CES 2022: Mặt nạ Razer Zephyr Pro có khuếch đại giọng nói, ra mắt đèn RGB, có giá khoảng 11.000 Rs

CES 2022: Mặt nạ Razer Zephyr Pro có khuếch đại giọng nói, ra mắt đèn RGB, có giá khoảng 11.000 Rs
CES 2022: Mặt nạ Razer Zephyr Pro có khuếch đại giọng nói, ra mắt đèn RGB, có giá khoảng 11.000 Rs

Tại CES 2022, Razer đã công bố sản phẩm kế nhiệm cho chiếc mặt nạ Zephyr từng gây chú ý khi ra mắt vào năm ngoái. Được đặt tên là Razer Zephyr Pro, chiếc mặt nạ mới từ chuyên ngành chơi game bổ sung khả năng khuếch đại giọng nói cho chiếc mặt nạ Zephyr đã được giới thiệu tại CES năm ngoái. Tính năng mới nhằm đảm bảo rằng giọng nói của người đeo không bị bóp nghẹt ngay cả khi đang nói với khẩu trang.

Razer nói rằng bộ khuếch đại giọng nói mới là một công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế. Ban đầu, nó là một phần trong ý tưởng Project Hazel nhằm tạo ra “chiếc mặt nạ thông minh nhất thế giới”. Đối với điều này, công ty tập trung vào “năm lĩnh vực quan trọng” bên trong mặt nạ. Những khía cạnh bao trùm này, như thẩm mỹ, an toàn, hút gió, khuếch đại giọng nói và các tùy chỉnh được cung cấp bởi ánh sáng RGB.

Kết quả đầu tiên của dự án này là Razer Zephyr. Sau khi ra mắt vào tháng 1 năm ngoái, chiếc mặt nạ này đã được bán lần đầu tiên vào tháng 10 và đã được bán hết trong vòng vài giờ. Mặt nạ Zephyr bao gồm tất cả các khía cạnh được đề cập ở trên ngoại trừ công nghệ khuếch đại giọng nói.

Zephyr Pro hiện đã thêm điều đó vào một chiếc mặt nạ vốn đã được các game thủ trên toàn cầu yêu thích. Trong khi Zephyr được bán lẻ với giá 99,99 USD hoặc khoảng 7.500 Rs thông qua trang web của công ty, Zephyr Pro đã có giá 149,99 USD hoặc khoảng 11.000 Rs.

Như đã đề cập, bộ khuếch đại giọng nói sẽ tăng giọng nói của người đeo mặt nạ. Điều này được cho là giúp người đeo có thể nghe thấy người khác dễ dàng hơn, ngay cả khi đeo khẩu trang. Ngoài ra, điểm nổi bật của mặt nạ vẫn là thiết kế của nó, tạo sự hấp dẫn bởi hệ thống chiếu sáng tùy chỉnh xung quanh hai lỗ thông gió.

Mặt nạ đi kèm với một số tính năng rất được săn đón trong cộng đồng game thủ. Khác với hệ thống chiếu sáng RGB được cá nhân hóa, nó có thiết kế trong suốt từ phía trước để có thể nhìn rõ khuôn mặt của người đeo, giúp người xem dễ dàng hiểu những gì đang được nói. Tính năng khuếch đại giọng nói giờ đây sẽ bổ sung vào điều đó.

Để đảm bảo an toàn, Zephyr Pro chỉ định hai bộ lọc cấp N95 giúp lọc không khí cả khi hít vào và thở ra. Điều này có thể hiểu là bảo vệ an toàn cho cả người mặc cũng như những người khác xung quanh. Các bộ lọc đi vào bên trong hai lỗ thông gió hình tròn trên mặt nạ, cũng bao gồm hai quạt để tăng lượng gió vào chỉ bằng một nút nhấn. Tính năng này nhằm giúp những người tìm cách đeo mặt nạ trong khi thực hiện các hoạt động vất vả.

Razer cho biết thêm rằng các bộ lọc Zephyr Pro có tuổi thọ lâu hơn 3 lần so với mặt nạ dùng một lần hàng ngày, điều này cũng giúp giảm thiểu 80% chất thải vật liệu. Công ty vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính xác cho mặt nạ, nhưng bạn có thể theo dõi India Today Tech để được cập nhật về thời gian và thời điểm nó được bán ra.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x