Call of Duty Mobile Season 10 sẽ mang đến vũ khí và bản đồ từ Modern Warfare

Call of Duty Mobile Season 10 sẽ mang đến vũ khí và bản đồ từ Modern Warfare
Call of Duty Mobile Season 10 sẽ mang đến vũ khí và bản đồ từ Modern Warfare

Call of Duty Mobile sẽ sớm ra mắt Phần 10 và nó sẽ mang đến một bản đồ quen thuộc từ Modern Warfare.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Call of Duty Mobile sẽ có Phần 10 sau một tuần kể từ hôm nay.
  • Có ít nhất hai vũ khí mới đến với Phần mới.
  • Call of Duty Mobile cũng sẽ nhận được bản đồ Vacant mới.

Nếu bạn chơi các tựa game battle royale thì Giáng sinh đã sớm gõ cửa. Trong khi PUBG Mobile đã trở lại Ấn Độ với phiên bản tương lai của nó, được gọi là PUBG: New State, thì Call of Duty Mobile đang có một mùa giải mới. Call of Duty Mobile Season 10 sắp ra mắt, chính xác là chỉ còn một tuần nữa. Trước khi ra mắt, các nhà phát triển đã bắt đầu hé lộ những gì người chơi có thể mong đợi từ mùa giải sắp tới về vũ khí, đồ chơi và bản đồ. Điểm thu hút lớn nhất có thể là khẩu súng tiểu liên mới, thứ mà người chơi Call of Duty 4: Modern Warfare sẽ nhận ra ngay lập tức.

Trong một tweet, các nhà phát triển cho biết, “Một SMG quen thuộc nhưng mới cho COD Mobile sẽ sớm ra mắt.” Khẩu súng tiểu liên này là CBR4, là một vũ khí bắn nhanh được mượn từ tựa Modern Warfare của loạt phim Call of Duty trên PC. Cũng có một bản đồ mới trong Call of Duty Mobile đến với Phần 10, nhưng một lần nữa người chơi Modern Warfare sẽ nhận ra nó. Nó được gọi là Vacant mang đến một số vị trí và phong cách chiến đấu. Hành lang trong các tòa nhà hiện nay ít rộng rãi hơn, trong khi các phòng cỡ trung có điểm mù, tạo cho người chơi một không gian để thể hiện các chiến thuật khác nhau.

Có một vũ khí khác sẽ đến với Call of Duty Mobile trong mùa giải sắp tới. Nó là khẩu súng trường bắn tỉa SVD mà người chơi có thể nhận được trong trận chiến. Ngoài ra còn có các chế độ mới sắp ra mắt: Snowball Fight and Control, trong khi người chơi cũng có tùy chọn xóa tài nguyên trong game, giúp dễ dàng quản lý những gì bạn cần và những gì bạn không. Một số vũ khí trong bản cập nhật Phần 10 cũng sẽ có tính năng điều chỉnh cân bằng.

Các nhà phát triển dự kiến ​​sẽ tiết lộ thêm về Phần 10 sắp tới trong những ngày tới, nhưng bất cứ khi nào điều đó xảy ra, người chơi sẽ được thưởng thức. Vũ khí mới và bản đồ mới chắc chắn sẽ khiến người chơi bị cuốn hút vào Call of Duty Mobile, đặc biệt là khi không gian battle royale đang chứng kiến ​​sự rung chuyển lớn nhất trong thời gian gần đây. PUBG: New State có thể là một sự mới mẻ cho người chơi vì nó mang đến những vũ khí tiên tiến và tương lai, một chiếc máy bay không người lái để di chuyển quanh bản đồ và khả năng cất giữ chiến lợi phẩm và vũ khí bên trong cốp xe hơi hoặc ô tô.

Tôi đã chơi game trong một thời gian ngắn và cảm thấy mình có thể chơi game theo cách mà các tựa game battle royale thường làm. Nó tương tự như PUBG Mobile, nhưng đi kèm với những thứ rườm rà như vũ khí tối tân. Điều đó làm cho trải nghiệm tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn nhận được khi chơi Battlegrounds Mobile India.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x