Đây là cái nhìn tốt nhất của chúng tôi về Samsung Galaxy S22 sắp tới trước khi ra mắt

Đây là cái nhìn tốt nhất của chúng tôi về Samsung Galaxy S22 sắp tới trước khi ra mắt
Đây là cái nhìn tốt nhất của chúng tôi về Samsung Galaxy S22 sắp tới trước khi ra mắt

Hình ảnh render mới nhất bị rò rỉ trực tuyến cung cấp cái nhìn tốt nhất về Samsung Galaxy S22 và S22 Ultra. Galaxy S22 Ultra có được khả năng sử dụng S Pen và lưu trữ nó bên trong thân thiết bị.

Samsung Galaxy S22 Ultra, Tín dụng hình ảnh: Technizo Concept / LetsGoDigital

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Samsung Galaxy S22 sẽ có màn hình FHD + AMOLED 6,09 inch với tốc độ làm mới thích ứng 120Hz.
  • Nó dự kiến ​​sẽ chứa bộ vi xử lý Exynos 2200 hoặc Snapdragon 8 Gen 1, tùy thuộc vào khu vực.
  • Samsung Galaxy S22 Ultra dự kiến ​​sẽ có màn hình Super AMOLED Infinity-O 6,8 inch.

Có vẻ như điện thoại thông minh hàng đầu năm 2022 của Samsung, Galaxy S22 sẽ vay mượn rất nhiều từ Galaxy Note. Gần đây, hình ảnh render của Samsung Galaxy S22 Ultra đã bị rò rỉ trực tuyến bởi người viết lời khuyên Evan Blass và bây giờ hình ảnh render của Samsung Galaxy S22 cũng đã xuất hiện trực tuyến với sự giúp đỡ của 91mobiles.

Những hình ảnh này cho thấy điện thoại thông minh có các màu Xanh lá cây, Vàng hồng, Đen bóng ma và Trắng bóng ma. Nó trông rất giống với S21 Ultra ngoại trừ việc mô-đun máy ảnh đáng chú ý không còn nữa; các ống kính máy ảnh riêng lẻ có thể được nhìn thấy ở phía sau, có khả năng chứa các cảm biến lớn mà điện thoại dự kiến ​​sẽ có.

Những thay đổi đáng chú ý bao gồm, Galaxy S22 Ultra có khả năng sử dụng bút S Pen và lưu trữ nó bên trong thân thiết bị. Thay đổi này cũng có nghĩa là dòng Galaxy Note sẽ không xuất hiện vào năm 2022, với S22 Ultra trở thành người kế nhiệm của nó.

Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S22 vào tháng 2 năm 2022.

Samsung Galaxy S22: Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay

Theo tin đồn, Samsung Galaxy S22 sẽ có màn hình FHD + AMOLED 6,09 inch với tốc độ làm tươi thích ứng 120Hz. Như vậy, điện thoại dự kiến ​​sẽ có bộ vi xử lý Exynos 2200 hoặc Snapdragon 8 Gen 1, tùy thuộc vào khu vực bán lẻ.

Điện thoại thông minh hàng đầu có camera sau chính 50 megapixel cùng với camera siêu rộng và tele. Nó có thể đi kèm với pin 3700 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 25W cũng như sạc không dây.

Samsung Galaxy S22 Ultra dự kiến ​​sẽ có màn hình Super AMOLED Infinity-O 6,8 inch với tốc độ làm tươi thay đổi 120Hz và viền mỏng. Dưới mui xe, điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ có bộ vi xử lý Exynos 2200 hoặc Snapdragon 8 Gen 1, cùng với loa âm thanh nổi và pin 5.000mAh sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45W.

S22 Ultra được cho là sẽ trang bị camera chính 108 megapixel với chế độ nâng cao chi tiết do AI hỗ trợ. Galaxy S22 Ultra dự kiến ​​sẽ có bốn tùy chọn màu sắc là đen, đỏ tía, xanh đậm và trắng.

Bên cạnh camera chính, Galaxy S22 Ultra cũng được cho là sẽ có một camera siêu rộng 12 megapixel và hai camera tele 10 megapixel, hỗ trợ điện thoại có cả zoom quang học 3 và 10x.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *