Chuẩn bị cho cú sốc! MicroStrategy di chuyển Bitcoin đầu tiên sau khi thua lỗ lớn

Chuẩn bị cho cú sốc!  MicroStrategy di chuyển Bitcoin đầu tiên sau khi thua lỗ lớn
Chuẩn bị cho cú sốc!  MicroStrategy di chuyển Bitcoin đầu tiên sau khi thua lỗ lớn

Vào ngày 13 tháng 6 năm 2022, có một báo cáo từCryptoWhale (CryptoWhale) Michael Saylor’s MicroStrategy đã chuyển 2.089 bitcoin sang ví mới. Đây được cho là dấu hiệu chuẩn bị cho một đợt bán tháo lớn. Sau khi công ty thua lỗ hơn 1 tỷ đô la (khoảng 30 tỷ baht) trong thời kỳ suy thoái.

MicroStrategy hiện là Đây là một trong những công ty nắm giữ bitcoin lớn nhất trên thế giới với 129,918 bitcoin, mua dần bitcoin từ thấp đến cao. với giá trung bình 30.000 đô la (khoảng 1.000.000 baht), MicroStrategy Hiện giá bitcoin đang ở mức 21.000 USD (khoảng 730.000 baht), khiến công ty lỗ hơn 1 tỷ (khoảng 30 tỷ baht), điểm thú vị là số tiền đã mua. Một số khoản vay cũng đã được thực hiện.

Ngoài khoản lỗ bitcoin, MicroStrategy chia sẻ Cho đến nay, con số này cũng giảm 24,32%, dẫn đến việc bán tháo các công ty công nghệ liên quan đến tiền điện tử khác.

Do đó, Cryptowell báo cáo về sự di chuyển của 2.089 bitcoin (khoảng 1.500 triệu baht) sang các ví mới. Do đó gây ra lo lắng cho các nhà đầu tư trên thị trường không ít. Rằng đây chỉ là việc di chuyển đồng xu để đảm bảo an toàn. Hoặc có thể đó là dấu hiệu của một đợt bán tháo lớn?

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *