Đây là cái nhìn tốt nhất của chúng tôi về Xiaomi 12 có thể sẽ sớm ra mắt: Tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay

Đây là cái nhìn tốt nhất của chúng tôi về Xiaomi 12 có thể sẽ sớm ra mắt: Tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay
Đây là cái nhìn tốt nhất của chúng tôi về Xiaomi 12 có thể sẽ sớm ra mắt: Tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay

Ảnh render chất lượng cao của Xiaomi 12 đã bị rò rỉ trực tuyến. Điện thoại thông minh hàng đầu được cho là có pin 5000mAh lớn.

Hình ảnh Courtsey: OnLeaks

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Xiaomi 12 đã được xác nhận là sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 1.
  • Điện thoại thông minh sẽ có màn hình cong 6,2 inch với độ phân giải FHD +.
  • Xiaomi 12 dự kiến ​​sẽ đi kèm với camera sau chính 50 megapixel.

Xiaomi đã thông báo rằng họ đang làm việc trên thế hệ điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của mình được gọi là Xiaomi 12. Nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất của Qualcomm và dự kiến ​​sẽ sớm được tung ra thị trường.

Xiaomi 12 Series sẽ bao gồm các mẫu Xiaomi 12, Xiaomi 12X, Xiaomi Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12 Ultra. Mặc dù biệt danh “Mi” đã bị loại bỏ, nhưng đối với tất cả các ý định và mục đích, Xiaomi 12 có vẻ được thiết lập để tiếp tục dòng Mi 11.

Người mách nước đáng tin cậy Steve Hemmerstoffer hay còn gọi là OnLeaks hợp tác với Zoutons đã chia sẻ các hình ảnh kết xuất của điện thoại thông minh hiển thị rõ ràng mặt trước và mặt sau của nó.

Hình ảnh Courtsey: OnLeaks

Những chiếc Xiaomi 12 này gợi ý rằng chúng ta sẽ thấy một thiết bị nhỏ hơn lần này với màn hình cong 6,2 inch được đề xuất có độ phân giải FHD + 1920 x 1080 pixel. Đây là một bước tiến khá thấp so với Mi 11, có màn hình 6,81 inch QHD + khá lớn.

Việc chuyển sang màn hình cong có thể không được ưa chuộng và không có thông tin chi tiết nào được chia sẻ về tốc độ làm mới. Ngoài ra, màn hình được cho là có cảm biến vân tay tích hợp. Theo báo cáo, thiết bị sẽ có kích thước 152,7 x 70,0 x 8,6 mm, không bao gồm camera phía sau.

Hình ảnh Courtsey: OnLeaks

Xiaomi 12 phiên bản tiêu chuẩn trước đó đã được phát hiện trên trang web Chứng nhận Bắt buộc Trung Quốc (3C), trang web này tiết lộ rằng chiếc điện thoại này có thể tích hợp pin 5.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 67W. Tuy nhiên, Xiaomi 12 Pro có thể có pin lớn hơn, màn hình lớn hơn và hỗ trợ sạc nhanh 120W. Hơn nữa, nó có thể đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh USB Type-C và sạc không dây.

Nó đã được xác nhận là sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 1. Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ đi kèm với một camera chính 50 megapixel phía sau. Các máy ảnh khác, như dự kiến ​​trước đây, có thể là máy ảnh siêu rộng và tele kiêm macro. Phiên bản Pro được cho là có thêm một camera.

Điện thoại thông minh hỗ trợ 5G này được cho là có kết nối Bluetooth v5.2 cùng với hỗ trợ hai SIM.

Hình ảnh Courtsey: OnLeaks

Mặc dù các chi tiết xác nhận khác vẫn chưa được biết, nhưng điện thoại Xiaomi 12 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tháng này, rất có thể là vào ngày 28 tháng 12. Người ta có thể mong đợi ít nhất một vài điện thoại khác sẽ được phát hành cùng với nó, bao gồm cả Xiaomi 12X và 12 Ultra.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x