Call of Duty Mobile trở nên thú vị hơn với bản đồ nhiều người chơi mới, nhưng bạn chưa nên vui mừng

Call of Duty Mobile trở nên thú vị hơn với bản đồ nhiều người chơi mới, nhưng bạn chưa nên vui mừng
Call of Duty Mobile trở nên thú vị hơn với bản đồ nhiều người chơi mới, nhưng bạn chưa nên vui mừng

Activision, nhà phát hành Call of Duty Mobile, đã tung ra bản dựng thử nghiệm công khai mới của game mang đến một loạt tính năng mới, nhưng bạn nên tạm dừng một thời gian.

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Bản dựng thử nghiệm công khai của Call of Duty Mobile mang đến bản đồ nhiều người chơi mới.
 • game cũng có hai vũ khí mới và điều khiển độ nhạy.
 • Nhưng vì đây là bản dựng thử nghiệm công khai, bạn nên tránh tải xuống.

Bản dựng thử nghiệm công khai của Call of Duty Mobile hiện đã có sẵn cho người chơi và nó mang đến một loạt tính năng mới. Nhóm nhà phát triển của Activision đã phát hành bản dựng thử nghiệm để thu thập phản hồi từ người chơi và nó cho chúng ta biết những gì sẽ xảy ra tiếp theo từ Call of Duty Mobile. Có ba bản đồ nhiều người chơi mới, hai vũ khí mới, những thay đổi trong bản đồ Battle Royale, điều khiển độ nhạy tốt hơn và nhiều hơn nữa.

Các bản dựng thử nghiệm công khai của Call of Duty Mobile được Activision triển khai định kỳ. Thông qua các bản dựng này, nhà phát hành thử nghiệm các tính năng mới, nhưng mặc dù đó là tin tốt cho một số người chơi chọn nhận các bản dựng này, đồng thời cũng là một tin xấu. Các bản dựng này thường có lỗi có thể làm hỏng trải nghiệm chơi game và đó là lý do tại sao người chơi nên tự chịu rủi ro khi tải xuống các bản dựng này.

Bản dựng thử nghiệm công khai Call of Duty Mobile có sẵn để tải xuống trên điện thoại Android cũng như iPhone. Nó tương thích với cả bộ vi xử lý 32 bit và 64 bit và cần 600MB-700MB trở lên so với kích thước lưu trữ thông thường của game. Activision mới chỉ mở 30.000 slot để thử nghiệm bản dựng này, vì vậy nếu muốn trải nghiệm các tính năng mới, bạn hãy nhanh tay lên.

Dưới đây là tất cả các tính năng mới cho bản dựng thử nghiệm công khai của Call of Duty Mobile:

 • Ba bản đồ nhiều người chơi mới
 • Những thay đổi trong bản đồ Battle Royale
 • Tối ưu hóa kiểm soát độ nhạy
 • Điều chỉnh số dư
 • Hai vũ khí mới
 • Scorestreak mới
 • Hiệu ứng khói lửa mõm mới trên vũ khí
 • Tối ưu hóa tải xuống tài nguyên
 • Tối ưu hóa giọng nói

Như tôi đã nói, bạn phải dùng thử các tính năng này và cung cấp phản hồi cho nhóm phát triển về chúng. Nhóm phát triển sẽ quyết định giữ lại, loại bỏ hoặc chỉnh sửa một tính năng dựa trên mức độ tích cực hay tiêu cực của phản hồi nhất trí.

Các tính năng mới xuất hiện vào thời điểm Krafton của Battlegrounds Mobile India và PUBG: New State ngày càng bổ sung nhiều tính năng hơn để làm cho lối chơi trở nên thú vị. PUBG: New State battle royale sắp có một bản đồ mới và một cái nhìn thoáng qua về nó đã có sẵn. Nhà phát hành vẫn chưa đề cập đến tên chính xác của bản đồ sắp ra mắt, nhưng nó trông siêu tương lai như Trôi. Tương tự, Garena Free Fire, thông qua nhiều sự hợp tác khác nhau với các yếu tố văn hóa đại chúng, đã mang đến sự mới mẻ cho game.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x