Disney + Hotstar đang thử nghiệm các gói hàng tháng và nửa năm mới có giá 49 Rs và 119 Rs, kiểm tra chi tiết

Disney + Hotstar đang thử nghiệm các gói hàng tháng và nửa năm mới có giá 49 Rs và 119 Rs, kiểm tra chi tiết
Disney + Hotstar đang thử nghiệm các gói hàng tháng và nửa năm mới có giá 49 Rs và 119 Rs, kiểm tra chi tiết

Disney + Hotstar đang thử nghiệm các gói cước mới dành cho người dùng di động với mức phí dưới 50 Rs mỗi tháng. Các gói này hiện có sẵn cho một số người dùng di động nhất định.

(Hình: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Disney + Hotstar đang thử nghiệm các kế hoạch mới cho người dùng Di động.
  • Các gói này có giá 49 Rs cho một tháng và 119 Rs cho sáu tháng.
  • Đầu tháng này, Netflix đã cắt giảm các kế hoạch của mình với các gói rẻ nhất bắt đầu từ 149 Rs.

Kỳ nghỉ lễ đã bắt đầu và mọi người đang muốn xem các chương trình yêu thích của họ. Những người thích xem chương trình hoặc phim trên điện thoại của họ là những người may mắn. Dịch vụ phát trực tuyến Disney + Hotstar hiện đang thử nghiệm một số gói mới dành cho người dùng Di động để họ được giảm giá. Các kế hoạch được Disney + Hotstar công bố vào đầu năm nay đều là kế hoạch hàng năm và các kế hoạch hiện tại sẽ là lý tưởng cho những người dùng không muốn phát triển lâu dài. Sự phát triển diễn ra ngay sau khi Netflix cắt giảm kế hoạch của mình với các gói rẻ nhất bắt đầu từ 149 Rs.

Disney + Hotstar đang giảm giá 100 Rs cho gói di động có sẵn cho đăng ký 6 tháng dưới dạng ưu đãi giới thiệu. Gói Di động giới thiệu có giá 299 Rs trong sáu tháng sẽ đến với 199 Rs trong sáu tháng, giảm xuống còn khoảng 34 Rs mỗi tháng. Disney + Hotstar cũng đang thử nghiệm một gói có giá 49 Rs mỗi tháng. Một số người dùng Android phát hiện ra kế hoạch đầu tiên trên Disney + Hotstar đã đăng ảnh chụp màn hình chi tiết kế hoạch trên Reddit.

Sự phát triển được báo cáo lần đầu tiên bởi Only Tech. Disney + Hotstar được cho là đang đưa ra ưu đãi giới thiệu cho thiết bị di động 99 Rs với giá 49 Rs nếu người dùng thực hiện thanh toán qua thẻ, Paytm, PhonePe hoặc UPI. Disney + Hotstar về bộ phận hỗ trợ khách hàng của mình đã lưu ý rằng họ đang thử nghiệm gói di động 49 Rs cho một số người dùng Android được chọn.

Vào đầu năm nay, vào tháng 9, Disney + Hotstar đã giới thiệu các gói mới bắt đầu với giá 499 Rs. Hãng đã loại bỏ gói đăng ký VIP hàng năm 399 Rs và hiện cấp quyền truy cập vào tất cả nội dung cho tất cả người dùng. Dịch vụ phát trực tuyến lưu ý rằng nó sẽ cung cấp tất cả nội dung cho tất cả người dùng. Tuy nhiên, chất lượng của video có thể khác nhau. Tất cả các kế hoạch được Disney + Hotstar công bố đều là kế hoạch hàng năm. Các kế hoạch này được định giá như sau. Gói Disney + Hotstar Mobile với giá 499 Rs mỗi năm, Super với 899 Rs mỗi năm và Premium với 1499 Rs mỗi năm.

Lợi ích dành cho người dùng Cao cấp sẽ không thay đổi với lợi ích bổ sung là có thể xem chương trình trên 4 thiết bị với chất lượng video 4K. Người dùng Disney + Hotstar Super sẽ có quyền truy cập vào 2 thiết bị có chất lượng video bị hạn chế ở HD. Gói cơ bản nhất sẽ có giá 499 Rs và sẽ bị giới hạn cho 1 thiết bị di động.

Đầu tháng này, Netflix đã giảm giá các gói đăng ký hiện bắt đầu từ Rs 149. Dịch vụ phát trực tuyến cũng đã giảm tới 60% chi phí của các gói đăng ký còn lại. Đây là lần đầu tiên Netflix giảm giá các gói đăng ký tại Ấn Độ kể từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ vào năm 2016. Gói Di động Netflix hiện bắt đầu từ 149. Gói di động cho phép người dùng phát trực tuyến video trên điện thoại và máy tính bảng ở 480p.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x