Điện thoại Pixel mới có tên mã Pipit được phát hiện trên Geekbench, được gợi ý là điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Google

Điện thoại Pixel mới có tên mã Pipit được phát hiện trên Geekbench, được gợi ý là điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Google
Điện thoại Pixel mới có tên mã Pipit được phát hiện trên Geekbench, được gợi ý là điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Google

Một chiếc điện thoại Pixel mới với các thông số kỹ thuật cao cấp gần đây đã được liệt kê trên Geekbench. Các tin đồn hiện cho thấy chiếc điện thoại này là điện thoại thông minh có thể gập lại được chờ đợi rất nhiều từ nhà Google và có thể đánh dấu màn ra mắt của nó trong thời gian sớm nhất.

Khái niệm Pixel Fold (Ảnh: Waqar Khan Tech)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Google có thể sẽ sớm ra mắt điện thoại Pixel có thể gập lại.
  • Nó có thể có RAM 12 GB và có bộ xử lý tám nhân.
  • Điện thoại có thể chạy hệ điều hành Android 12L của Google dành cho điện thoại có thể gập lại được.

Google từ lâu đã được gợi ý sẽ tham gia vào danh sách các nhà sản xuất điện thoại thông minh hướng tới một thiết bị có thể gập lại. Công ty lần đầu tiên được suy đoán là sẽ đưa ra một thiết bị vào năm 2021. Khi mọi thứ vẫn ổn, một năm đã trôi qua và chúng tôi vẫn chưa có từ chính thức về thiết bị. Một loạt suy đoán mới hiện đang bắt đầu, gợi ý rằng cuối cùng chúng ta có thể thấy điện thoại Google có thể gập lại vào năm 2022.

Tin đồn xuất phát từ một báo cáo gần đây đã phát hiện ra một thiết bị mới của Google trên Geekbench. Thiết bị này có tên mã là Pipit và hiện đã nhận được điểm số Geekbench, gợi ý rằng nó sẽ sớm xuất hiện trên thị trường. Mặc dù không có đề cập trong danh sách Geekbench về việc điện thoại là thiết bị có thể gập lại, nhưng một báo cáo của MySmartPrice cho rằng đây là Google Pixel Fold được nhiều người chờ đợi.

Tất nhiên, đó không phải là tên chính thức của điện thoại có thể gập lại của Google, nếu có. Mặc dù nó là một trong những điều đã được nhiều lần ám chỉ. Danh sách mới hiện chia sẻ thêm chi tiết về những gì sẽ xảy ra nếu hoặc khi Google tham gia vào phân khúc điện thoại thông minh có thể gập lại.

Danh sách Geekbench 4 cho thấy Google Pipit có bộ vi xử lý tám nhân với tốc độ xung nhịp tối đa là 2,8 GHz và tốc độ xung nhịp cơ bản là 1,8 GHz. Ngoài ra còn có GPU Mali G78, gợi ý rằng bộ xử lý này là chipset Tensor mới của Google.

Ngoài ra, danh sách Geekbench cho thấy chiếc điện thoại có thể gập lại của Google sẽ có RAM 12GB dưới mui xe và chạy Android 12 mới ra mắt. Tuy nhiên, Google đã công bố hệ điều hành dành riêng cho thiết bị có thể gập lại, với tên gọi là Android 12L, và có khả năng Pixel có thể gập lại đi kèm với cùng một Android chứ không phải Android 12 thuần túy.

Không có thêm chi tiết đã được chia sẻ trong danh sách cho đến bây giờ. Mặc dù các thông số kỹ thuật cao cấp cho thấy rằng điện thoại Pixel sắp tới có thể trở thành một thiết bị hàng đầu của chuyên gia công nghệ. Mặc dù chưa có gì chính thức được xác nhận cho đến thời điểm hiện tại, nhưng viễn cảnh về một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại từ nhà Google là điều mà nhiều người hâm mộ Android đã rất hào hứng.

Vào tháng 11 năm ngoái, các báo cáo gợi ý rằng Google có thể đã từ bỏ kế hoạch cho Pixel Fold, vì họ đã tuyên bố rằng Google đã hủy đơn đặt hàng các bộ phận của mình với các nhà cung cấp. Báo cáo của Tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị (DSCC) chia sẻ thêm rằng công ty không quan tâm đến phân khúc này vì nó quá thích hợp và đã có các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ.

Danh sách Geekbench mới là một lựa chọn bổ sung sau sự suy giảm mong đợi từ Google. Chỉ khi kế hoạch về một chiếc điện thoại có thể gập lại thành hiện thực thì vẫn còn phải xem.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x