CES 2022 sẽ diễn ra ngay cả khi Google, Microsoft trở thành người mới nhất rút lui

CES 2022 sẽ diễn ra ngay cả khi Google, Microsoft trở thành người mới nhất rút lui
CES 2022 sẽ diễn ra ngay cả khi Google, Microsoft trở thành người mới nhất rút lui

Google, Microsoft, Amazon và các công ty công nghệ khác đã rút khỏi CES 2022 vì những lo ngại của Omicron. Ban tổ chức đã từ chối hủy bỏ sự kiện.

Lịch sự: Reuters

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Google, Microsoft và các công ty công nghệ lớn khác đã rút khỏi CES 2022.
  • Twitter, Amazon và Pinterest đã rút khỏi sự kiện vì những lo ngại của Omicron.
  • Các nhà tổ chức không lo lắng về việc bỏ đi những người tham dự lớn, đội còn nguyên vẹn không có kế hoạch hủy bỏ sự kiện hoặc tổ chức nó ảo.

Google, Microsoft và các công ty công nghệ lớn khác đã rút khỏi CES 2022. Tuy nhiên, hiệp hội vẫn không bị ảnh hưởng bởi sự bỏ rơi của những người tham dự lớn, nhóm nguyên vẹn không có kế hoạch hủy bỏ sự kiện hoặc tổ chức nó hầu như không. Trước đó, các công ty công nghệ bao gồm Twitter, Amazon và Pinterest đã rút khỏi sự kiện này vì những lo ngại của Omicron.

“Sau khi xem xét dữ liệu mới nhất về môi trường COVID đang phát triển nhanh chóng, Microsoft đã quyết định không tham gia trực tiếp tại CES 2022,” một phát ngôn viên của công ty nói với Verge. Công ty sẽ tham dự sự kiện ảo. Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng đã nói rằng họ sẽ không hoãn sự kiện hoặc chuyển sang lập trình ảo.

“CES vẫn sẽ diễn ra vào ngày 5-8 tháng 1 tại Las Vegas với các biện pháp an toàn mạnh mẽ được áp dụng”, Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng cho biết trong một tuyên bố với Axios. Hàng nghìn doanh nhân, doanh nghiệp, giới truyền thông và người mua đang có kế hoạch đến Las Vegas. Nhóm cho biết các nhà lãnh đạo hàng đầu từ các chính phủ liên bang và tiểu bang cũng như nước ngoài sẽ tham dự, đồng thời cho biết thêm rằng họ đã “nhận được vài nghìn người đăng ký mới kể từ cuối tuần trước”.

Theo Adweek, những người tham dự sẽ được yêu cầu làm hai bài kiểm tra nhanh, họ cũng được yêu cầu tiêm phòng đầy đủ và đeo khẩu trang mọi lúc. Ban tổ chức cho biết đã tăng cường hệ thống thông gió của địa điểm. Có thông tin cho rằng những người tham dự cũng sẽ đeo một nhãn dán mô tả liệu họ có thấy khó chịu khi bắt tay hay không.

“Tại thời điểm này, chúng tôi rất tập trung vào việc thực hiện chương trình này và thực hiện nó một cách an toàn cũng như đưa ra các giao thức phù hợp để đảm bảo rằng mọi người cảm thấy thoải mái với nó,” Phó chủ tịch cấp cao về Tiếp thị và Truyền thông của CTA Jean Foster nói với ấn phẩm. Ông cũng tiết lộ rằng tổng số nhà triển lãm đã vượt qua con số 2100 vào thứ Hai.

Amazon và đơn vị nhà thông minh Ring cho biết họ sẽ không có mặt trực tiếp trong sự kiện vào tháng tới do “tình hình thay đổi nhanh chóng và sự không chắc chắn xung quanh biến thể Omicron” của coronavirus, người phát ngôn của công ty nói với Reuters trong một email. T-Mobile thông báo rằng đội ngũ của họ sẽ không tham dự và giám đốc điều hành của nó sẽ không có bài phát biểu quan trọng tại sự kiện.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x