Chuyển qua Android 12, rò rỉ Android 13 Tiramisu đã bắt đầu xuất hiện

Chuyển qua Android 12, rò rỉ Android 13 Tiramisu đã bắt đầu xuất hiện
Chuyển qua Android 12, rò rỉ Android 13 Tiramisu đã bắt đầu xuất hiện

Những hình ảnh đầu tiên của Android 13 đã bị rò rỉ trực tuyến ngay cả trước khi nhà phát triển ra mắt bản xem trước của bản cập nhật phần mềm sắp tới.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Android 13 Tiramisu chỉ bị rò rỉ trước khi ra mắt.
  • Google dự kiến ​​sẽ phát hành Bản xem trước dành cho nhà phát triển của Android 13 vào năm 2022.
  • Android 13 cũng sẽ có một bố cục mới cho màn hình khóa.

Nếu bạn đang ám ảnh về Android 12 mới, hãy giữ vững con ngựa của mình vì Android 13 Tiramisu đã có mặt ở đây. Những hình ảnh đầu tiên của Android 13 đã bị rò rỉ trực tuyến ngay cả trước khi nhà phát triển ra mắt bản xem trước của bản cập nhật phần mềm sắp tới. Google dự kiến ​​sẽ phát hành Bản xem trước dành cho nhà phát triển của Android 13 vào năm 2022.

Các nhà phát triển XDA đã chia sẻ những hình ảnh độc quyền về Android 13 Tiramisu sắp ra mắt và đã tiết lộ một số tính năng mới. Một nguồn tin thân cận với công ty đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của một phiên bản Android 13. Do Google chưa chính thức công bố Android 13 nên một số tính năng đã được phát hiện trong ảnh chụp màn hình có thể không xuất hiện trong Bản xem trước dành cho nhà phát triển. dự kiến ​​đến vào đầu năm 2022.

Một tính năng cho phép người dùng thay đổi tùy chọn ngôn ngữ của họ trên cơ sở từng ứng dụng đã được phát hiện trong ảnh chụp màn hình. Điều này sẽ cho phép người dùng chọn các ngôn ngữ khác nhau cho các ứng dụng khác nhau hoặc một ứng dụng cho tất cả các ứng dụng. Người dùng cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ bằng cách đi tới tùy chọn Cài đặt> Hệ thống> Ngôn ngữ & phương thức nhập> Ngôn ngữ.

Trước đây, một báo cáo của Cảnh sát Android đã tiết lộ rằng Google đang làm việc trên một tính năng ngôn ngữ mới, có tên mã là ‘Panlingual’, dành cho Android 13. Ảnh chụp màn hình cho thấy tùy chọn mới sẽ xuất hiện dưới dạng tùy chọn “Ngôn ngữ ứng dụng” mới trong ” Cài đặt ngôn ngữ và phương thức nhập ”. Người dùng cũng có thể truy cập tính năng này từ màn hình “Thông tin ứng dụng”.

Android 13 cũng sẽ đi kèm với quyền thời gian chạy mới “POST_NOTIFICATIONS” cho các thông báo. Điều này sẽ làm cho thông báo trở thành một tính năng chọn tham gia cho Android 13. Người dùng có thể quyết định xem họ có muốn một ứng dụng gửi thông báo cho họ hay không. Google cũng có thể giới thiệu “TARE”, viết tắt của “Nền kinh tế tài nguyên Android”. Tính năng này sẽ tập trung vào tiêu thụ năng lượng. Báo cáo XDA tuyên bố rằng Google sẽ thưởng cho các ứng dụng dựa trên “mức độ cạn kiệt của pin và các ứng dụng sau đó có thể sử dụng các khoản tín dụng này làm“ khoản thanh toán ”để có cơ hội thực hiện các tác vụ”.

Android 13 cũng sẽ có một bố cục mới cho màn hình khóa. Bản cập nhật mới sẽ chuyển đổi bố cục của đồng hồ trên màn hình khóa. Đây chỉ là một số tính năng đã được phát hiện trong phiên bản đầu tiên của Android 13 chưa được phát hành, Google sẽ bao gồm nhiều tính năng hơn với Android 13. Một số tính năng được phát hiện hiện có thể không có trong phiên bản cuối cùng của phần mềm .

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x