Điện thoại Realme GT 2 Pro, GT 2 sẽ ra mắt hôm nay, kiểm tra chi tiết luồng trực tiếp, thông số kỹ thuật và giá

Điện thoại Realme GT 2 Pro, GT 2 sẽ ra mắt hôm nay, kiểm tra chi tiết luồng trực tiếp, thông số kỹ thuật và giá
Điện thoại Realme GT 2 Pro, GT 2 sẽ ra mắt hôm nay, kiểm tra chi tiết luồng trực tiếp, thông số kỹ thuật và giá

Realme GT 2 series cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày hôm nay sau nhiều tháng nhá hàng và đồn đoán. Loạt sản phẩm sắp tới sẽ bao gồm điện thoại hàng đầu thực sự đầu tiên của Realme. Chiếc điện thoại này, GT 2 Pro, sẽ là tất cả những gì mà điện thoại cao cấp của các công ty như OnePlus, Xiaomi và Oppo đều có, có nghĩa là nó sẽ có màn hình tốt nhất, bộ xử lý nhanh nhất, máy ảnh tốt và công nghệ sạc pin tiên tiến. . Nhưng vì đây là điện thoại Realme nên giá chắc chắn sẽ rất cao.

Realme đã khao khát được lọt vào danh sách các câu lạc bộ lớn của các cậu bé. Công ty mẹ của nó, Oppo, đã tham gia vào điều đó với sự ra mắt của dòng Find X, trong khi OnePlus hầu như chỉ ở ngoại ô vào thời gian đầu nhưng rất tốt là một thành viên có uy tín về sau. Realme khởi đầu là một thương hiệu bán các sản phẩm đại chúng, nhưng họ sớm nhận ra mức độ phổ biến của mình ngày càng tăng và họ có thể tận dụng điều đó. Vì vậy, một chiếc flagship cao cấp có vẻ là cách tốt nhất để làm điều đó.

Phát trực tiếp ra mắt dòng Realme GT 2

Realme sẽ bắt đầu sự kiện ra mắt lúc 7h30 tối CST tại Trung Quốc. Điều này có nghĩa là 5 giờ chiều ở Ấn Độ. Phát trực tiếp của buổi ra mắt sẽ có trên trang web Realme China và Weibo.

Những gì mong đợi từ sự kiện ra mắt loạt Realme GT 2

Realme dự kiến ​​sẽ ra mắt điện thoại thông minh Realme GT 2 và Realme GT 2 Pro vào ngày hôm nay. Nhưng có khả năng Realme GT 2 Master Edition cũng sẽ ra mắt cùng với cả hai. Realme cũng có thể có một số phụ kiện để giới thiệu, nhưng tôi không quá chắc chắn về chúng.

Thông số kỹ thuật và giá của dòng Realme GT 2

Trong số ba điện thoại, thông tin chi tiết của cả hai đều được biết đến rộng rãi. Realme GT 2 sẽ là một chiếc điện thoại màu vani trong series. Nó dự kiến ​​sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1. Tuy nhiên, một báo cáo cho rằng có thể có chipset Qualcomm Snapdragon 888 bên trong. Bạn có thể thấy tối đa 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ trên điện thoại này. Realme GT 2 có thể có thiết lập ba camera 50 megapixel ở mặt sau và camera selfie 16 megapixel. Nó có thể sử dụng pin 5000mAh với sạc nhanh 65W.

Mặt khác, Realme GT 2 Pro sẽ là điện thoại cao cấp nhất với màn hình 2K LTPO 6,7 inch với lỗ đục lỗ và tốc độ làm mới 120Hz. Nó sẽ có lớp bảo vệ Corning Gorilla Glass Victus ở trên cùng. Cảm biến vân tay trên điện thoại này cũng có thể nhúng theo dõi nhịp tim. GT 2 Pro có thể đi kèm với cảm biến Sony IMX766 50 megapixel, đã được sử dụng trong các điện thoại hàng đầu như Find X3 Pro. Máy ảnh có thể có tính năng ổn định hình ảnh quang học lần đầu tiên trên điện thoại Realme, trong khi hệ thống phía sau cũng có thể bao gồm máy ảnh kính hiển vi.

Năm ngoái, Realme đã xác nhận rằng chiếc điện thoại hàng đầu thực sự đầu tiên của họ sẽ có giá khoảng 800 USD, tương đương khoảng 60.000 Rs. Nhưng đó không phải là giá chính xác. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về điều đó trong buổi ra mắt ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *