Cổ phiếu Balmuda sụt giảm sau khi bán thêm điện thoại thông minh từ lò nướng bánh mì

Cổ phiếu Balmuda sụt giảm sau khi bán thêm điện thoại thông minh từ lò nướng bánh mì
Cổ phiếu Balmuda sụt giảm sau khi bán thêm điện thoại thông minh từ lò nướng bánh mì

Balmuda là thương hiệu bán máy nướng bánh mì tốt nhất trong năm qua. Với những phẩm chất thần thánh của mình, nó đã trở thành một chiếc máy nướng bánh mì thường được mọi người bàn tán. Nhưng có vẻ như sau khi công ty bắt đầu lấn sân sang thị trường điện thoại thông minh, mọi thứ có vẻ không được như vậy.

Sau khi Balmuda ra mắt và phát hành một chiếc điện thoại thông minh, Balmuda Phone, người ta thấy rằng cổ phiếu của Balmuda đã giảm tới 10%, con số kết thúc của tháng 12 năm ngoái. Mặc dù có một số mức giá đã tăng lên trong một số giai đoạn. Nhưng cho đến tận ngày nay, đồ thị của Balmuda vẫn không đẹp.

Giám đốc điều hành của Balmuda, Gen Terao, bắt đầu với việc bán các thiết bị gia dụng cao cấp. Thiết kế được lấy cảm hứng từ Steve Jobs về sự đơn giản. Nhưng đối với điện thoại thông minh thì lại có một xu hướng hoàn toàn ngược lại.

Balmuda Phone được rao bán với mức giá 104.800 yên tương đương khoảng 30.500 baht, đây được coi là mức giá chủ đạo của nhiều trại, đắt hơn cả iPhone 13 mini, nhưng thông số kỹ thuật tổng thể là thứ có thể tìm thấy ở những chiếc điện thoại thông minh rất rẻ. , chẳng hạn như thân nhựa, chip Snapdragon 765 5G, v.v.

Trang tin Balmuda cũng thông báo sẽ tạm ngừng bán smartphone. Nó sẽ có sẵn trở lại vào ngày 14 tháng 1 với bản cập nhật phần mềm. Công ty không cho biết chính xác lý do của việc tạm ngừng bán hàng là gì.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x