CES 2022: Sau AirTag, một chiếc ba lô mới đi kèm với hỗ trợ ‘Tìm của tôi’

CES 2022: Sau AirTag, một chiếc ba lô mới đi kèm với hỗ trợ ‘Tìm của tôi’
CES 2022: Sau AirTag, một chiếc ba lô mới đi kèm với hỗ trợ ‘Tìm của tôi’

Tính năng Find My của Apple đã xuất hiện trên một thiết bị khác, khi nhà sản xuất phụ kiện Targus đã công bố ba lô Cypress Hero EcoSmart mới của mình. Dự kiến ​​sẽ được giới thiệu tại CES 2022 bắt đầu từ ngày mai, ba lô đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho ứng dụng Find My của Apple và sẽ được đưa đến Hoa Kỳ vào mùa hè năm nay.

Ba lô mới của Targus là phụ kiện mới nhất của bên thứ ba để sử dụng mạng Find My của Apple. Apple đã công bố chương trình phụ kiện mạng Find My vào tháng 4 năm ngoái, cho phép các nhà phát triển tích hợp chức năng này vào sản phẩm của họ. Vào thời điểm đó, Apple cũng đã liệt kê một số sản phẩm của bên thứ ba do Find My hỗ trợ đang được phát triển, bao gồm xe đạp điện tử, tai nghe nhét tai, ba lô và các mặt hàng khác. Với Người hùng cây bách của Targus, giờ đây chúng ta thấy cam kết đang diễn ra.

Đối với những người không biết, chức năng Find My của Apple giúp người dùng Apple xác định vị trí các thiết bị hỗ trợ như AirPods, AirTag và tất cả các sản phẩm khác của Apple. Được xây dựng trên cơ sở này, năm ngoái, Apple đã giới thiệu AirTag của mình, một chip truyền vị trí nhỏ có thể được gắn vào bất kỳ đối tượng nào mà bạn có thể muốn theo dõi.

Tuy nhiên, Targus nói rằng bộ phận hỗ trợ Find My trong ba lô của nó được “tích hợp cao”, vì vậy bộ theo dõi tích hợp chứng tỏ là tốt hơn nhiều so với việc chỉ đơn giản là đặt một thẻ AirTag trên túi. Không thể tháo bộ theo dõi và có thể được sạc lại qua cổng USB. Thậm chí còn có một pin có thể thay thế cho thiết bị theo dõi đi kèm với túi.

Một báo cáo của MacRumors chỉ ra rằng ba lô Cypress Hero cũng có thể hỗ trợ tìm kiếm chính xác. Tính năng trong ứng dụng Tìm của tôi giúp hướng người dùng đến đồ bị mất, với vị trí và hướng chính xác. Điều này có nghĩa là iPhone của bạn sẽ cung cấp các tín hiệu âm thanh, hình ảnh cũng như xúc giác để chỉ ra chính xác vị trí túi của bạn bất cứ lúc nào.

Điều này, khi bạn ở trong phạm vi Bluetooth của nó. Mặc dù toàn bộ mạng Tìm kiếm của tôi, có thể hoạt động trong bất kỳ khoảng cách nhất định nào giữa bạn và ba lô của bạn. Nếu bất kỳ iPhone nào trong khu vực bắt được tín hiệu Bluetooth từ ba lô, nó sẽ truyền vị trí của nó đến chủ sở hữu thông qua mạng Tìm của tôi.

Thật thú vị, Cypress Hero Backpack cũng hoạt động theo cách khác. Trong trường hợp bạn có ba lô nhưng không thể tìm thấy iPhone của mình, bạn có thể chỉ cần nhấn một nút trong ba lô để ping điện thoại của mình. Thao tác này sẽ gửi một cảnh báo đến điện thoại, bắt đầu phản hồi bằng âm thanh và rung động.

Về khả năng chứa đựng của nó, chiếc ba lô mới của Targus đi kèm với một số ngăn và túi, trong đó ngăn lớn nhất có thể chứa MacBook Pro 16 inch. Được làm từ 26 chai nước nhựa tái chế, ba lô Targus đã được vinh danh Giải thưởng Sáng tạo CES 2022 và dự kiến ​​sẽ được bán ở Mỹ với giá đề xuất là 149,99 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *