Doanh số máy tính xách tay Windows năm 2021 tăng vọt

Doanh số máy tính xách tay Windows năm 2021 tăng vọt
Doanh số máy tính xách tay Windows năm 2021 tăng vọt

Công ty phân tích dữ liệu Strategy Analytics đã báo cáo rằng doanh số máy tính xách tay Windows vào năm 2021 sẽ tiếp tục tăng.

Tổng doanh số bán máy tính xách tay Windows vào năm 2021 là 268 triệu chiếc, tăng 19% so với năm 2020, với các nhà sản xuất máy tính xách tay tập trung vào những chiếc máy tính xách tay phù hợp với việc làm việc cả tại văn phòng và ở nhà một cách thoải mái Đây là điều mà PC để bàn không thể làm được. Trong khi thị trường máy tính xách tay phải đối mặt với kích thước của chip gia tộc. và tăng chi phí sản xuất

Strategy Analytics đã chỉ ra rằng yếu tố chính thúc đẩy doanh số bán máy tính xách tay Windows tăng lên là Với sự ra mắt của hệ điều hành Windows 11, tất cả các máy tính xách tay xuất xưởng tại các quốc gia đều hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành này. bao gồm cả việc tập trung vào thị trường máy tính xách tay chơi game Windows 11 SE cũng được phát hành cho các trường học.

Máy tính xách tay Windows

Đối với thương hiệu có doanh số máy tính xách tay cao nhất, vẫn là Lenovo với 63,4 triệu chiếc, tăng 16% so với năm 2020 và chiếm 24% thị phần.

Tiếp theo là HP (59 triệu), Dell (45,7 triệu), Apple (24,4 triệu) và Acer (20,1 triệu), tất cả đều có doanh số tăng từ năm 2020.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *