Đã khắc phục sự cố máy chủ PUBG New State, bây giờ bạn có thể tải xuống và chơi

Đã khắc phục sự cố máy chủ PUBG New State, bây giờ bạn có thể tải xuống và chơi
Đã khắc phục sự cố máy chủ PUBG New State, bây giờ bạn có thể tải xuống và chơi

PUBG New State hiện đã có sẵn để tải xuống ở Ấn Độ. game đã gặp sự cố máy chủ sớm hơn ngày hôm nay nhưng có thể tải xuống và chơi ngay bây giờ.

Trạng thái mới của PUBG

PUBG New State hiện đã có sẵn để tải xuống và chơi.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • PUBG New State hiện đã có sẵn cho người dùng điện thoại thông minh.
  • game có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play.
  • Sự cố máy chủ hiện đã được khắc phục.

PUBG New State cuối cùng đã đến tay người dùng Android vào sáng thứ Năm. game dự kiến ​​sẽ phát hành trực tiếp vào 9:30 sáng và tự động tải xuống cho những người đã đăng ký trước. Tuy nhiên, hầu hết các game thủ đã không thể chơi nó vì sự cố máy chủ. Sáng sớm nay, game đã xuất hiện một lỗi, thông báo – ‘không thể kết nối với máy chủ’. Vấn đề đã được phát hiện bởi India Today Tech và được Krafton thừa nhận sau đó. Việc ra mắt cuối cùng đã bị trì hoãn vài giờ. Tuy nhiên, game hiện đã sẵn sàng để tải xuống và có thể chơi được.

PUBG New State là một game battle royale trong tương lai lấy bối cảnh vào năm 2051. Không giống như game PUBG gốc, New State chỉ là một game di động và không thể chơi trên PC và hệ máy console. game đã được phát hành trên toàn cầu ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Ấn Độ. Mặc dù Krafton đã phát hành Battlegrounds Mobile India (ít nhiều là PUBG với tên gọi mới), nhưng vẫn có rất nhiều người mong chờ PUBG New State.

Một số game thủ cũng đã báo cáo sự cố máy chủ trên Twitter. Các game thủ không thể vượt qua màn hình này mà game cho biết đang kiểm tra bản cập nhật. Krafton đã thừa nhận rằng thực sự có vấn đề với máy chủ của mình và game đã bị hoãn vài giờ.

“Xin chào những người sống sót! Do sự cố máy chủ hiện tại, chúng tôi đã quyết định hoãn ra mắt chính thức game HAI giờ đến 06:00 (UTC). Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào. Vui lòng tham khảo trang web chính thức để biết thêm chi tiết”, tweet từ tay cầm Twitter chính thức của PUBG New State cho biết.

Phải nói rằng, Krafton nên cẩn thận hơn một chút và đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm chơi game không gặp sự cố.

Đối với những người chưa tải xuống PUBG New State, tệp game có dung lượng 1,71 GB. Bây giờ nó có thể được tải xuống từ Cửa hàng Google Play. Krafton vẫn khẳng định rằng lối chơi súng và cơ chế game sẽ ngang bằng với phiên bản PC.

PUBG New State được xác nhận sẽ có bản đồ mới – Trỗi. Bản đồ này sẽ mang lại một số màu xanh lá cây Erangel cổ điển với bối cảnh đô thị có chiều sâu hơn như các tòa nhà lớn hơn và khu phức hợp mua sắm. Bạn cũng có thể mong đợi vũ khí và phương tiện mới trong game.

Chúng tôi sẽ nói về lối chơi sau khi sự cố máy chủ được khắc phục và chúng tôi có thể truy cập PUBG New State. Vì vậy, hãy tiếp tục kiểm tra India Today Tech.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x