CES 2022: Đồng hồ thông minh mới của Lenovo loại bỏ Trợ lý Google cho Amazon Alexa

CES 2022: Đồng hồ thông minh mới của Lenovo loại bỏ Trợ lý Google cho Amazon Alexa
CES 2022: Đồng hồ thông minh mới của Lenovo loại bỏ Trợ lý Google cho Amazon Alexa

Đồng hồ thông minh Lenovo Essential tích hợp Alexa có màn hình lớn hơn so với đối tác Trợ lý Google và có loa 3W để nghe nhạc và phản hồi của Alexa.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Lenovo đã ra mắt phiên bản mới của Đồng hồ thông minh Lenovo Essential.
  • Đồng hồ thông minh mới loại bỏ Trợ lý Google để thay thế cho Alexa.
  • Đồng hồ thông minh Lenovo Essential tích hợp Alexa cũng có màn hình lớn hơn.

Lenovo đã có màn trình diễn khá ấn tượng tại CES 2022. Không chỉ trình làng một loạt máy tính xách tay mới, công ty còn trình làng đồng hồ thông minh mới của mình. Mặc dù thiết kế và màn hình của đồng hồ thông minh kiêm loa kiêm màn hình Lenovo mới giống như trước đây, nhưng nó lại loại bỏ Trợ lý Google để thay thế cho Amazon Alexa. Đó là lý do tại sao nó được gọi một cách chính xác là Đồng hồ thông minh Lenovo thiết yếu có tích hợp Alexa.

Các thiết bị đầu giường đã làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn vì chúng không chỉ hoạt động như đồng hồ báo thức mà còn là trợ lý cá nhân của chúng ta để trả lời các câu hỏi và phát nhạc. Đó là nhờ trợ lý giọng nói kỹ thuật số cung cấp năng lượng cho chúng. Mặc dù hiện tại có một số trợ lý giọng nói, nhưng phổ biến nhất là Google Assistant và Alexa. Cái sau rõ ràng được đánh giá là tốt hơn khi nói đến loa và có lẽ đó là lý do tại sao Lenovo đã chấp nhận nó.

Alexa sẽ cần một tài khoản Amazon để hoạt động, không giống như Trợ lý Google, sử dụng tài khoản Google mà hầu hết mọi người đều có. Bạn có thể cần tạo tài khoản Amazon để Đồng hồ thông minh Lenovo Essential tích hợp sẵn Alexa hoạt động. Giống như loa Echo, mọi thứ sẽ có trên phiên bản Đồng hồ thông minh Lenovo Essential này. Bạn có thể đặt báo thức, phát nhạc từ Amazon Music và các dịch vụ âm nhạc được hỗ trợ khác, cũng như điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng đồng hồ thông minh này.

Về mặt thông số kỹ thuật, Lenovo Smart Clock Essential tích hợp Alexa có màn hình lớn hơn so với Google Assistant. Vỏ vải rõ ràng hơn một chút và hiện có hai màu xanh và đỏ. Màn hình LED ở mặt trước được thiết kế nghiêng. Loa 3W bên trong sẽ đủ lớn cho bạn, ngồi trên giường bên cạnh hoặc trong một căn phòng nhỏ, nhưng đừng mong đợi nhiều ở nó. Trên đầu thiết bị có các nút vật lý để tăng / giảm âm lượng, đồng hồ báo thức và Alexa, trong khi ở mặt sau, bạn có nút bật tắt micrô để đảm bảo quyền riêng tư tốt hơn. Bên cạnh công tắc này là đầu vào nguồn.

Và nếu bạn vẫn nghĩ rằng Đồng hồ thông minh Lenovo thiết yếu tích hợp Alexa trông nhàm chán, thì Lenovo đang bán một Dock ánh sáng xung quanh trông giống như một đám mây. Chiếc đế này sẽ phát sáng khi bạn gắn đồng hồ vào nó và có tám màu để làm sáng tâm trạng của bạn. Bạn có thể chạm vào đầu đồng hồ để thay đổi màu này hoặc yêu cầu Alexa làm điều đó. Đồng hồ thông minh Essential cũng hỗ trợ đế sạc không dây của Đồng hồ thông minh 2, cho phép bạn sạc điện thoại bằng cách để chúng bên cạnh đồng hồ.

Đồng hồ thông minh Lenovo Essential tích hợp Alexa có giá 59,99 USD (khoảng 4,460 Rs) và sẽ có mặt tại Mỹ bắt đầu từ tháng này. Ambient Light Dock sẽ được bán riêng với giá 29,99 USD (khoảng 2,230 Rs) tại Mỹ vào quý đầu tiên của năm 2022. Hiện vẫn chưa có thông tin về việc ra mắt tại Ấn Độ.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *