CES 2022: Withings ra mắt Body Scan có thể đo lường người dùng từ trên xuống dưới

CES 2022: Withings ra mắt Body Scan có thể đo lường người dùng từ trên xuống dưới
CES 2022: Withings ra mắt Body Scan có thể đo lường người dùng từ trên xuống dưới

Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2022 sẽ bắt đầu tại Las Vegas vào ngày 5 tháng 1. Công ty Pháp Withings đã phát hành quy mô kết nối công nghệ tiên tiến nhất cho đến nay, Body Scan. Máy quét toàn thân có độ chính xác trong vòng 0,1 pound (50 gram) hoặc gấp đôi so với kiểu máy trước đó.

Nó sử dụng phân tích trở kháng điện sinh học đa tần số (BIA) để đo tỷ lệ phần trăm mỡ và nước trong toàn cơ thể, mỡ nội tạng, cơ và khối lượng xương cũng như nước ngoài tế bào và nội bào. Nó thậm chí có thể cung cấp các bài đọc cho các bộ phận cơ thể riêng lẻ, bao gồm cả thân, tay và chân của bạn. Tất cả những điều đó cho phép bạn phát hiện ra những thứ được các chuyên gia sức khỏe và chuyên gia thể thao sử dụng như tình trạng mất cân bằng cơ hoặc mỡ cục bộ nguy hiểm, Withings nói.

Kỹ thuật này hoạt động giống như cân cảm biến chất béo hiện tại, đo điện trở đối với một dòng điện nhỏ không thể phát hiện được gửi từ đế của cân xuyên qua cơ thể. Mặc dù nói chung là chính xác, có một sai số đáng kể khi sử dụng một điểm vào duy nhất cho dòng điện này. Thêm nhiều hơn nữa làm cho kỹ thuật chính xác hơn nhiều.

Làm việc với một công ty của Pháp có tên là Impeto Medical, Withings cũng phát triển một tính năng để đánh giá hoạt động của dây thần kinh. Phép đo tuyến mồ hôi ở bàn chân cho phép Máy quét cơ thể theo dõi hoạt động dây thần kinh nhỏ, từ đó cung cấp cho bạn kết quả đo Sudomotor.

Tất cả các cảm biến cũng cung cấp một số dữ liệu sinh trắc học truyền thống hơn, bao gồm nhịp tim, bản ghi điện tâm đồ 6 đạo trình để phát hiện rối loạn nhịp tim và đo tuổi mạch (sức khỏe động mạch). Withings tuyên bố các thuật toán của Body Scan có thể phát hiện các mẫu nhịp tim liên quan đến rung tâm nhĩ.

Withings cũng sẽ bao gồm đăng ký ba tháng đối với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sức khỏe của mình. Theo Withings, dữ liệu từ thang đo được gửi đến một chuyên gia y tế, người sẽ tạo ra các kế hoạch huấn luyện và chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa dựa trên dữ liệu này.

Nó cũng sẽ cung cấp các kế hoạch sức khỏe được cá nhân hóa, video và nhiều chủ đề khác như dinh dưỡng, giấc ngủ, tập thể dục và quản lý căng thẳng để giúp người dùng đạt được mục tiêu sức khỏe của họ.

Withings nói rằng họ tạo ra Body Scan “bởi vì người dùng ngày càng đòi hỏi nhiều dữ liệu và thông tin về y tế và sức khỏe”. Mặc dù thiết kế và cấu tạo bằng kính cường lực có độ bền cao tương tự như Body Cardio trước đó nhưng nó được trang bị thêm các cảm biến.

Body Scan bao gồm màn hình màu 3,2 inch, nơi bạn có thể xem hầu hết các kết quả này, nhưng thiết bị cũng kết nối với ứng dụng Withings trên iOS hoặc Android, nơi bạn có thể xem tất cả chi tiết.

Máy quét toàn thân phải được FDA và CE chứng nhận. Vì vậy, mặc dù Withings cho biết họ có kế hoạch tung ra Body Scan với giá 279 đô la (khoảng 21.000 Rs) vào nửa cuối năm 2022, tất cả sẽ phụ thuộc vào tốc độ công ty có thể thực hiện các quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *