Đoàn làm phim Trung Quốc tuyệt vời! Đưa máy bay không người lái DJI Mavic 3 lên để chụp những hình ảnh tuyệt đẹp trên đỉnh Everest.

Đoàn làm phim Trung Quốc tuyệt vời!  Đưa máy bay không người lái DJI Mavic 3 lên để chụp những hình ảnh tuyệt đẹp trên đỉnh Everest.
Đoàn làm phim Trung Quốc tuyệt vời!  Đưa máy bay không người lái DJI Mavic 3 lên để chụp những hình ảnh tuyệt đẹp trên đỉnh Everest.

DJI đã hợp tác với 8KRAW Films để quay dự án máy bay không người lái bay trên đỉnh Everest, với ‘DJI Mavic 3’, máy bay không người lái thần thánh với cảm biến 4/3 và camera kép từ thương hiệu nổi tiếng Hasselblad.

8KRAW Films là một nhóm nhỏ các đoàn làm phim Trung Quốc quay cả thể loại du lịch và phiêu lưu trong những năm gần đây. Nhưng thường thì hầu hết chúng đều được quay ở Trung Quốc. Lần này, chúng ta hãy bước ra khỏi vùng an toàn cũ của mình và lái máy bay không người lái để chụp ảnh trên đỉnh núi cao nhất thế giới.

Lên đến đỉnh Everest không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng hợp tác với 8KRAW Films, DJI đã đưa ra một kế hoạch bay chi tiết cho phép các nhiếp ảnh gia ghi lại những cảnh quay bằng máy bay không người lái đẹp nhất của họ từ đỉnh núi. Đó là một bức tranh về vẻ đẹp ngoạn mục của núi non. và khung cảnh xung quanh như chưa từng có ai từng trải qua thời điểm đó.

Nhóm nghiên cứu bắt đầu chuyến leo núi vào tháng 5 và vào ngày 27 đã lên đến đỉnh núi. Trước khi cử chiếc drone thần thánh DJI Mavic 3 lên từ đó chụp ảnh cho chúng tôi xem. Thông thường rất khó để nhìn thấy hình ảnh được chụp bằng máy bay không người lái ở mức như vậy trên mây. Ngoài ra còn có một giới hạn về độ cao mà máy bay không người lái có thể bay trong môi trường khắc nghiệt của Everest.

Trong quá trình quay phim, DJI Mavic 3 đã bay cao tới 9.232 mét. Chỉ cần lên đến đỉnh núi là đã có giá trị rồi. nhưng vẫn thu thập các cảnh quay video từ máy bay không người lái Điều gì thực sự là tốt nhất!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *