Đánh giá tai nghe Skullcandy Push Ultra, TWS, hình bào tử dành cho những người yêu sức khỏe không phải trả giá đắt

Đánh giá tai nghe Skullcandy Push Ultra, TWS, hình bào tử dành cho những người yêu sức khỏe không phải trả giá đắt
Đánh giá tai nghe Skullcandy Push Ultra, TWS, hình bào tử dành cho những người yêu sức khỏe không phải trả giá đắt

Skullcandy là một thương hiệu khác sản xuất tai nghe không dây với chất lượng âm thanh và cảm giác nghe nhạc thú vị cho đợt này.Đội Sanook Hitech Đã nhận được tai nghe mới nhất, có tên là Push Ultra (tên tiếng Thái là Push Ultra), đây là loại tai nghe không dây tập trung vào việc tập thể dục và cho âm thanh tốt theo hình dáng. Cùng xem nó có gì khác biệt nhé. và giá cả là bao nhiêu

Mở hộp Skullcandy Push Ultra chứa:

 • Tai nghe Skullcandy Push Ultra
 • Cáp sạc USB-C sang USB-A
 • Hướng dẫn sử dụng / Hướng dẫn tải xuống ứng dụng

Skullcandy Push Ultra thiết kế giao diện

Hãy bắt đầu với thiết kế Skullcandy Push Ultra từ một chiếc hộp rất lớn (gọi là Vỏ bảo vệ). và dùng dây kéo để đậy nắp Làm tôi nhớ đến tai nghe phong cách thể thao của một thương hiệu. Phía trên là logo của Skullcandy.

Nhưng dưới đây là một hình tia chớp. Tương đương với tai nghe, model này hỗ trợ hệ thống sạc không dây, cổng USB-C nằm ở phía trước với một tấm vải che đi. Sẽ rất khó để nói rằng việc yêu cầu các chỉ số pin bổ sung sẽ rất khó vì thiết kế là hoàn hảo. Nếu bạn muốn biết đèn ở đâu

batch_sa_img_4406
batch_sa_img_4407

Đó là bên trong vì khi mở ra bạn sẽ thấy có một chấm đen ở trên cùng, cùng với một nút ở phía dưới để kiểm tra tình trạng pin của hộp và bật tai nghe.

batch_sa_img_4403

Tai nghe nhạc lớn và tốt. Được thiết kế dễ đeo vào vì có tất cả 3 nút mỗi bên vừa để thao tác, tăng giảm âm lượng, kèm theo một chiếc cuống ở phía sau có tác dụng khóa tai nghe. Phần này có thể được điều chỉnh bằng tay.

batch_sa_img_4394
batch_sa_img_4395

Lật lại để tìm loại mút tai, giúp bạn dễ dàng đeo vào, nhưng sẽ có khả năng rơi ra nếu không có móc tai. và cũng có một thiết bị đầu cuối để sạc pin tai nghe cắm vào bệ và trở thành nam châm Nhưng nếu bạn đặt nó đi mà không nhìn vào ánh sáng, nó có thể không sạc được. Cái này phải cẩn thận

batch_sa_img_4397

cảm giác thử nghiệm

Đó là một loại tai nghe khác dễ đeo và không đẩy tai của bạn quá nhiều. bởi vì nó tập trung vào sự thoải mái Hãy đeo nó vào tai và chỉ dùng khóa móc tai là bạn đã có thể đeo được rồi. Hình dạng của tai nghe tập trung vào việc móc và nhấn để khóa chúng vào đúng vị trí. thậm chí lắc đầu qua lại Đặc biệt là khi bạn đang tập luyện mà khóa không tốt thì nó có thể là con dao hai lưỡi vì rất dễ rơi ra.

không thấm nước hay không

batch_img_2336

Đối với chiếc tai nghe này, có thiết kế dạng bào tử, chống nước, đạt chuẩn IP67 nên có thể chống thấm nước và chống bụi rất tốt.

Nhấn các lệnh trên tai nghe

Skullcandy Push Ultra Có tổng cộng 3 nút với các chức năng khác nhau, tôi sẽ giải thích hoạt động như sau.

batch_sku2

 • Nút tăng âm lượng có thể tăng âm thanh (nhấn 1 lần), chuyển bản nhạc, chuyển tiếp bài hát (nhấn và giữ 2 giây).
 • Nút giảm âm lượng có thể giảm âm lượng (nhấn 1 lần), đổi ngược bản nhạc (nhấn 2 giây).
 • Nhấn nút logo một lần để tạm dừng / phát nhạc.
 • nếu có một cuộc gọi đến Nhấn logo để trả lời cuộc gọi.
 • Để thay đổi Cấu hình EQ, hãy nhấn và giữ logo trong 2 giây.
 • Để khởi chạy Trợ lý giọng nói, hãy nhấn và giữ nút logo trong 2 giây.
 • Nhấn và giữ nút logo trong 4 giây. Nếu tai nghe tắt, tai nghe sẽ tự bật. Để tắt tính năng này, hãy nhấn và giữ nút logo trong 6 giây.
 • Nhấn và giữ một bên sau khi tắt nguồn trong 6 giây để kết nối lại.
 • Nhấn và giữ logo ở cả hai bên cùng một lúc và giữ trong 10 giây = Đặt lại tai nghe

Mọi thứ trong Apps Skullcandy đều có tất cả.

Chất lượng âm thanh Skullcandy Push Ultra

Ngoài khả năng lội nước, kiểu dáng thể thao có nhiều màu sắc. và dễ dàng đeo vào, chỉ cần ấn que vào tai Về chất lượng âm thanh cũng không kém phần nổi bật vì cho driver kích thước lớn 10 mm, chỉ cần vặn nửa chừng âm lượng và nhấn thêm 1 – 2 lần nữa là âm thanh đủ lớn nghe được cho những nơi yên tĩnh. , nhưng nếu tập thể dục Có lẽ cần điều chỉnh nhiều hơn thế. Nhưng nó không phải là kết thúc. Đôi tai của bạn sẽ cầu xin sự sống.

Bảo tồn các chi tiết âm thanh bên ngoài vẫn có thể nghe rõ Lý do là vì thiết kế của những chiếc tai nghe này dành cho những người tập thể dục. gây ra tiếng ồn bên ngoài vào Nhưng âm nhạc vẫn có thể được nghe và thưởng thức.

Ngoài ra còn có 3 Cấu hình EQ có thể điều chỉnh để bạn lựa chọn, bao gồm Âm nhạc, tập trung vào nghe nhạc, Phim để xem phim. Cường độ của âm trầm sẽ giảm đi một chút, và Podcast phù hợp hơn với những người tập trung vào chất lượng âm thanh. Tất cả những điều này có thể được điều chỉnh thông qua Ứng dụng Skullcandy như được mô tả bên dưới.

Hệ thống micrô Âm thanh phát ra tốt, không quá trầm. Nhưng nếu nó ở một nơi ồn ào, nó có thể không cắt âm thanh tốt. Nhưng bạn chắc chắn có thể lắng nghe đối tác trò chuyện của mình.

Các tính năng khi được kết nối với các ứng dụng dành cho thiết bị di động

Khả năng của những chiếc tai nghe này không chỉ là nhấn các chức năng khác nhau. Bạn có thể đặt các cài đặt khác nhau thông qua Ứng dụng có tên Skullcandy. Trong Ứng dụng, bạn sẽ có thể nói cả hai.

 • Lượng pin còn lại Chỉ tai nghe
 • âm lượng bạn sử dụng
 • Bộ chỉnh âm Định dạng của âm thanh được đề cập ở trên.
 • Tìm bằng Tile Tìm tai nghe thông qua hệ thống của Tile.
 • Hướng dẫn sử dụng rất chi tiết

tìm kiếm tai nghe

Đối với những người lo lắng rằng tai nghe sẽ bị mất trong Vì mô hình này có Công nghệ xếp gạch nên bạn có thể tìm tai nghe qua Ô xếp ứng dụng hoặc nhấn từ Ứng dụng của Skullcandy.

Hệ thống sạc / pin

batch_sa_img_4400

Skullcandy Push Ultra Dùng được tối đa 40 giờ, chia ra tai nghe dùng được 6 giờ, hộp sạc có thể sạc lại 3 lần, tổng thời gian sạc là 34 giờ, được coi là tai nghe có pin dễ xài. một ngày

batch_sa_img_4407

Về phần sạc thì có thể thực hiện theo 2 cách, đó là cắm cáp sạc USB-C, nhưng khuyên bạn nên cắm vào loại USB-C to USB-A đã được bán sẵn trong hộp. . Và nguồn của cáp không cần cắm cáp nguồn hỗ trợ công suất cao.

batch_sa_img_4416

Và loại thứ hai là Sạc không dây, đặt trên bệ hoặc điện thoại di động chỉ có thể phóng điện, thế là xong.

Kết luận, sau khi nhóm Sanook Hitech đã dùng thử Skullcandy Push Ultra một thời gian

batch_sa_img_4403

Skullcandy Push Ultra Được phân loại là tai nghe, Tai nghe nhét tai vừa vặn thoải mái, không đẩy tai của bạn và đi kèm với pin. Âm thanh lớn vì nó tốt. Thích hợp cho những vận động viên lội nước thích chơi thể thao. Hỗ trợ các tiêu chuẩn chống thấm nước không quá nhiều cân Với một hộp đựng lớn, một tòa nhà tráng lệ, tất cả những điều này đều phải trả giá. 5.900 baht Và trong tháng 12, giá sẽ dưới 5.000 baht, đây là một chiếc tai nghe khác rất đáng giá. Và chế độ bảo hành lên đến 2 năm, những ai quan tâm có thể liên hệ với các đại lý của Skullcandy cả offline và online.

batch_img_2339

Ưu điểm

 • Thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc và cũng dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với tai của bạn.
 • Được thiết kế tập trung vào sự an toàn khi tập luyện và tiếng ồn bên ngoài không bị cản trở. thoải mái khi mặc, không gây khó chịu
 • pin rất lâu
 • Bạn có thể tìm thấy tai nghe thông qua Công nghệ Tile, không giới hạn ở hãng điện thoại di động mà bạn sử dụng.
 • Dễ sử dụng, chỉ cần nhấn vào tai nghe là đủ.
 • Chống nước IP67
 • Hệ thống tính phí đa dạng.

nhận xét

 • trường hợp rất lớn
 • Hồ sơ EQ không thể được tùy chỉnh.
 • Hệ thống sạc Nếu bạn sử dụng cáp sạc USB-C sang USB-C, bạn không thể sạc nó.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x