CES 2022: Bóng đèn thông minh mới này có thể theo dõi giấc ngủ của bạn và một số phép đo sinh trắc học

CES 2022: Bóng đèn thông minh mới này có thể theo dõi giấc ngủ của bạn và một số phép đo sinh trắc học
CES 2022: Bóng đèn thông minh mới này có thể theo dõi giấc ngủ của bạn và một số phép đo sinh trắc học

Khi CES 2022 đang diễn ra vào tuần này tại Las Vegas, công ty chiếu sáng Sengled cho biết họ có kế hoạch tung ra một số sản phẩm chiếu sáng tương thích với HomeKit mới. Chúng bao gồm bóng đèn Theo dõi sức khỏe thông minh, Dải đèn TV Wi-Fi Video-Sync, Đèn dây ngoài trời Wi-Fi và Đèn di động Wi-Fi.

Bóng đèn A19, đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES, sẽ cho phép người dùng theo dõi giấc ngủ, theo dõi các chỉ số quan trọng và phát hiện té ngã. Tuy nhiên, bóng đèn vẫn đang trong giai đoạn phát triển rất sớm. Các sản phẩm khác có thể ra mắt sớm hơn vào năm 2022 bao gồm Wi-Fi Video-Sync TV Light Strips.

Sengled đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES 2022 được vinh danh cho Đèn theo dõi sức khỏe thông minh của họ, với chip kép Wi-Fi / Bluetooth Mesh, sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay. Với bóng đèn này, Sengled đang đưa ánh sáng thông minh vào lãnh thổ chưa được thăm dò bằng công nghệ radar theo dõi sức khỏe được tích hợp sẵn.

Các lợi ích bao gồm theo dõi giấc ngủ, một số phép đo sinh trắc học như nhịp tim và nhiệt độ cơ thể, và các dấu hiệu quan trọng khác. Nó cũng có thể xác định xem ai đó có bị ngã hay không, mặc dù vẫn còn phải xem liệu người đó có thể tự mình gọi các số khẩn cấp theo cách của Đồng hồ Apple hay không.

Một số bóng đèn được kết nối qua mạng Bluetooth Mesh hoạt động cùng nhau để tạo ra một bản đồ ảo có thể giúp phát hiện hành vi của con người và xác định xem ai đó đã bị ngã và gửi đi để được giúp đỡ. Với Chip kép Wi-Fi / Bluetooth Mesh, không cần trung tâm.

Giám đốc đổi mới sản phẩm của Sengled, Kenneth Camp nói rằng nó sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2022. Nhưng vẫn còn phải xem liệu đây có phải là thứ sẽ có mặt trên toàn cầu hay không.

Các dải sáng đồng bộ với TV thông qua một camera nhỏ và sẽ chiếu cùng màu hiển thị trên chương trình, phim hoặc nội dung khác. Các sọc sáng sẽ có giá khoảng $ 120 (khoảng 9.000 Rs).

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về ánh sáng giải trí ngoài trời, Sengled sẽ cung cấp Đèn dây ngoài trời Wi-Fi mới. Sản phẩm hoàn hảo cho sân ngoài trời, sân vườn và các không gian khác dài 48 feet và mỗi bóng đèn có thể được tùy chỉnh thành một màu khác nhau từ hàng triệu sự kết hợp để giúp thiết lập tâm trạng hoàn hảo.

Sengled cho biết họ sẽ ra mắt đèn khuếch tán tinh dầu Wi-Fi LED vào cuối năm nay với chức năng đặt lịch và hẹn giờ. Đèn sẽ phát sáng màu và ánh sáng trắng, đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát tốc độ phân tán bộ khuếch tán cao và thấp.

Sengled là công ty cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh tập trung vào chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng, tạo ra các sản phẩm mở rộng chức năng nhà thông minh đến mọi căn phòng. Nó có trụ sở chính tại Alpharetta, Georgia, Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *