Cùng chiêm ngưỡng công nghệ thông minh trên xe Ford thế hệ mới và Ứng dụng Ford Pass tiện lợi.

Cùng chiêm ngưỡng công nghệ thông minh trên xe Ford thế hệ mới và Ứng dụng Ford Pass tiện lợi.
Cùng chiêm ngưỡng công nghệ thông minh trên xe Ford thế hệ mới và Ứng dụng Ford Pass tiện lợi.

Ford Thái Lan đã tổ chức một sự kiện đặc biệt với giới truyền thông công nghệ vào ngày hôm nay, tất nhiên, đội Sanook Hitech cũng được mời tham dự sự kiện này. Thế hệ xe Ford mới bao gồm Ranger, xe bán tải thông minh, và Everest, một chiếc SUV mới với bốn cơ sở mà Ford đã thiết lập để giới thiệu tiềm năng của chiếc xe một phiên bản mới vừa được ra mắt.

Trước khi tiếp cận những cơ sở này, Ford đã giới thiệu một loạt các Ứng dụng tiện lợi như Ford Pass đến để biết Và đó là một phần khác của việc sẵn sàng. (Luôn luôn) trong chăm sóc khách hàng Cho dù đó là sửa chữa bởi các chuyên gia thông qua cái nhìn từ xa, liên hệ với Trung tâm cuộc gọi, chọn trung tâm dịch vụ và lên lịch sửa chữa, và bao gồm Dịch vụ di động có thể thực hiện hầu hết mọi thứ. cho đến khi tôi nghĩ rằng trung tâm dịch vụ ở trước nhà Và nếu không tiện đến trung tâm, có dịch vụ đưa đón xe và chúng ta có thể theo dõi xem xe mình đã sửa chữa hay chưa và đang ở đâu.

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào các hoạt động mà Ford đã mang lại.

batch_20220823_124802
batch_20220823_124838
batch_20220823_131043

Cơ sở đầu tiên là Điều khiển thông minh Bắt đầu với Ứng dụng FordPass hoạt động có thể làm được cả hai điều này.

  • có thể khởi động xe Nhưng điều kiện là nếu đã ấn lệnh 3 lần thì sẽ không thể đặt hàng nữa cho đến khi bấm máy thật từ xe. Lý do cho điều này là để an toàn khỏi trộm cắp.
  • Mở khóa và khóa xe
  • Bật đèn và chạm để tìm xe. tất cả vì sự thuận tiện
  • Kiểm tra nhiên liệu và dầu động cơ
  • Kiểm tra phạm vi hoặc đặt lịch hẹn cho một cuộc hẹn với trung tâm dịch vụ
  • Kiểm tra nơi xe của chúng tôi có thể được đậu.

Tuy nhiên Đăng kí Nó có thể được tải xuống cho cả phiên bản Android 7.0 trở lên và iOS phiên bản 13 trở lên. Nhưng dịch vụ sẽ hỗ trợ nó Đối với việc điều khiển ô tô, có thể thực hiện với Ford Next Gen, cả Everest và Ranger. Các xe trước chỉ có thể thực hiện theo lịch hẹn.

Cơ sở thứ hai là Công việc thông minh

batch_next-genrangerride

smartnext-genford23

Để đáp ứng thời đại mà ô tô phải có trong cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng. bao gồm một số công việc Ví dụ trên xe đã được thử nghiệm như Ford Ranger, cả hai giắc cắm đều được cắm xung quanh xe, giúp bạn có thể sử dụng phích cắm để sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau, thêm điểm gắn cho những người thợ mộc làm việc trong khu vực bán tải lớn. Và chiếc ô tô bán tải cũng được chế tạo thành một chiếc thước dài 130 phân để đo các vật.

batch_20220823_132057

Nhưng nếu chỉ có một chiếc bán tải phía sau là đa năng thì chưa chắc đã được vì vẫn có thang phụ có thể lên lấy đồ. Và bản thân bên trong xe có một giắc cắm để cắm vào cả USB-C, USB-A ít nhất 2 điểm, ổ cắm điện 12V của xe để 2 điểm với nhau, nhưng nếu phía sau có thể gắn thêm cổng USB-C thì sẽ rất tốt. Phần mặt trước làm hài lòng những người mới sử dụng điện thoại. Sạc không dây cũng có thể.

Cơ sở thứ ba là Chơi thông minh

batch_20220823_133622

Công việc đã trôi qua Đến với câu chuyện du lịch lần này, bên cạnh khoang chứa đồ từ Ford Everest, mẫu xe mới xuất hiện trong đợt này là phiên bản cao cấp nhất Titanium Plus 4×4, bên cạnh khả năng chứa đồ còn có thiết kế gập ghế chỉnh điện. Và dễ dàng cất giữ và có cửa sổ trời tích hợp Màn hình Ford full màn hình 12 inch, từ thử nghiệm thì cảm ứng rất nhanh. và dễ dàng đặt hàng Các nút lớn dễ bấm. Nó cũng hỗ trợ ngôn ngữ Thái Lan.

batch_20220823_133754
batch_20220823_133756
batch_20220823_133806
batch_20220823_142606

Nó cũng có thể hoạt động bằng giọng nói thông qua Sync 4A và đi kèm với kết nối di động bao gồm Apple CarPlay, Android Auto và màn hình cũng có thể được vẽ qua Sketch, giúp bạn dễ dàng viết những thứ cần nhớ. hoặc chơi với bản vẽ

cơ sở 4 Các tính năng thông minh

batch_20220823_132444
batch_20220823_132538
batch_20220823_132705

Một điều khác mà ô tô ngày nay có là Hệ thống tự đỗ xe hoặc các hệ thống an toàn khác nhau Trong xe Ford, nó đầy đủ. Đặc biệt ở mẫu Everest mới có nút bấm. Hỗ trợ đỗ xe chủ động 2.0 Nó giống như có một trợ lý đậu xe chuyên nghiệp. Nhóm đã cố gắng Bước đầu tiên có thể là tìm một phong bì hoặc một chỗ đậu xe cho vừa xe và phải bấm vào xe. Thủ tục này được coi là bình thường.

batch_smartnext-genford34

khi hệ thống tìm thấy nó Chúng ta chỉ cần sang số duy nhất và nhấn giữ nút P trên bàn điều khiển, sau đó xe sẽ cất cánh đến màn hình điều khiển chân ga và phanh là xong. Và khi nó hoàn thành, nó tự hướng đến P.. Có gì thông minh về nó?

Và không nếu bạn nghĩ rằng thời gian nghỉ là khó. Xe còn có hệ thống trợ giúp từ phong bì tự động. Việc giúp lái một chiếc xe phân khối lớn như Ford Everest là điều dễ dàng thực hiện.

batch_20220823_142443

Thí nghiệm này cho thấy công nghệ Trong một chiếc xe hơi, nó tiên tiến đến mức nó có thể được gọi là một chiếc xe hơi. Dụng cụ trong nhóm IoT (Internet Of Thing) Nói vậy cũng được Bởi vì cho dù đó là về thông tin giải trí và bao gồm cả việc thích ứng hơn với người dùng. Cho đến khi người dùng không còn lo lắng về việc sử dụng nữa Ford là một nhà sản xuất xe hơi khác cũng đang cố gắng đặt mình vào điểm đó.

smartnext-genford21

Vì vậy, trước khi đến với kỷ nguyên của ô tô điện, thuật ngữ Smart Car không còn quá phóng đại. Nhưng người dùng sẽ phải thích ứng với những công nghệ này, nếu thích ứng được thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn.

Lần sau đội Sanook Hitech sẽ đưa các bạn đi xem tiếp theo là công việc gì, hãy cùng chờ theo dõi trong những dịp tiếp theo nhé.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *