Đây có thể là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Xiaomi 12 Ultra

Đây có thể là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Xiaomi 12 Ultra
Đây có thể là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Xiaomi 12 Ultra

Điện thoại thông minh siêu cao cấp tiếp theo của Xiaomi có thể sẽ là Xiaomi 12 Ultra, theo sát bước chân của Xiaomi Mi 11 Ultra. Một báo cáo mới đã chia sẻ kết xuất khái niệm 3D về những gì cuối cùng sẽ ra mắt với tên gọi Xiaomi 12 Ultra.

Hình ảnh: LetsGoDigital

Hình ảnh: LetsGoDigital

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thiết kế mặt sau của Xiaomi 12 Ultra đã được giới thiệu trong một loạt các kết xuất ý tưởng 3D.
  • Bản concept 3D hiển thị camera chính của Xiaomi 12 Ultra ở trung tâm.
  • Điện thoại có thể đi kèm với thiết lập bốn camera.

Xiaomi 12 Ultra có thể sẽ sớm ra mắt cùng với các điện thoại thông minh Xiaomi 12 series khác. Tuy nhiên, Xiaomi 12 Ultra có thể sẽ là thiết bị dẫn đầu hay nói cách khác là thiết bị siêu cao cấp trong loạt sản phẩm mới. Chúng ta đã nghe thấy những tin đồn xung quanh thiết kế không chính thống của Xiaomi 12 Ultra, theo sau người tiền nhiệm của nó và bây giờ các bản vẽ concept 3D đã xuất hiện trực tuyến, có thể cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về điện thoại Xiaomi cao cấp tiếp theo.

Các kết xuất khái niệm 3D đã được cung cấp bởi những người tại LetsGoDigital, những người đã cố gắng cho độc giả dựa trên những rò rỉ cho đến nay, bao gồm một hình ảnh gần đây tuyên bố giới thiệu Xiaomi 12 Ultra.

Xiaomi 12 Ultra sẽ có thiết lập camera lớn ở phía sau dựa trên kết xuất. Toàn bộ thiết kế camera sau được làm mới và giờ đây có dạng hình tròn với camera chính được đặt ở giữa trong khi cảm biến siêu rộng nằm ở bên trái. Máy ảnh tele ở dưới cùng trong khi máy ảnh thứ tư ở trên cùng. Đáng chú ý, phần còn lại của phần cắt dành cho mô-đun đèn flash LED cùng với PDAF và các cảm biến khác để hỗ trợ bốn camera.

Bản concept 3D cũng cho thấy thương hiệu Leica ở mặt sau của Xiaomi 12 Ultra. Nếu những hình ảnh kết xuất mới được tin tưởng, thì Xiaomi sẽ loại bỏ màn hình phụ để chuyển sang vị trí camera lớn ở mặt sau. Một video trên YouTube được chia sẻ bởi Technizo Concept, người đã hợp tác với LetsGoDigital, thực hiện ý tưởng kết xuất cho Xiaomi 12 Ultra, cho thấy các chi tiết bổ sung như lưới loa với thương hiệu Harmon Kardon trên bảng điều khiển trên cùng.

Ngoài camera, màn hình cũng có thể được nhìn thấy với các cạnh phẳng. Điều đáng nói là bản vẽ concept 3D dựa trên các thông tin rò rỉ và sản phẩm cuối cùng do Xiaomi tung ra có thể khác về thiết kế.

Dựa trên những rò rỉ sơ bộ, Xiaomi 12 Ultra có thể sẽ đi kèm với màn hình AMOLED cong 6,8 inch với tốc độ làm mới 120Hz. Ở phía trước, điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ đi kèm với một camera dưới màn hình 20 megapixel. Điện thoại thông minh có khả năng được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 8 Gen 1 mới được công bố gần đây của Qualcomm.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x