Chiếu sáng!!! Kết xuất điện thoại thông minh có thể gập lại của OPPO, cập nhật mới nhất

Chiếu sáng!!!  Kết xuất điện thoại thông minh có thể gập lại của OPPO, cập nhật mới nhất
Chiếu sáng!!!  Kết xuất điện thoại thông minh có thể gập lại của OPPO, cập nhật mới nhất

Có vẻ như xu hướng smartphone sử dụng công nghệ màn hình có thể gập lại đang trở nên mạnh mẽ nhất hiện nay, nếu như trước đây, ngành công nghiệp smartphone sẽ cạnh tranh chủ yếu về sức mạnh và thông số camera.

Nhưng bây giờ thị trường cạnh tranh dường như đã chuyển sang tập trung vào thiết kế. Như chúng ta có thể thấy từ năm nay, Samsung đã tung ra một điện thoại thông minh có thể gập lại như Samsung Galaxy Z Flip 3 và Samsung Galaxy Z Fold3 5G chắc chắn bán rất chạy. Mặc dù giá cả của cả hai mẫu đều cao nhưng không gây sốc cho những người muốn có nó.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài đã phân tích rằng trong năm tới chúng ta sẽ chứng kiến ​​nhiều thương hiệu lớn tung smartphone nắp gập ra mắt. Như bạn có thể thấy, đó là Huawei Mate Xs, một chiếc điện thoại di động có thể gập lại hỗ trợ 5G mà Huawei đã phát hành, nhưng không làm nổi bật. Năm tới, HUAWEI phải có thứ gì đó để cung cấp.

Về phía trại khác là OPPO, mặc dù có tin tức đến chúng tôi luôn cập nhật về smartphone nắp gập nhưng nhà OPPO cũng chưa gửi cho chúng tôi điều gì nghiêm túc cả, nhưng sang năm 2022 thì chúng tôi nói OPPO có thể sẽ có một cái tốt cho chúng tôi. để xem cho chắc chắn.

oppo-smartphone-uittrekbaar-s

Vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn mượn hình ảnh render của OPPO Rollable Phone 2022 từ nl.letsgodigital.org. Đi uống nước nào Có thể thấy, hình ảnh render của một chiếc smartphone có thể gập lại sẽ có thiết kế khá giống với Samsung Galaxy Z.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x