Clipdrop Relight, một công cụ AI để làm bóng ‘ảnh’ và ‘bản vẽ’ của chúng ta.

Clipdrop Relight, một công cụ AI để làm bóng ‘ảnh’ và ‘bản vẽ’ của chúng ta.
Clipdrop Relight, một công cụ AI để làm bóng ‘ảnh’ và ‘bản vẽ’ của chúng ta.

Ngoài việc có máy chủ Discord có thể tạo nghệ thuật bằng AI như MidJourney hoặc vẽ bot từ đường nét của nghệ sĩ khác như Bắt chước (đã ngừng hoạt động), Clipdrop đã tạo ra một công cụ sáng tạo khác có tên là Relight sẽ giúp các nghệ sĩ làm bóng bản vẽ hoặc ảnh của họ dễ dàng hơn.

Ngay khi chúng ta vào trang web, chúng ta sẽ nhận thấy rằng có hai tùy chọn có sẵn: SD miễn phí cho mọi người sử dụng công cụ shadowing và HD Pro có phí hàng tháng. Ngoài việc cho phép chúng ta sử dụng các công cụ chiếu sáng và bóng đổ. Sẽ có các tính năng như làm sắc nét hình ảnh lên 4K, xóa nền, cung cấp cho thiết bị di động, chỉnh sửa và sử dụng các Pugins khác nhau từ Figma và Photoshop. Khuyến nghị chỉ sử dụng chế độ SD.

Cách sử dụng Relight như đã nói ở trên rất dễ dàng. Bắt đầu từ việc tải tác phẩm của chúng tôi lên trang web. Sau đó, công cụ này sử dụng các bot AI để xử lý hình ảnh. và mở tùy chọn để chúng tôi bố trí ánh sáng khi cần thiết Người dùng nào có thể đặt bóng nền hoặc đặt nhiều hơn một điểm sáng sau khi hoàn thiện ảnh, tất nhiên chúng ta có thể tải ảnh đã chỉnh sửa về máy và giữ lại.

Có thể coi lần này là hình ảnh thu nhỏ của AI để tạo ra nghệ thuật thực sự, sau đây chúng ta cùng xem AI sẽ được sử dụng để làm gì nhé. Chúng ta sẽ phải chờ xem.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *