Đây là giá OnePlus Buds Z2 có thể có ở Ấn Độ

Đây là giá OnePlus Buds Z2 có thể có ở Ấn Độ
Đây là giá OnePlus Buds Z2 có thể có ở Ấn Độ

OnePlus đã ra mắt tai nghe TWS mới của mình, Buds Z2. Nó đi kèm với chất lượng xây dựng được xếp hạng IP55, tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC), tổng cộng sáu micrô.

Lịch sự: OnePlus

ĐIỂM NỔI BẬT

  • OenPlus Buds Z2 dự kiến ​​sẽ có giá tai nghe dưới Rs. 6.000 ở Ấn Độ.
  • Buds Z2 lần đầu tiên được công bố tại Trung Quốc vào tháng 10 năm nay cùng với OnePlus 9RT.
  • OnePlus Buds Z2 sẽ cạnh tranh với những cái tên như Samsung Galaxy Buds Live và Nothing ear (1).

OnePlus Buds Z2 đã được tung ra thị trường toàn cầu với tư cách là người kế nhiệm OnePlus Buds Z. OnePlus Buds mới lần đầu tiên được ra mắt tại Trung Quốc. Tai nghe không dây thực sự đi kèm với tính năng Khử tiếng ồn Chủ động và có trình điều khiển 11mm cũng tạo ra âm nhạc trầm nặng.

OnePlus Buds Z2 sẽ có giá 99 đô la (khoảng 7.600 Rs). Tuy nhiên, công ty dự kiến ​​sẽ định giá tai nghe dưới Rs. 6.000 ở Ấn Độ. Tai nghe có sẵn trong hai tùy chọn màu sắc là Trắng ngọc trai và Đen Obsidian.

OnePlus tuyên bố rằng OnePlus Buds Z2 có khả năng loại bỏ tiếng ồn lên đến 40dB. Có Chế độ minh bạch cho phép người dùng nghe âm thanh xung quanh cùng với âm nhạc của họ. OnePlus Buds Z2 cũng đi kèm với Chế độ chơi game chuyên nghiệp mang lại độ trễ thấp tới 94ms.

Về pin, mỗi chiếc tai nghe có pin 40 mAh sẽ cung cấp thời lượng pin bảy giờ khi tắt ANC và năm giờ khi bật ANC. Trong khi hộp sạc có pin 520 mAh được cho là cung cấp tổng thời lượng pin 38 giờ. Buds Z2 cũng được cho là cung cấp thời gian phát nhạc lên đến 5 giờ với 10 phút sạc.

Tai nghe cũng đi kèm với Chế độ phim điện ảnh và chế độ game di động để mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn. Tai nghe TWS được chứng nhận IP55, mặc dù hộp sạc có chứng nhận IPX4.

Tai nghe đi kèm với kết nối Bluetooth 5.2 với hỗ trợ codec AAC / SBC. Có Dolby Atmos trên các thiết bị OnePlus được chọn. Ngoài ra, người dùng không có điện thoại thông minh OnePlus có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng HeyMelody để có quyền truy cập vào cài đặt của OnePlus Buds Z2.

Trong một tin tức liên quan, gần đây, OnePlus Nord 2 Pac-Man Edition đã được ra mắt tại Ấn Độ. OnePlus Nord 2 Pac-Man Edition có giá 37.999 Rupee tại Ấn Độ và sẽ có một biến thể duy nhất với 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Thiết bị cũng có sẵn trong các tùy chọn màu Blue Haze, Grey Sierra và Green Woods.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x