CES 2022 sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến ​​do lo ngại của Covid

CES 2022 sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến ​​do lo ngại của Covid
CES 2022 sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến ​​do lo ngại của Covid

Amazon, Facebook, Google, Microsoft và các công ty công nghệ lớn khác đã rút khỏi CES 2022 vì lo ngại của Omicron.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • CES 2022 sẽ cắt ngắn chương trình của nó do sợ hãi covid.
  • CES 2022 sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 1.
  • Triển lãm Điện tử Tiêu dùng là hội nghị công nghệ lớn nhất trên thế giới, thu hút hơn 10.000 người tham gia mỗi năm.

CES 2022 sẽ cắt ngắn chương trình của nó do sợ hãi covid. Theo báo cáo, các nhà tổ chức đã quyết định bỏ ngày cuối cùng của hội nghị công nghệ năm 2022 tại Las Vegas. Các nhà tổ chức chương trình đã thông báo rằng lịch trình đã được cắt ngắn như một biện pháp an toàn bổ sung trong bối cảnh gia tăng các trường hợp Covid. CES 2022 sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 1.

Amazon, Facebook, Google, Microsoft và các công ty công nghệ lớn khác đã rút khỏi CES 2022. Các công ty hầu như chỉ đồng ý tham gia sự kiện công nghệ này. Triển lãm Điện tử Tiêu dùng là hội nghị công nghệ lớn nhất trên thế giới, thu hút hơn 10.000 người tham gia mỗi năm.

Ngay cả công ty điện thoại thông minh OnePlus cũng thông báo rằng họ sẽ không tham dự sự kiện này. OnePlus sẽ trưng bày hầu như các sản phẩm sắp ra mắt của mình. OnePlus được cho là sẽ tiết lộ OnePlus 10 Pro tại sự kiện này, trước khi chính thức đưa thiết bị này ra thị trường tại quê nhà Trung Quốc.

“CES sẽ và phải tiếp tục. Nó sẽ có nhiều công ty nhỏ hơn những công ty lớn. Nó có thể có những khoảng trống lớn trên sàn trình diễn. Chắc chắn, nó sẽ khác so với những năm trước. Nó có thể lộn xộn. Nhưng đổi mới là lộn xộn. Nó là rủi ro và không thoải mái. Tôi coi CES là đại diện cho những gì tốt đẹp nhất của lịch sử Hoa Kỳ độc đáo của chúng tôi – một nơi mà những người khác biệt và có những ý tưởng lớn có thể tập hợp lại. Nơi mà thành công không dựa trên đẳng cấp hay tôn giáo hay bất cứ thứ gì khác ngoài sức mạnh của một ý tưởng, ”Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CTA, Gary Shapiro nói với Las Vegas Journal.

Shapiro nói rằng nếu họ hủy bỏ buổi biểu diễn, hàng nghìn công ty nhỏ hơn, doanh nhân và nhà đổi mới đã bỏ tiền ra xây dựng các cuộc triển lãm của họ sẽ bị ảnh hưởng. Ông nói rằng các sự kiện sẽ được phát trực tiếp cho các công ty đã bỏ lỡ sự kiện. Shapiro cũng tiết lộ rằng hơn 2.200 nhà triển lãm sẽ trực tiếp tham dự sự kiện và 143 công ty đã đăng ký tham gia sự kiện này.

Để được tham gia sự kiện, những người tham dự sẽ phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng để nhận huy hiệu. CTA cũng sẽ kiểm tra những người tham dự trước khi họ bước vào hội nghị và sẽ tặng miễn phí bộ kiểm tra Rapid cho họ. Những người tham dự sẽ phải đeo mặt nạ trong suốt hội nghị.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *