Canon cho biết họ đã hoàn thành việc chế tạo máy ảnh DSLR hàng đầu

Canon cho biết họ đã hoàn thành việc chế tạo máy ảnh DSLR hàng đầu
Canon cho biết họ đã hoàn thành việc chế tạo máy ảnh DSLR hàng đầu

Canon đã nói rằng họ muốn chuyển trọng tâm sang máy ảnh DSLR không gương lật, do đó hãng sẽ không sản xuất máy ảnh DSLR hàng đầu nữa.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • ˇCanon, thương hiệu máy ảnh nổi tiếng nhất, sẽ ngừng sản xuất máy ảnh DSLR.
  • Công ty đã xác nhận rằng Canon 1D X Mark III là máy ảnh DSLR hàng đầu cuối cùng của hãng.
  • Canon đã tiết lộ 1DX Mark III vào tháng 1 với mức giá (khoảng 4,84,789 Rs).

Canon, thương hiệu máy ảnh nổi tiếng nhất, sẽ ngừng sản xuất máy ảnh DSLR. Công ty đã xác nhận rằng Canon 1D X Mark III là máy ảnh DSLR hàng đầu cuối cùng của hãng. Canon đã nói rằng họ muốn chuyển trọng tâm sang máy ảnh DSLR không gương lật, do đó hãng sẽ không sản xuất máy ảnh DSLR hàng đầu nữa.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Nhật Bản Yomiuri Shimbun, Giám đốc điều hành Fujio Mitarai nói rằng việc sản xuất các máy ảnh DSLR hàng đầu sẽ bị ngừng lại trong vòng vài năm tới. “Mẫu máy ảnh SLR hàng đầu của Canon được biết đến là dòng ‘EOS-1’, dòng máy đầu tiên xuất hiện vào năm 1989. Mẫu máy ảnh mới nhất ‘EOS-1D X Mark III’ được phát hành vào năm 2020 sẽ là mẫu máy cuối cùng trên thực tế. Nhu cầu của thị trường đang tăng nhanh chóng chuyển sang máy ảnh không gương lật. Để phù hợp với điều này, chúng tôi đang dần thay đổi mọi người. Nhu cầu về máy ảnh SLR dành cho người mới bắt đầu và trung cấp rất mạnh ở nước ngoài, vì vậy chúng tôi có kế hoạch tiếp tục phát triển và sản xuất trong thời điểm hiện tại, ”ông nói với nhật báo.

Canon đã tiết lộ 1DX Mark III vào tháng 1 với mức giá (khoảng 4,84,789 Rs). Nó vẫn là chiếc máy ảnh hàng đầu được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp săn lùng nhiều nhất.

Canon trong một tuyên bố đã làm rõ rằng công ty sẽ chỉ ngừng sản xuất máy ảnh DSLR mà là các máy ảnh DSLR hàng đầu như Mark III. Người phát ngôn cho biết trong một tuyên bố với PetaPixel rằng công ty chỉ muốn tập trung vào việc sản xuất máy ảnh DSLR không gương lật.

Công ty vẫn chưa tiết lộ khi nào Canon sẽ ngừng sản xuất hàng đầu của mình
Máy ảnh DSLR. “Các chi tiết rộng rãi về cuộc phỏng vấn của Mitarai như được mô tả trong bài báo là đúng sự thật“ Tuy nhiên, mặc dù được ước tính là ‘trong vòng một vài năm’, ngày chính xác không được xác nhận để kết thúc phát triển / chấm dứt sản xuất cho một máy ảnh DSLR hàng đầu, ”người phát ngôn nói.

Theo PetaPixel, Nikon cũng đã chuyển trọng tâm của mình sang máy ảnh không gương lật. Nó cũng đã ngừng sản xuất máy ảnh DSLR hàng đầu. Nikon cũng có thể chỉ ra mắt máy ảnh không gương lật thay cho máy ảnh DSLR hàng đầu.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x