đã đến! Kết quả kiểm tra dải động của Canon EOS R3 từ photon đến ảnh

đã đến! Kết quả kiểm tra dải động của Canon EOS R3 từ photon đến ảnh
đã đến! Kết quả kiểm tra dải động của Canon EOS R3 từ photon đến ảnh

Trang web Photons to Photos đã công bố kết quả kiểm tra dải động của cảm biến máy ảnh không gương lật full-frame thể thao Canon EOS R3 pro.

Canon EOS R3

Canon EOS R5

Biểu đồ so sánh dải động EOS R3 và EOS R6

Thật thú vị, khi chúng tôi so sánh dải động ở chế độ ES hoặc màn trập điện tử của hai máy ảnh một lần nữa. Kết quả cuối cùng của EOS R3 là khá tốt, với dải động cao hơn nhiều so với EOS R5 ở cùng chế độ.

Biểu đồ so sánh dải động EOS R3 và EOS R6 ở chế độ ES

Vì EOS R3 là một máy ảnh tốc độ thể thao, Nếu bạn muốn chụp ở tốc độ 30 khung hình / giây mà chỉ cần màn trập điện tử, thì điều đó cho thấy rằng dải động ở chế độ này chắc chắn tốt hơn để sử dụng so với EOS R5 vì những người sử dụng máy ảnh này có thể sẽ sử dụng màn trập điện tử làm màn trập chính.

Nhưng nếu bạn nhìn vào so sánh giữa màn trập cơ học và màn trập điện tử của EOS R3 ở mức ISO ban đầu, dải động sẽ giảm một chút. Điều này là bình thường, nhưng vào cuối ngày, nó gần như không có gì khác biệt.

Biểu đồ so sánh dải động EOS R3 ở các chế độ MS và ES

DxOMark trước đây đã đánh giá bài kiểm tra cảm biến của EOS R3 cao hơn bất kỳ máy ảnh Canon nào và về ISO thiếu sáng, nó cho biết nó có hiệu suất cảm biến full-frame tốt nhất mà tôi từng kiểm tra. Giá trị thực sự tốt 199.000 baht

Đọc thêm về kết quả kiểm tra dải động của Canon EOS R3 tại Photons to Photos.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x