Điện thoại Nokia 2660 Flip dành cho người già kết nối với máy trợ thính

Điện thoại Nokia 2660 Flip dành cho người già  kết nối với máy trợ thính
Điện thoại Nokia 2660 Flip dành cho người già  kết nối với máy trợ thính

công nghệ thay đổi nhanh chóng Làm cho điện thoại di động hoạt động với nhiều chức năng phức tạp hơn đáp ứng phong cách sống của thế hệ mới. Nhưng chúng ta có thể thường nghe những người lớn tuổi trong nhà phàn nàn về việc họ không hiểu, khó sử dụng và đòi hỏi người già phải quá thích nghi.

line_album_nokia2660flip_22_1

Lựa chọn Sanook Vì vậy, đang tìm kiếm một chiếc điện thoại di động tốt Máy xăm dành cho người cao tuổi không muốn Bật từ điện thoại di động nút bấm. và phải kết nối với máy trợ thính với giá tiết kiệm Và nhận thấy rằng …….. đây chính là Nokia 2660 Flip được thiết kế để sử dụng dễ dàng và làm hài lòng người lớn tuổi khi nhìn thấy nó.

tại vì Nokia 2660 Flip Nó có cả những điểm mạnh mà những người lớn tuổi hay thanh thiếu niên muốn quay lại những năm 90 sẽ thích chiếc di động nút bấm này, không thua gì phiên bản trước. trình bày Không thể phủ nhận rằng chúng tôi sẽ mang điện thoại di động này đến Sanook Choice với nhóm đang tìm kiếm một chiếc điện thoại di động nhỏ gọn, thoải mái, nhưng trông thời trang và dễ sử dụng.

Phong cách với hình dạng điện thoại di động có thể gập lại.

line_album_nokia2660flip_22

Điều đầu tiên đưa bạn đến trải nghiệm chiếc di động này chính là thiết kế của máy phải nói là chất lượng. Thu hút một nhóm người yêu thích điện thoại di động nhỏ gọn hoặc Thiết kế lật với một kích thước tiện dụng Và có một camera phía trước với đèn Flash LED ở phía trên để tăng cường hình ảnh đẹp. Màn hình bên ngoài hiển thị thời gian. và có thể thay đổi hình thức Cùng với logo Nokia, nó làm cho nó nổi bật và bạn biết đó là điện thoại di động Nokia.

line_album_nokia2660flip_22_8

cùng với trọng lượng không nhiều Cũng như không khó sử dụng nên bạn có thể thoải mái khi bấm và có đầy đủ cổng kết nối cho cả tai nghe để đàm thoại hay nghe nhạc, Micro USB để sạc. hoặc kết nối với máy tính và một kênh khác để kết nối với máy trợ thính M4 / T4 HAC hoặc Khả năng tương thích với thiết bị trợ thính Đối với công suất âm thanh để người già có thể nghe thấy khi nói chuyện Giả sử rằng thiết bị đã hoàn tất.

Dễ sử dụng, không phức tạp, chữ to, thỏa mãn.

line_album_nokia2660flip_22_6

Hãy mở máy ra. Những gì tôi đã thấy là một màn hình 2,8 inch, nếu là điện thoại di động, bàn phím được coi là lớn. với một menu nhấn vào màn hình Nhưng màn hình càng lớn thì Menu bên trong có thể được chọn để hiển thị dưới dạng một biểu tượng lớn hoặc 9 biểu tượng giúp màn hình hiển thị tốt.

line_album_nokia2660flip_22_7

Thêm sự tiện lợi có thể được sử dụng bởi mọi lứa tuổi với các nút cực lớn. Dễ nhấn và không phức tạp để hiểu. Thêm vào đó, có một nút tắt để nhấn từ nút. Không giống như các điện thoại di động bàn phím khác ai không quan tâm nhiều đến điều này

Đừng đánh giá thấp tính năng, nó có rất nhiều tính năng nâng cao.

Khi điện thoại di động nhấn nút Đối với tất cả điện thoại di động màn hình cảm ứng phải được trang bị điện thoại di động này kể từ

  • Điện thoại di động này có thể được kết nối với mạng 4G và hỗ trợ đàm thoại qua VoLTE, tăng độ rõ nét tốt.
  • Có một phiên bản di động của mô hình này có tích hợp Internet truy cập Facebook, gửi và nhận thư, cũng như tải xuống nhạc. Nó cũng làm tăng trí nhớ
  • Chiếc điện thoại này có thể lắp 2 SIM và hỗ trợ 4G, cả hai đều không phải lo ngại là không sử dụng được.
  • game vui nhộn trên điện thoại di động này, có rất nhiều đua xe, game Tetris và nổi bật là game rắn được coi là dấu ấn của thương hiệu điện thoại di động này.
  • Ngoài ra, còn có một máy ảnh, đài FM và một máy tính có thể được sử dụng để đo nhiều thứ khác nhau.

Tuổi thọ lâu dài là điểm nổi bật của anh ấy.

line_album_nokia2660flip_22_5

Với viên pin khủng thì có thể sử dụng thoải mái gần 1 tuần, thêm vào đó các phụ kiện như cáp sạc cũng rất dễ kiếm vì chúng sử dụng Micro USB mà điện thoại di động ngày nay vẫn đang sử dụng. Gọi là ở bất cứ đâu, chắc chắn có bán các loại sạc.

Nhìn chung, Nokia 2660 Flip là một chiếc điện thoại nút bấm mà bạn có thể mua để dự phòng. Nó là một mô hình khác được thiết kế thời trang, trông đắt tiền và có tất cả các tính năng có sẵn. Giỏi về cách gọi và game rắn vui nhộn. Hay là nhóm người già cần cắm máy trợ thính? Hoặc muốn một chiếc điện thoại di động dễ sử dụng, nhiều tính năng nhưng không phức tạp. Đây là chiếc điện thoại được những người thuộc nhóm này phản hồi nhiều nhất.

Được giới thiệu với kích thước này, Nokia 2660 Flip có giá 2.490 baht và chỉ có một màu duy nhất là đen. Các kênh bán hàng vẫn chỉ là trực tuyến như Shopee, Lazada, JD Central, This Shop hay trang cửa hàng đại lý của Nokia.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *