Điện thoại nắp gập Nokia mới với KaiOS sắp ra mắt nhưng chỉ dành cho quốc gia này

Điện thoại nắp gập Nokia mới với KaiOS sắp ra mắt nhưng chỉ dành cho quốc gia này
Điện thoại nắp gập Nokia mới với KaiOS sắp ra mắt nhưng chỉ dành cho quốc gia này

Nokia đang làm việc trên một chiếc điện thoại nắp gập khác và đây sẽ là phiên bản khởi động lại chiếc Nokia 2760 mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, HMD Global có thể chỉ tung ra chiếc điện thoại này ở một thị trường, ít nhất là ban đầu.

Nokia 2760 Flip (Nguồn: NokiaMob)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Nokia 2760 Flip đang trong quá trình hoàn thiện và có thể sớm ra mắt tại Mỹ.
  • Nó có thể đi kèm với một máy ảnh 5 megapixel và KaiOS 3.0.
  • HMD vẫn chưa cho biết bất cứ điều gì về ngày ra mắt của điện thoại.

Không chỉ những chiếc điện thoại Android của Nokia mới được ưa chuộng, những chiếc điện thoại phổ thông của thương hiệu này cũng hấp dẫn và lôi cuốn không kém để thu hút đám đông. Và sau đó là một số điện thoại hiếm, mà HMD đang sử dụng để khơi dậy nỗi nhớ trong người mua vì những điện thoại đó đã từng rất phổ biến. Trong số đó có những chiếc điện thoại nắp gập mà Nokia từng bán trong những năm sang trọng, và giờ HMD thỉnh thoảng đưa chúng trở lại cuộc sống. Một chiếc điện thoại nắp gập mới của Nokia đã được phát hiện và nó có thể là thứ để hoài niệm mà bạn cần tiếp theo.

HMD Global đang tiến hành khởi động lại Nokia 2760, một số tài liệu đã tiết lộ. Mẫu N139DL mới đã xuất hiện trên trang web chứng chỉ Bluetooth SIG (thông qua The Mobile Hunt), và đó là bằng chứng đủ tốt cho thấy chiếc điện thoại có tên Nokia 2760 Flip sắp ra mắt. Nhưng trước khi bạn háo hức về sự ra mắt, hãy để tôi nói với bạn rằng Nokia 2760 Flip sẽ đến với thị trường Mỹ trước. Chiếc điện thoại này đã được phát hiện trên trang hỗ trợ của TracFone Wireless và Net10 Wireless, hai công ty viễn thông của Mỹ.

Vẫn chưa có thông tin nào về việc HMD có tung ra điện thoại tính năng này cho các thị trường khác hay không, vì vậy không cần chờ đợi gì nữa, phải không?

Một vài báo cáo trước đây đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của Nokia 2760 Flip. Điện thoại phổ thông có thể có màn hình không cảm ứng với độ phân giải 320×240 pixel. Nó có thể có pin 1450mAh bên trong, 4GB bộ nhớ trong và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB. Điều đó phải đủ rộng rãi để lưu trữ nhạc và ảnh. Điện thoại sẽ hỗ trợ 4G thông qua một thẻ SIM duy nhất ở Mỹ, cũng như các tùy chọn kết nối Wi-Fi và Bluetooth. Điện thoại cũng sẽ có camera 5 megapixel ở mặt sau. Nokia 2760 Flip có thể nặng khoảng 136 gram và có độ mỏng 19 mm.

Tuy nhiên, thay đổi thú vị sẽ là phần mềm trên Nokia 2760 Flip. Các báo cáo đã gợi ý rằng KaiOS có thể cung cấp năng lượng cho điện thoại phổ thông sắp tới. Nó có thể là phiên bản mới hơn của KaiOS, nếu không phải là KaiOS 3.0, là phiên bản mới nhất của phần mềm điện thoại phổ thông. Phần mềm này sẽ cho phép Nokia 2760 Flip có thể hỗ trợ WhatsApp, Google, YouTube, Facebook và các ứng dụng khác có chức năng hạn chế. KaiOS được tài trợ bởi Google, vì vậy hỗ trợ cho các ứng dụng của Google sẽ không sớm biến mất.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *