Cơ sở người đăng ký phát trực tuyến của Disney + hiện đạt 118 triệu trên toàn cầu

Cơ sở người đăng ký phát trực tuyến của Disney + hiện đạt 118 triệu trên toàn cầu
Cơ sở người đăng ký phát trực tuyến của Disney + hiện đạt 118 triệu trên toàn cầu

Disney + tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng trong quý IV tài chính, mặc dù tốc độ tăng trưởng đó đang chậm lại. Nó chỉ có thêm 2,1 triệu người đăng ký trong quý 3 năm 2021.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Con số này giảm mạnh so với 12,6 triệu người đăng ký đã được thêm vào Disney + trong quý 3 năm 2020.
  • Disney + có 118,1 triệu người đăng ký, chỉ tăng 2,1 triệu so với quý trước.
  • Dịch vụ phát trực tuyến cũng đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng người đăng ký 60% hàng năm.

Nền tảng OTT của Mỹ Disney + đã báo cáo rằng họ có 118 triệu người đăng ký, bao gồm cả dịch vụ đăng ký video theo yêu cầu Hotstar của Ấn Độ, tính đến cuối tháng 9. So với 116 triệu mà công ty có vào cuối tháng 6, con số này chỉ tăng 2 triệu.

Đây là mức tăng trưởng hàng quý chậm nhất kể từ khi dịch vụ ra mắt vào năm 2019.

Theo ước tính của Factset, các nhà phân tích đã ước tính 10,2 triệu, mặc dù Giám đốc điều hành Bob Chapek đã cảnh báo vào tháng 9 rằng sự chậm trễ sản xuất liên quan đến COVID và các vấn đề khác sẽ hạn chế lượt đăng ký mới ở mức “hàng triệu con số thấp”.

ARPU toàn cầu của Disney + (Doanh thu trung bình trên mỗi người dùng) trong quý 4 là 4,12 đô la. Không tính Disney + Hotstar, nó là $ 6,24, hoặc tăng khoảng $ 0,12 so với quý thứ ba, tiếp tục được hưởng lợi từ các đợt tăng giá gần đây.

Các nhà đầu tư đã thất vọng và giá cổ phiếu của Disney đã giảm 4,3% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc hôm thứ Tư. Disney đang tìm cách thêm người đăng ký bằng chương trình khuyến mãi Ngày Disney Plus trùng với kỷ niệm hai năm hoạt động phát trực tuyến. Sự kiện sẽ diễn ra trong một tuần và bắt đầu vào thứ Hai tuần trước. Nó cho phép các thành viên mới và hiện tại nhận được một tháng dịch vụ với giá $ 1,99 tại Hoa Kỳ.

Giữa tất cả các dịch vụ phát trực tuyến của mình, bao gồm Hulu và ESPN +, Disney hiện có tổng số 179 triệu người đăng ký. ESPN + có mức tăng hàng quý lớn nhất với 2,3 triệu người đăng ký, nâng tổng số lên trên 17 triệu. Hulu hiện có 43,8 triệu người đăng ký giữa các tùy chọn SVOD và Live TV.

Đối thủ của Disney +, Netflix, đã hứa sẽ tăng cường đáng kể dòng chương trình gốc của mình sau khi bị đại dịch chậm trễ sản xuất.

Sự tăng trưởng đáng thất vọng ở Disney + xảy ra khi công ty cố gắng lấy lại động lực cho các hoạt động kinh doanh du lịch và công viên giải trí, vốn đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch. “Đây là một năm rất hiệu quả đối với Công ty Walt Disney, vì chúng tôi đã đạt được những bước tiến lớn trong việc mở lại hoạt động kinh doanh của mình đồng thời thực hiện các bước sáng tạo và có ý nghĩa trong lĩnh vực Trực tiếp đến Người tiêu dùng và tại các Công viên của chúng tôi, đặc biệt là với Disney Genie mới nổi tiếng và Các dịch vụ Magic Key, ”Chapek nói.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x