Con người xây dựng một ngân hàng điện có thể chạy máy giặt, xe điện, TV và hơn thế nữa

Con người xây dựng một ngân hàng điện có thể chạy máy giặt, xe điện, TV và hơn thế nữa
Con người xây dựng một ngân hàng điện có thể chạy máy giặt, xe điện, TV và hơn thế nữa

Bất kể pin sạc dự phòng lớn đến mức nào, người dùng luôn có xu hướng yêu cầu nhiều hơn để cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh của họ. Đó là lý do tại sao, ngay cả với những tiến bộ về pin điện thoại thông minh và khả năng sạc, chúng ta đã thấy sự tăng trưởng đồng thời trong các pin dự phòng – từ 5.000mAh lên 10.000mAh, 20.000mAh và thậm chí 32.000mAh. Nhưng nếu ngay cả điều đó không giải quyết được mục đích của bạn, thì làm thế nào về một pin dự phòng 27 triệu mAh để sạc mọi thứ bạn có thể tưởng tượng?

Đó là suy nghĩ đằng sau một phát minh gần đây của một nhà phát minh người Trung Quốc tên là Handy Geng. Geng đã đưa ra một pin dự phòng khổng lồ 27 triệu mAh, hiện đã đạt được danh hiệu là pin dự phòng lớn nhất thế giới. Đúng như dự đoán, đây không phải là loại pin dự phòng trung bình mà bạn có thể bỏ túi. Trên thực tế, nó trải dài theo chiều dài của một chiếc ô tô nhỏ và phải lăn bánh từ nơi này đến nơi khác.

(Hình ảnh: YouTube / Handy Geng)

Cấu trúc đồ sộ cũng miêu tả hoàn hảo trường hợp sử dụng của nó. Geng đã thể hiện sự sáng tạo của mình trong một video mới trên YouTube, cho thấy bản dựng hoàn chỉnh của bộ sạc dự phòng từ đầu. Sau khi hoàn thành, pin dự phòng có thể cung cấp năng lượng cho bất kỳ thiết bị điện nào mà bạn có thể nghĩ đến, bao gồm chảo điện, máy giặt, TV và thậm chí cả xe máy điện.

Geng của phát minh là một thứ tuyệt đối của cái đẹp. Cốt lõi của nó là một bộ pin có thể hiểu là cung cấp năng lượng cho một chiếc xe điện trong một trường hợp sử dụng lý tưởng. Viên pin khổng lồ được đặt hàng bởi Geng, trong khi tất cả các nắp và đầu ra của nó sau đó được chế tạo bởi chính người đàn ông này.

Video cho thấy Geng đang hoạt động, định cỡ pin, cắt các bộ phận để lắp nó, đặt và sửa chúng hoàn toàn. Kết quả là một miếng pin dự phòng khổng lồ có vẻ lớn hơn cả một chiếc giường đơn. Điều đáng chú ý ở đây là Geng không để pin dự phòng trông thô kệch và sắc sảo như hầu hết các bản concept. Anh ấy đã cố gắng tạo hình toàn bộ nó giống như một chiếc pin dự phòng, từ các cạnh cong đến tông màu cũng như các ổ cắm. Video trên YouTube cho thấy tổng cộng khoảng 50 đến 60 điểm sạc cho điện thoại.

(Hình ảnh: YouTube / Handy Geng)

Geng và những người bạn của anh ấy cũng chứng minh việc sử dụng ngân hàng điện trong video. Họ xếp khoảng 15 đến 20 điện thoại trên pin dự phòng tại một thời điểm, tất cả đều bắt đầu sạc đồng thời. Sau đó, Geng chứng minh rằng bộ sạc thậm chí có thể sạc xe máy điện, máy giặt, ấm đun nước điện cũng như TV khi di chuyển.

Bây giờ đó là một số dự phòng năng lượng nghiêm trọng nếu điện thoại của bạn thường xuyên bị hết pin. Thật tệ là bạn không thể mang nó trong túi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *