Chiếc smartphone Android rất mạnh Dimensity 2000 thử nghiệm trên AnTuTu lên tới 1 triệu điểm là mẫu đầu tiên.

Chiếc smartphone Android rất mạnh Dimensity 2000 thử nghiệm trên AnTuTu lên tới 1 triệu điểm là mẫu đầu tiên.
Chiếc smartphone Android rất mạnh Dimensity 2000 thử nghiệm trên AnTuTu lên tới 1 triệu điểm là mẫu đầu tiên.

MediaTek là một trong những nhà phát triển chip điện thoại thông minh lớn nhất thế giới. Đã phát hành một đoạn giới thiệu về một chipset điện thoại thông minh sử dụng công nghệ sản xuất 4 nanomet đầu tiên trên thế giới Và có tin đồn rằng công ty đã liên hệ với một số đối tác để đưa chipset này lên thế hệ smartphone hàng đầu tiếp theo. Một trong những thương hiệu đầu tiên sử dụng chipset như vậy là Vivo.

Mới đây, chiếc điện thoại thông minh của thương hiệu Vivo với số model V2184 đã được thử nghiệm trên nền tảng AnTuTu, qua đó tiết lộ rằng nó đã ghi được hơn 1 triệu điểm, đây được coi là thiết bị Android đầu tiên đạt điểm số cao ở mức này.

Một số người trong cuộc đáng tin cậy, Ice Universe và Digital Chat Station, đã báo cáo rằng các chipset đã được cài đặt trên điện thoại thông minh Số model MT6983 được cho là số model của chipset MediaTek Dimensity 2000 đã bị rò rỉ trước đó rằng nó sử dụng công nghệ sản xuất 4nm, điện thoại thông minh cho biết. (Có thể là dòng X mới của Vivo) Ghi được tổng cộng 1.002.220 điểm thử nghiệm

Mật độ MediaTek 2000

Điểm thi trên Nó đã vượt qua kỷ lục trước đó của Nubai Red Magic 6 được trang bị chipset Snapdragon 888, đạt 858.734 điểm.Trước đó, chỉ có iPad Pro trang bị chip M1 của Apple đạt trên 1 triệu điểm trong bài kiểm tra.

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng MediaTek tự tin sử dụng công nghệ của TSMC trong việc sản xuất các chip 4nm này, không giống như Qualcomm và Samsung, những công ty đã sử dụng công nghệ của Samsung để sản xuất chip 4nm của họ.

Cũng có thông tin cho rằng thông số kỹ thuật của chipset Dimensity 2000 được trang bị nhiều lõi CPU và chip xử lý đồ họa khác nhau như sau.

  • 1 lõi Cortex-X2 lên đến 3.0 GHz
  • Ba lõi Cortex-A710
  • Bốn lõi Cortex A510
  • Chip đồ họa ARM Mali-G710 MC10

Tuy nhiên, Qualcomm cũng đang chuẩn bị ra mắt chipset Snapdragon 898 dựa trên công nghệ 4nm vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, và nếu MediaTek muốn là công ty tung ra con chip 4nm đầu tiên thì hãy từ. Cần phải xúc tiến sự kiện ra mắt trước Qualcomm, thời gian không còn nhiều.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x