Cuối iPhone 14 Pro cũng sử dụng cổng Lightning, USB 2 tốc độ.

Cuối iPhone 14 Pro cũng sử dụng cổng Lightning, USB 2 tốc độ.
Cuối iPhone 14 Pro cũng sử dụng cổng Lightning, USB 2 tốc độ.

Năm nay, Apple cũng gây ấn tượng với việc sử dụng cổng Lightning trên tất cả các mẫu iPhone 14 series, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. IPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max hỗ trợ chụp ảnh ProRAW. Ở độ phân giải 48 triệu pixel, kích thước tập tin lên đến 75MB.

Mặc dù iPhone 14 Pro có camera tốt hơn Chụp ảnh có độ phân giải tốt hơn. Chất lượng hình ảnh tốt hơn, nhưng! Cổng Lightnig của iPhone 14 Pro cũng chỉ hỗ trợ tốc độ USB 2 hoặc với tốc độ lên đến 480Mbps, giống như người tiền nhiệm của nó. Điều đó có nghĩa là nếu chúng ta muốn chuyển ảnh qua cáp thì sẽ mất một khoảng thời gian khá dài.

Apple khuyến nghị người dùng sử dụng Ảnh iCloud để lưu trữ hoặc truy cập các tệp ProRAW, tệp này có thể được truy cập trên cả máy Mac và thiết bị, hoặc nếu họ muốn chuyển tệp giữa các thiết bị trong hệ sinh thái của mình thông qua AirDrop Remove

Trở lại năm 2015, iPad Pro đầu tiên đi kèm với Lightning với hỗ trợ USB 3.0, với tốc độ tối đa 5Gbps, cho thấy rằng Apple đã có thể mang đủ công nghệ mới cho iPhone 14 Pro, nhưng đã chọn không. Lý do có lẽ là đủ tốt.

Do các quy định của Liên minh Châu Âu, việc chuyển sang USB-C sẽ đồng nghĩa với việc truyền dữ liệu nhanh hơn với tốc độ 10Gbps hoặc lên đến 40Gbps nếu Thunderbolt 3 được hỗ trợ.

Nguồn: MacRumors

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *