Độc quyền: Infinix ra mắt điện thoại 5G vào tháng 1, TV 55 inch vào nửa đầu năm 2022

Độc quyền: Infinix ra mắt điện thoại 5G vào tháng 1, TV 55 inch vào nửa đầu năm 2022
Độc quyền: Infinix ra mắt điện thoại 5G vào tháng 1, TV 55 inch vào nửa đầu năm 2022

Anish Kapoor – Giám đốc điều hành – Infinix Ấn Độ đã nói với India Today Tech trong một cuộc trò chuyện độc quyền vào tháng Giêng. Kapoor gợi ý rằng điện thoại Infinix 5G đầu tiên có thể có giá dưới 20.000 Rs bất chấp những thách thức thị trường hiện tại. Infinix là một thương hiệu điện thoại thông minh đang phát triển nhưng đã giới hạn danh mục đầu tư của mình chỉ với các thiết bị 4G ở Ấn Độ. Từ trước đến nay, nhà sản xuất điện thoại thông minh đã nhắm mục tiêu vào danh mục điện thoại thông minh giá rẻ và hiện đang có kế hoạch cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

“Chúng tôi sẽ ra mắt điện thoại 5G đầu tiên ở Ấn Độ vào cuối tháng 1. Có những khách hàng đang tìm mua điện thoại 5G khi công nghệ này chưa ra mắt. Chúng tôi đang tìm cách xây dựng danh mục đầu tư nơi khách hàng có thể nhận được 4G điện thoại có thông số kỹ thuật hàng đầu hoặc có thể lựa chọn 5G. Tất nhiên, chi phí của thiết bị thứ hai sẽ cao hơn. Sau khi triển khai, các thiết bị 5G sẽ có giá cả phải chăng hơn “, Kapoor nói.

Mặc dù đã có một làn sóng điện thoại 5G ở Ấn Độ, nhưng hầu hết các công ty đã và đang thỏa hiệp về các tính năng khác để ưu tiên kết nối mà thậm chí không có sẵn ở quốc gia này. So sánh song song giữa điện thoại 5G và 4G ở cùng mức giá cho thấy rõ ràng rằng điện thoại thứ hai mang lại giá trị tốt hơn. Các yếu tố bên ngoài như sự thiếu hụt chip toàn cầu và giá các linh kiện khác ngày càng tăng cũng đã ảnh hưởng đến ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

“Có rất nhiều yếu tố liên quan đến việc quyết định giá của một chiếc điện thoại. Nó không chỉ là giá linh kiện, đô la đã tăng giá 8% trong vài tháng qua và điều đó ảnh hưởng đến giá tổng thể. Ngay cả khi đó, chúng tôi không vượt qua mức giá 20.000 Rs đó, “Kapoor giải thích.

Ông nói thêm rằng công ty sẽ tập trung vào nhiều hơn một loạt sản phẩm và có kế hoạch tung ra từ 5 đến 6 điện thoại mới ở Ấn Độ vào nửa đầu năm 2022 – ít nhất một điện thoại mỗi tháng.

“Chúng tôi đã thấy phản hồi tuyệt vời cho loạt ngân sách của mình vào năm 2021. Bây giờ, chúng tôi đang tìm cách thiết lập dòng Note và mục tiêu là cung cấp cho khách hàng những tính năng mà họ chưa thấy ở mức giá đó. Chúng tôi cũng sẽ nhấn mạnh về Zero Nói chung, chúng tôi dự định tung ra ít nhất một điện thoại thông minh mỗi tháng và tổng cộng từ năm đến sáu điện thoại thông minh trong nửa đầu năm 2022 “, Kapoor cho biết.

Trong một cuộc phỏng vấn với India Today Tech vào tháng 7, Kapoor đã nói ngắn gọn về kế hoạch tung ra một chiếc TV thông minh 55 inch ở Ấn Độ. Vào thời điểm đó, công ty đang có kế hoạch giới thiệu mẫu xe này vào năm 2021 – thời hạn mà họ đã bỏ lỡ. Tuy nhiên, vẫn có kế hoạch tung ra TV cao cấp trong vòng nửa đầu năm sau.

“Chúng tôi đã ra mắt TV thông minh cùng thời điểm vào năm ngoái và phản hồi rất tốt. Chúng tôi đã lên kế hoạch ra mắt TV 55 inch trong năm nay nhưng đã bỏ lỡ mốc thời gian. Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu và hy vọng, bạn sẽ thấy nó trong Kapoor nói.

Ngoài điện thoại thông minh và TV thông minh, công ty sẽ tiếp tục tập trung vào máy tính xách tay – một danh mục mới gia nhập. Công ty gần đây đã ra mắt máy tính xách tay InBook X1 tại Ấn Độ và sẽ mang đến nhiều sản phẩm hơn trong danh mục này vào năm 2022.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x