Đây có thể là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Đồng hồ Google Pixel

Đây có thể là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Đồng hồ Google Pixel
Đây có thể là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Đồng hồ Google Pixel

Google được cho là đang phát triển dòng đồng hồ thông minh Pixel của riêng mình. Công ty đã mua lại Fitbit với giá 2,1 tỷ USD vào đầu năm nay và dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022.

Sự thiếu tin tưởng của Google đối với Wear OS được cho là đã khiến họ không phát hành đồng hồ gần đây vào năm 2019. Quyết định của Samsung thay thế Tizen cây nhà lá vườn của mình bằng Wear OS cho dòng Samsung Galaxy Watch 4 có thể đã cung cấp cho Google tất cả sự tự tin cần thiết.

Theo các nguồn tin, Google đang có kế hoạch phát hành Pixel Watch, một chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu sẽ trình diễn hệ điều hành Wear giống như cách mà loạt điện thoại Pixel giới thiệu Android.

Hình ảnh quảng cáo rò rỉ cho Đồng hồ Pixel

Giờ đây, nhà mách nước đáng tin cậy Jon Prosser đã chia sẻ một hình ảnh quảng cáo chính thức được cho là bị rò rỉ của Pixel Watch sắp ra mắt. Google có kế hoạch bao gồm một số tính năng nhất định sẽ chỉ khả dụng cho Đồng hồ Pixel, tương tự như cách họ cung cấp các tính năng Android đặc biệt cho người dùng điện thoại Pixel.

Apple Watch tiếp tục thành công rực rỡ, trong khi đồng hồ thông minh của Fitbit và Garmin cũng được người tiêu dùng ưa chuộng. Google được cho là đã đặt hàng bộ vi xử lý từ Samsung có khả năng phát hiện chuyển động của cơ thể.

Theo các hình ảnh tiếp thị, chiếc đồng hồ Pixel mới nhất có thể có mặt tròn, không có viền và có các tính năng như theo dõi nhịp tim và bộ đếm số bước. Có vẻ như nhóm phần cứng Google Pixel đang phát triển đồng hồ riêng biệt với Fitbit.

Về thông số kỹ thuật, vẫn chưa có nhiều thông tin về Google Pixel Watch, mặc dù một nguồn tin cho rằng nó sẽ sử dụng chip xử lý 5nm, có khả năng giống như Samsung Galaxy Watch Active 4 được đồn đại. Pixel Watch có thể sẽ chạy chipset Snapdragon Wear 4100 Plus mới nhất của Qualcomm.

Đồng hồ Google Pixel có thể tập trung vào thể dục, cả vì Google đang mua Fitbit và vì Google đã gửi một cuộc khảo sát hỏi mọi người về các tính năng họ muốn thấy trong Wear OS và những tính năng đó bao gồm những thứ như theo dõi SPO2 (oxy hóa), phát hiện ngưng thở khi ngủ, phân tích giấc ngủ, cảnh báo nhịp tim, theo dõi thời gian phục hồi, theo dõi căng thẳng, ghép nối các thiết bị y tế và thiết bị tập thể dục, phát hiện rep và theo dõi lượng calo.

Trong khi thông tin liên quan đến các tính năng của Đồng hồ Pixel vẫn còn khan hiếm, một tính năng được đồn đại có tên mã là ‘Blackghost’, được cho là một mạch tích hợp quản lý năng lượng được tích hợp trong chính chipset sẽ cho phép đồng hồ nghe lệnh thoại mọi lúc mà không bị cạn kiệt cục pin.

Đồng hồ thông minh của Google có thể sẽ đắt hơn các mẫu Fitbit và sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch. Đồng hồ Pixel có vẻ như sẽ có viền vỏ kim loại xung quanh mặt và mặt số. Không có từ chính thức từ Google về cùng một.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x