Đánh giá “HUAWEI FreeBuds SE”. Nghe thoải mái. với mức giá dễ chịu 1.899 baht

Đánh giá “HUAWEI FreeBuds SE”. Nghe thoải mái. với mức giá dễ chịu 1.899 baht
Đánh giá “HUAWEI FreeBuds SE”. Nghe thoải mái. với mức giá dễ chịu 1.899 baht

Hãy quay lại để gặp lại đội ngũ của chúng tôi. Sanook! Hitech cho một cột đánh giá sản phẩm mới Đối với bài viết này là một cái gì đó dễ dàng để viết. và không chơi lâu lắm Vâng, chúng tôi đang nói về HUAWEI FreeBuds SE Tai nghe không dây mới nhất của Huawei đã chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 5 năm ngoái.

huaweifreebudsse (6)

Tất nhiên, sau khi ra mắt, chúng tôi có đánh giá cho người hâm mộ. đã đọc nó trước đây Được trang bị thiết kế bán trong tai, nó mang lại cảm giác thoải mái và vừa vặn với công thái học để đảm bảo trải nghiệm nghe thoải mái trong nhiều giờ liên tục. Giá cả bình dân phù hợp với học sinh, sinh viên, về âm thanh thì rất ổn. So với tai nghe không dây trên thị trường hiện nay

HUAWEI FreeBuds SE Nó đi kèm với chất lượng âm thanh tuyệt vời và trải nghiệm thông minh. với mức giá phù hợp túi tiền

Nó đã đến kích thước này Hãy bắt đầu đánh giá của chúng tôi về FreeBuds SE mới nhất. Hãy bắt đầu với các thông số kỹ thuật giới thiệu đầu tiên ^^

huaweifreebudsse (18)

Các tính năng ngắn gọn của HUAWEI FreeBuds SE

 • kích thước máy: Tai nghe: 38,1 mm * 20,0 mm * 20,6 mm (H * W * L) Xấp xỉ 5,1 g (bao gồm các đầu mút kích thước M được gắn trên tai nghe theo mặc định.)
 • Hộp sạc: 27,5 mm * 35,5 mm * 70,0 mm (Cao * Rộng * Dài) Xấp xỉ 35,6 g (không bao gồm tai nghe)
 • Công nghệ âm thanh: Khử tiếng ồn cuộc gọi
 • Cảm biến: Cảm biến điện dung tích hợp được tích hợp trong tai nghe
 • Trình điều khiển: 10 mm.
 • Kết nối: Tương thích Bluetooth: BT 5.2
 • Cửa sổ bật lên & Ghép nối: Có (yêu cầu điện thoại thông minh chạy EMUI10 trở lên)
 • Pin: Thời gian phát nhạc: 6 giờ
 • Màu máy: trắng xanh
 • giá: 1.899 baht

Mở gói thiết bị bên trong.

 • Bên trong hộp có cả cáp sạc USB-C.
 • Hướng dẫn sử dụng thẻ bảo hành
 • Toàn bộ đầu thay đổi kích thước S / M (bên trong tai nghe) / L

huaweifreebudsse (20)

Mở hộp ngay lần chạm đầu tiên với chủ đề Thiết kế – thiết kế của HUAWEI FreeBuds SE

hộp HUAWEI FreeBuds SE Nó được thiết kế để trông nhỏ và dễ thương. Nắp không quá nhỏ và quá to, màu có vẻ phấn, màu đã được thử nghiệm là màu xanh lam. Mặt trước mà bạn thấy là Đèn nhấp nháy để cho biết nó đang bật và cho biết lượng pin.

huaweifreebudsse (5)

huaweifreebudsse (4)

Mặt sau của HUAWEI FreeBuds SE hỗ trợ sạc qua cổng kết nối USB-C và có nút Ghép nối để kết nối các thiết bị khác.

huaweifreebudsse (7)

huaweifreebudsse (8)

Tai nghe HUAWEI FreeBuds SE mới có thiết kế bán trong tai, được thiết kế để vừa vặn với các đường cong của tai ngoài. và giảm áp lực lên ống tai Cung cấp một sự phù hợp nhẹ và thoáng khí.

huaweifreebudsse (11)
huaweifreebudsse (12)
huaweifreebudsse (13)

Mỗi bên tai của HUAWEI FreeBuds SE đều được trang bị một trình điều khiển động 10mm và màng loa polymer có độ nhạy cao. Các rung động tinh tế mang lại kết cấu phong phú cho bề mặt. trong một trường âm thanh rộng lớn Truyền âm thanh phòng thu thực sự vào tai bạn. Các trình điều khiển đảm bảo rằng ngay cả khi những tai nghe này nhỏ, trải nghiệm âm thanh có thể sắc nét và rõ ràng. 3 kích cỡ khác nhau của eartip silicone để bạn lựa chọn phù hợp với tai của mình.

huaweifreebudsse (23)

Mô hình âm thanh được nhấn mạnh trong khung âm thanh 3 kênh cân bằng. Điều này làm cho nó trở thành phương tiện hoàn hảo để nghe nhạc yêu thích của bạn. có thể được điều chỉnh thông qua Huawei AI Lite Nhưng nếu bạn không muốn tải bất cứ thứ gì thì cũng không cần thiết.

huaweifreebudsse (21)

Như tôi đã nói, mặc dù giá của những chiếc tai nghe này có vẻ dễ chịu trong túi, nhưng Huawei đặt khả năng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Được tải đầy đủ, bao gồm cảm biến hồng ngoại có độ nhạy cao tích hợp, có thể xác định thông minh khi nào tai nghe ở trong tai bạn và tự động phát nhạc. Khi tai nghe được tháo ra khỏi tai, hoạt động giải trí của bạn sẽ tự động dừng lại.

huaweifreebudsse (11)

Ngoài ra, HUAWEI FreeBuds SE có tiêu chuẩn chống nước IPX4 (tai nghe nhét tai), có nghĩa là nó có thể chìm trong nước ở một mức độ nhất định và không gặp vấn đề gì trong các ứng dụng khác nhau.

huaweifreebudsse (8)

Đối với kết nối, nó cũng có thể được thực hiện dễ dàng. HUAWEI FreeBuds SE đi với Bluetooth 5.2 Điều này cho phép kết nối nhanh hơn và ổn định hơn. khi bạn mở trường hợp Các trận đấu tiếp theo sẽ tự động diễn ra.

huaweifreebudsse (15)

Điều khiển cảm ứng bằng cách chạm vào tai nghe Quá trình hoạt động rất đơn giản. Nếu bạn chạm / chạm hai lần, HUAWEI FreeBuds SE sẽ giúp bạn kiểm soát trải nghiệm âm thanh dễ dàng hơn. Cảm biến G tích hợp có thể phát hiện độ rung khi chạm của bạn và sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều hơn kiểm soát trải nghiệm âm thanh của bạn

Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt cảm ứng và cập nhật chương trình cơ sở tai nghe trên ứng dụng HUAWEI AI Life (hỗ trợ trên HarmonyOS, Android và iOS6).

Các tính năng mặc định:

 • Chế độ âm nhạc: phát / tạm dừng
 • Chế độ cuộc gọi: trả lời / gác máy

Các chức năng tùy chọn:

 • Bài hát trước / Bài hát tiếp theo
 • trợ lý giọng nói báo thức

huaweifreebudsse (22)

Sử dụng để nhận cuộc gọi: khi bạn trả lời cuộc gọi Thiết kế micrô kép giúp giảm tiếng ồn xung quanh để nhận giọng chính xác hơn trong khi gọi, đảm bảo trải nghiệm cuộc gọi rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào.

huaweifreebudsse (18)

Dung lượng pin: Kết nối với tai nghe nhét tai: 37 mAh (tối thiểu), Hộp sạc: 410 mAh (tối thiểu) Thời gian phát: Thời gian phát nhạc: 6 giờ, Thời lượng cuộc gọi: 4 giờ, Phát nhạc với hộp sạc: 24 giờ Thời lượng Gọi thoại với hộp sạc: 16 giờ Thời gian sạc: Tai nghe được sạc đầy: Xấp xỉ 1,5 giờ Sạc đầy với hộp sạc (không có tai nghe bên trong): Khoảng 2 giờ

Hộp sạc có thể sạc tai nghe từ 0% – 100% lên đến 4 lần mà không cần sạc lại. Theo như chúng tôi đã thử nghiệm trước đây, HUAWEI FreeBuds SE không gặp vấn đề gì về pin. Tôi thích phần này Thích hợp cho người ghiền nhạc hoặc lúc nào cũng cần sử dụng tai nghe.

huaweifreebudsse (24)

Chơi hết câu chuyện sau khi dùng thử HUAWEI FreeBuds SE một lúc.

Đối với mẫu tai nghe này thì được xem là một mẫu tai nghe khác đi kèm với mức giá rẻ, đó là 1.899 baht là một mẫu khác nếu ai đang tìm kiếm tai nghe mới để sử dụng. Phiên bản này có thể là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Với câu chuyện đầu tiên vì giá không cao lắm. Nhưng xét về chất lượng thì phải nói rằng nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe cuối ngàn Trên thị trường bây giờ chúng tôi nói rằng mô hình này là câu trả lời được sử dụng.

HUAWEI FreeBuds SE có đủ các tính năng và thông số kỹ thuật tập trung vào mục đích sử dụng chung. và cũng có tiêu chuẩn chống thấm nước và màu sắc tươi sáng Trông không nhàm chán và đơn điệu như những chiếc tai nghe thông thường mà Huawei chuẩn bị mở đặt hàng trong hai ngày 18 – 27/5, kèm theo khuyến mãi sau

huaweifreebudsse (26)

đặt hàng trước khuyến mãi

Dành cho ai muốn sở hữu HUAWEI FreeBuds SE nghe liên tục Dễ dàng kết nối mọi cảm giác với mức giá phù hợp túi tiền 1,899 baht và sẽ có mặt đồng thời vào ngày 28 tháng 5 năm 2022 chỉ qua các kênh trực tuyến. Sẵn sàng đặt hàng trước từ ngày 18 – 27 tháng 5 năm 2022, đặt hàng tại đây. https://bit.ly/3PiJ4CA

> HUAWEI Cửa hàng: Thanh toán khoản đặt cọc 100 baht, nhận mã giảm giá trị giá 800 baht trong khoảng thời gian từ 18-27 tháng 5 năm 2022 và có thể sử dụng mã giảm giá trong khoảng thời gian từ 22-27 tháng 5 năm 2022.

> Lazada / Shopee : Có thể được đặt trước với mức giá 1.099 THB trong khoảng thời gian từ 18-27 tháng 5 năm 2022.

.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x