Đã đến lúc Windows 11 cuối cùng đã thay đổi giao diện của thanh tăng giảm âm lượng.

Đã đến lúc Windows 11 cuối cùng đã thay đổi giao diện của thanh tăng giảm âm lượng.
Đã đến lúc Windows 11 cuối cùng đã thay đổi giao diện của thanh tăng giảm âm lượng.

Cuối cùng, Windows (Windows) 11, hệ điều hành mới nhất của Microsoft (Microsoft) đã thay đổi giao diện hoặc giao diện người dùng khi thêm – bớt âm thanh. Sau khi không thay đổi gì sau Windows 8 hơn 10 năm trước.

Bởi bản cập nhật này sẽ làm cho giao diện lúc tăng giảm âm thanh của máy tính có thiết kế gần giống với giao diện của Windows 11 về toàn bộ. bằng các công cụ để điều chỉnh âm lượng, độ sáng, quyền riêng tư của máy ảnh Bật / tắt máy ảnh Và tất cả các chế độ trên máy bay sẽ sớm được cập nhật với thiết kế hiện đại hơn.

“Nhấn vào mặt để tăng – giảm âm thanh của cái mới này. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấn nút tăng hoặc giảm âm lượng trên máy tính xách tay. hoặc trên các kiểu bàn phím được hỗ trợ mà các thiết kế này sẽ thay đổi theo điều chỉnh chế độ tối hoặc cả chế độ sáng của Windows Cài đặt tăng – giảm độ sáng của màn hình. Nó sẽ nhận được các bản cập nhật tương tự trong tương lai ”, Amanda Langowski, người đứng đầu bộ phận Windows Insider của Microsoft cho biết.

Thiết kế mới của mức âm lượng đặt trước

trong cùng một bản cập nhật Microsoft cũng đang thử nghiệm trải nghiệm điện thoại mới với một tính năng mới của ứng dụng ‘Điện thoại của bạn’ trên Windows 11. Đã cập nhật giao diện của ứng dụng trong khi gọi. Nó đã thay đổi phông chữ, biểu tượng và giao diện giao diện người dùng khác của ứng dụng, làm cho thiết kế của ứng dụng giống như trong Windows 11 nói chung.

Bản cập nhật mới này có sẵn trong bản dựng xem trước Windows 11, 22533 và bao gồm một số tính năng bổ sung như chủ đề bàn phím màn hình cảm ứng cho biểu tượng cảm xúc. Hoặc cho phép xóa ứng dụng đồng hồ khỏi thiết bị (Các tính năng khác có thể được tìm thấy tại trang web của Microsoft ở cuối tin tức), điều này sẽ cho phép các nhà phát triển tải xuống phiên bản Windows này thông qua Kênh Dev ngay hôm nay.

Ứng dụng Điện thoại của bạn mới sẽ được phát hành cho Windows 11.

Trong thời gian tới, Microsoft dự kiến ​​sẽ có một bản cập nhật nhỏ dành cho nhà phát triển Windows 11 được phát hành liên tục mỗi tháng. Bởi vì các tính năng lớn sẽ dẫn đến các bản cập nhật lớn hàng năm của Windows 11, vì vậy người dùng phổ thông có thể không thấy tính năng này sớm, nhưng những bản cập nhật này dự kiến ​​sẽ có sẵn cho người dùng phổ thông trong năm nay chắc chắn

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x