Đây là OnePlus 10 Pro hoặc nói những bức ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế mới, mô-đun máy ảnh mới

Đây là OnePlus 10 Pro hoặc nói những bức ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế mới, mô-đun máy ảnh mới
Đây là OnePlus 10 Pro hoặc nói những bức ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế mới, mô-đun máy ảnh mới

Các tin đồn đang nóng về OnePlus 10 Pro và một số rò rỉ đã gợi ý về những gì có thể mong đợi từ điện thoại hàng đầu OnePlus sắp tới. Dựa trên những rò rỉ này, các hình ảnh render mới của thiết bị hiện đã xuất hiện trên internet cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết kế của OnePlus 10 Pro vài tháng trước khi ra mắt. Thật thú vị, một rò rỉ khác cũng gợi ý về ngày ra mắt tiềm năng của điện thoại.

Đối với kết xuất, những hình ảnh mới cho thấy OnePlus 10 Pro hoàn chỉnh từ mọi góc độ và ở hai tùy chọn màu sắc khác nhau. Tất nhiên, không có gì được xác nhận chính thức vào thời điểm hiện tại nhưng những hình ảnh kết xuất này dường như phù hợp với mọi thứ đã được suy đoán về điện thoại cho đến nay. Điều này bao gồm mô-đun camera được làm lại ở phía sau cũng như màn hình cong ở phía trước.

Từ những gì có thể thấy trong các hình ảnh được chia sẻ bởi OnLeaks và Zouton, OnePlus 10 Pro sẽ đi kèm với một mô-đun máy ảnh hình vuông được đặt về một cạnh của điện thoại. Mô-đun này sẽ bao gồm tổng cộng ba ống kính cùng với đèn flash LED. Thương hiệu Hasselblad cũng có thể được nhìn thấy nằm rải rác theo chiều dọc của mô-đun, đảm bảo rằng OnePlus sẽ tiếp tục hợp tác với công ty về quang học trên điện thoại hàng đầu tiếp theo của họ.

Ngoài ra, logo OnePlus có thể được nhìn thấy ở giữa mặt sau của điện thoại. Điện thoại cũng có nút nguồn và thanh trượt cảnh báo ở bên phải trong khi các nút chỉnh âm lượng được đặt ở bên trái, giống như cách sắp xếp đã thấy trên OnePlus 9 Pro. Ở phía dưới, chúng ta có thể thấy một cổng USB Type-C để sạc và kết nối.

Kết xuất OnePlus 10 Pro (Ảnh: OnLeaks và Zouton)

Ở phía trước, có một màn hình lớn được làm cong ở các cạnh và chỉ có viền rất mỏng ở trên và dưới. Có một camera đục lỗ được đặt ở phía trên bên trái để chụp ảnh tự sướng. Nhìn từ phía trước, nhìn tổng thể giống như của một chiếc điện thoại thông minh dòng Galaxy của Samsung.

Lịch trình ra mắt dự kiến ​​của OnePlus 10 Pro

Đối với các chi tiết khác trên điện thoại, OnePlus 10 Pro dự kiến ​​sẽ đi kèm với hệ điều hành thống nhất mới của Oppo và OnePlus. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể thấy sự kết hợp giữa ColorOS và OxygenOS trên OnePlus 10 Pro. Sau đó, hệ điều hành hợp nhất sẽ được triển khai cho các điện thoại OnePlus khác vào cuối năm 2022.

Các rò rỉ gần đây cũng đã gợi ý hỗ trợ sạc nhanh 125W trên OnePlus 10 Pro. Điều này có nghĩa là thiết bị có thể có pin lớn trên điện thoại, có thể là hơn 4000mAh. Với những con số này, chúng ta có thể mong đợi một lần sạc đầy thiết bị trong vòng 15 phút.

Một rò rỉ mới của 91mobiles và người mách nước Yogesh Brar cũng gợi ý về thời gian ra mắt của điện thoại. Theo rò rỉ, OnePlus có thể đang tìm cách chuẩn bị ra mắt cho dòng OnePlus 10 vào năm sau. Bản cập nhật được đưa ra khi các flagship sắp tới của OnePlus đã được phát hiện đang được thử nghiệm ở Trung Quốc và Châu Âu. Với điều này, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2 năm 2022.

Dòng thời gian cũng sẽ phù hợp với OnePlus vì những lý do khác. OnePlus đã ra mắt dòng OnePlus 9 vào tháng 3 năm nay. Mặc dù công ty đã không đưa ra dòng sản phẩm T thông thường cho điện thoại. Do đó, OnePlus sẽ có thể rút ngắn khoảng cách giữa việc ra mắt điện thoại hàng đầu của mình với việc ra mắt sớm dòng OnePlus 10. Ngoài ra, nó cũng sẽ có thể cạnh tranh trực tiếp với dòng sản phẩm Galaxy S22 của Samsung, có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 1.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x