Điện thoại thông minh có thể gập lại mới của Xiaomi được cho là có thể là một chiếc điện thoại kiểu nắp gập như Galaxy Z Flip 3

Điện thoại thông minh có thể gập lại mới của Xiaomi được cho là có thể là một chiếc điện thoại kiểu nắp gập như Galaxy Z Flip 3
Điện thoại thông minh có thể gập lại mới của Xiaomi được cho là có thể là một chiếc điện thoại kiểu nắp gập như Galaxy Z Flip 3

Xiaomi là một trong số ít các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã có điện thoại thông minh có thể gập lại trong danh mục đầu tư của họ. Công ty hiện có thể đang có kế hoạch mở rộng các dịch vụ của mình trong phân khúc này, vì thiết kế của một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại mới từ nhà Xiaomi hiện đã xuất hiện trên Internet. Tuy nhiên, cái này sẽ khác nhiều so với Mi Mix Fold.

Làm sao? Mi Mix Fold có thể gập và mở ra dọc theo trục ngang của điện thoại, giống như những gì chúng ta thấy trên hầu hết các điện thoại có thể gập lại khác, ví dụ như Galaxy Fold 3 và Find N. lật mở lên trên, giống như Galaxy Z Flip 3. Điều này có nghĩa là điện thoại có thể gập lại tiếp theo của Xiaomi có thể mang thiết kế vỏ sò.

Các hình ảnh đã được tìm thấy trên Cục Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc (CNIPA) và được báo cáo lần đầu tiên bởi My Smart Price. Được nộp theo số ứng dụng 2020301357510, các hình ảnh tiết lộ một số tính năng chính của điện thoại. Mặc dù nhiều chi tiết vẫn còn mờ mịt, bao gồm cả tên của điện thoại.

Đối với những gì có thể được suy luận từ các sơ đồ, kiểu gập có thể gập lại của Xiaomi sẽ đi kèm với thiết lập camera kép ở phía sau, được đặt ngay bên cạnh một hình chữ nhật trên thiết kế, có thể được lấp đầy bằng một màn hình nhỏ trong Đơn vị sản xuất. Màn hình có khả năng sẽ hiển thị thông báo hoặc có thể nhấp vào ảnh tự chụp khi điện thoại được gập lại. Mặc dù cũng có một đường cắt hình viên thuốc ở bên trong điện thoại thông minh, vì vậy lý do thứ hai có thể không nhất thiết trở thành sự thật.

Khi mở ra, chúng ta có thể thấy một màn hình cao, liên tục trên điện thoại. Ở phía sau, có thể thấy camera lồi ra một chút, trong khi cạnh phải là nơi chứa nút nguồn và nút chỉnh âm lượng. Phần cằm của điện thoại thông minh có cổng USB Type-C, khay SIM cũng như lưới loa ngoài.

Tất nhiên, tất cả chỉ là những gì có thể được phỏng đoán từ bản thân sơ đồ và chúng ta sẽ phải đợi rất lâu trước khi thiết kế thực sự chuyển thành một điện thoại thông minh trong thế giới thực. Mặc dù đó là một dấu hiệu quan trọng cho thấy Xiaomi có thể hình dung ra những chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại tiếp theo trong danh mục đầu tư của mình như thế nào.

Công ty vẫn chưa bán Mi Mix Fold bên ngoài Trung Quốc và không chắc liệu họ có bán sớm hay không. Điều đó đang được nói, thiết bị có thể gập lại tiếp theo của Xiaomi, nếu nó có dạng vỏ sò này như chúng ta thấy, có thể có giá thấp hơn Mi Mix Fold và có thể sẽ là một cách tuyệt vời để Xiaomi thử nghiệm thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại ở các quốc gia khác.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x