Cặp đôi này đã kết hôn ở Metaverse, với tất cả các nghi lễ và khiêu vũ

Cặp đôi này đã kết hôn ở Metaverse, với tất cả các nghi lễ và khiêu vũ
Cặp đôi này đã kết hôn ở Metaverse, với tất cả các nghi lễ và khiêu vũ

Metaverse đã trở thành một chủ đề nóng gần đây, với công nghệ đóng vai trò là điểm đến để mọi người có một cuộc sống song song trong thế giới ảo. Mặc dù phần lớn niềm vui của nó nằm ở những thứ có thể không quá khả thi trong cuộc sống thực, nhưng mọi người đang nghĩ ra những cách sáng tạo để biến cuộc sống ảo của họ gần với thực tế nhất có thể. Đối với điều đó, làm thế nào để kết hôn trong âm thanh metaverse?

Một cặp đôi nhận thấy đây là lời cầu hôn hoàn hảo cho đám cưới của chính họ. Dave và Traci, cả hai đều làm công việc kinh doanh bất động sản, gần đây đã kết hôn trong một cuộc hôn nhân ngược. Đám cưới được tiến hành với đầy đủ các nghi lễ, chúc rượu và cả khiêu vũ.

Ý tưởng bắt nguồn từ việc Dave và Traci gặp nhau lần đầu trên metaverse. Theo một báo cáo của The New York Times đã đưa tin về đám cưới, cặp đôi sống tại Hoa Kỳ đã kết hôn vào cuối tuần Ngày Lao động (6 tháng 9). Hôn lễ trong metaverse bao gồm một địa điểm ảo dành riêng và sự sắp xếp, khách mời và ảnh đại diện của hai người yêu nhau.

Theo báo cáo, hình đại diện của Traci đi dọc lối đi cùng với hình đại diện của người bạn thân của cô. Trong khi đó, ảnh đại diện của Dave nhìn từ sân khấu khi ảnh đại diện của bạn anh nâng ly chúc mừng. Hình đại diện của cặp song sinh 7 tuổi đóng vai trò là người mang nhẫn và cô gái bán hoa và thậm chí còn khiêu vũ tại lễ tân.

Lưu ý rằng đám cưới trong metaverse không phải là đám cưới duy nhất mà Dave và Tracy tham gia. Cặp đôi cũng đã kết hôn ngoài đời và sự kiện trên metaverse vừa được thực hiện cùng với đó. Hình đại diện của họ được làm để trông giống như họ trong ngày trọng đại của họ.

Đám cưới trong thế giới ảo được tổ chức bởi một công ty có tên là Virbela, chuyên xây dựng môi trường ảo trong metaverse cho nhiều mục đích khác nhau. Chỉ cần nhìn một cái là bạn sẽ biết rằng đám cưới là một sự quyến rũ thực sự trong thế giới metaverse.

Không có gì mới

Mặc dù những người làm quen với khái niệm sống ảo không mấy ấn tượng. Lên Twitter, nhiều người chỉ ra rằng những đám cưới như vậy đã được tiến hành nhiều lần trong quá khứ trong các thế giới sống ảo khác nhau. Mặc dù nó có thể là lần đầu tiên trong metaverse, nhưng khái niệm avatar kết hôn để biểu thị một mối quan hệ tương tự trong cuộc sống thực là điều mà chúng ta chưa từng thấy.

Chúng tôi đã thấy những điều như vậy xảy ra trong Second Life, Animal Crossing, Final Fantasy XIV và các dịch vụ tương tự khác. Liệu metaverse có yêu thích khái niệm này hay không vẫn còn phải xem.

Cho đến khi đó, bạn có thể chuẩn bị hình đại diện của mình trong metaverse, phòng trường hợp bạn nhận được lời mời cho một đám cưới như vậy.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x