) là đủ, rồi tiếp tục nhìn xuống phía dưới.

  • Đi tới Cài đặt
  • Chọn Quyền riêng tư.
  • Chọn Phân tích & Cải tiến.
  • Chọn Dữ liệu Analytics.

Những gì bạn sẽ tìm thấy là tất cả các thông tin.

v3

  • Vuốt lên 1 để tìm Chạm vào Tìm kiếm (Search).
  • loại nhật ký tổng hợp
  • và chọn cái đầu
  • Lúc này, bạn chỉ cần nhấn nút Chia sẻ ở trên cùng bên phải.
  • Chọn tiêu đề Xem chu kỳ pin mà bạn đã thực hiện lúc đầu. (thường ở phần cuối cùng)
  • Sau đó, nó sẽ cho bạn biết iPhone của bạn đã được sạc bao nhiêu lần.

Nếu bạn muốn kiểm tra lại vào ngày hôm sau Không cần tải Shortcut, bạn có thể vào Cài đặt> Quyền riêng tư và thực hiện ngay bước 2.

Ưu điểm của việc kiểm tra như thế này là bạn sẽ biết được iPhone của mình đã được sạc bao nhiêu lần. Tính theo chu kỳ sạc, điện thoại di động thường được sạc ở mức 100%, tương đương với 1 chu kỳ. Nếu chúng ta sử dụng 50% và sạc đầy bằng nửa chu kỳ của pin chỉ Càng sử dụng ít pin, số lần sạc trên mỗi chu kỳ sẽ càng nhiều. (nhưng không nên cắm điện thoại di động sạc cả ngày)

Và được hỏi nên xem kiểu này bao nhiêu ngày trong tuần thì câu trả lời là tùy vào thời điểm thích hợp. bởi vì nếu bạn kiểm tra thường xuyên Nó thậm chí có thể khiến bạn lo lắng về chất lượng pin của điện thoại. Vì những thứ này đã cũ. Nó phải được xấu đi là bình thường. Nó được khuyến khích để kiểm tra đúng cách. Đã đến lúc thay pin. Máy sẽ tự cảnh báo.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x