Dòng Samsung Galaxy S22 sẽ ra mắt vào ngày mai: Điều gì sẽ xảy ra, thông tin chi tiết về luồng trực tiếp và hơn thế nữa

Dòng Samsung Galaxy S22 sẽ ra mắt vào ngày mai: Điều gì sẽ xảy ra, thông tin chi tiết về luồng trực tiếp và hơn thế nữa
Dòng Samsung Galaxy S22 sẽ ra mắt vào ngày mai: Điều gì sẽ xảy ra, thông tin chi tiết về luồng trực tiếp và hơn thế nữa

Samsung đã sẵn sàng tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked mới nhất của mình vào ngày mai 9 tháng 2, nơi họ sẽ ra mắt những chiếc flagship năm 2022 của mình. Công ty có thể sẽ trình làng ba điện thoại, bao gồm Galaxy S22, Galaxy S22 + và Galaxy S22 Ultra. Phần sau dự kiến ​​sẽ là sự kết hợp của dòng Galaxy Note và Galaxy S, theo gợi ý của các đoạn teaser.

Những người quan tâm đến việc xem sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S22 có thể xem kênh YouTube của công ty hoặc truy cập trang sự kiện chuyên dụng của nó hiển thị trên trang web chính thức của Samsung. Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked sẽ bắt đầu lúc 8h30 tối IST. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về các điện thoại thông minh sắp ra mắt.

Dòng Galaxy S22 của Samsung sẽ ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked: Điều gì sẽ xảy ra?

Mẫu Samsung Galaxy S22 tiêu chuẩn và biến thể Plus được đồn đại sẽ giữ lại thiết kế cũ. Vì vậy, bạn có thể mong đợi thiết kế sẽ tương tự như điện thoại Galaxy S21 năm ngoái. Biến thể Samsung Galaxy S22 Ultra có thể sẽ cung cấp một thiết kế cao cấp hơn và khác biệt hơn. Nó cũng sẽ cung cấp hỗ trợ cho S Pen.

Các rò rỉ cho thấy Galaxy S22 sẽ có màn hình 6,1 inch, trong khi Galaxy S22 Plus có thể có màn hình 6,6 inch. Biến thể Ultra được cho là có màn hình lớn 6,81 inch. Nó sẽ có màn hình cong với các cạnh vuông vắn và hai mẫu còn lại có thể có màn hình phẳng. Cả ba mẫu đều được mong đợi sẽ hỗ trợ tấm nền LTPO, có nghĩa là thiết bị sẽ có thể điều chỉnh tốc độ làm tươi của màn hình từ 120Hz xuống 1Hz tùy thuộc vào nội dung. Điều này sẽ giúp tiết kiệm một lượng pin. Các thiết bị cầm tay này được cho là có 100% gam màu DCI-P3 đầy thách thức.

Một báo cáo từ WinFuture gợi ý rằng điện thoại Samsung mới có thể cung cấp chế độ xem bên cho YouTube thông qua ứng dụng cuộc gọi điện video Google Duo. Nó sẽ cho phép người dùng xem và phản ứng lại các clip yêu thích của họ với bạn bè. Phiên bản Plus và Ultra dự kiến ​​sẽ có độ sáng tối đa là 1.750nits. Samsung có thể sẽ cung cấp thiết kế màn hình đục lỗ với các thiết bị mới mà chúng ta đã thấy trên hầu hết các điện thoại Galaxy.

Đối với nhiếp ảnh, các flagship năm 2022 dự kiến ​​sẽ nhận được một số nâng cấp ở bộ phận camera. Tiêu chuẩn và mô hình Plus dự kiến ​​sẽ đến với thiết lập ba camera phía sau 50MP. Máy ảnh chính có thể sử dụng cảm biến GN5 của Samsung, cảm biến này cũng đang được Google Pixel 6 sử dụng.

Các thiết bị được cho là sẽ hỗ trợ công nghệ Pixel thích ứng, được cho là sử dụng hai chế độ để chụp ảnh – 108 megapixel (chế độ remosiac) và 12 megapixel (nonabinning) để mang lại hình ảnh chi tiết hơn ở 12 bit. Mô hình rẻ hơn trong dòng Galaxy S22 được cho là có ống kính zoom tele 3X với độ phân giải 10MP.

Các thiết bị này cũng có thể có khả năng quay video 8K ở tốc độ 60 khung hình / giây. So sánh, Galaxy S21 Ultra đạt tối đa 24 khung hình / giây cho video 8K. Mặc dù điều này có thể không được nhiều người quan tâm vì không phải ai cũng có TV 8K ở nhà. Tuy nhiên, người dùng sẽ có trong tay một chiếc điện thoại mang dấu ấn của tương lai. Phần còn lại của các chi tiết hiện chưa được biết.

Đối với ảnh tự chụp, Galaxy S22 và biến thể Plus của nó được trang bị camera 10 megapixel, trong khi mẫu cao cấp nhất được cho là đi kèm với cảm biến 40 megapixel, tương tự như các phiên bản năm ngoái. Mặc dù điều này có thể hơi thất vọng đối với mọi người, nhưng Samsung dự kiến ​​sẽ thực hiện một số thay đổi về phần cứng.

Phiên bản châu Âu của điện thoại được cho là sẽ được trang bị chipset Exynos 2200 do Samsung sản xuất tại nhà với đồ họa AMD RDNA 2. Một số thị trường như Mỹ sẽ nhận được mẫu chip Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm. Trong khi Galaxy S22 và Galaxy S22 + được cho là sẽ đi kèm với 8GB RAM và lên đến 256GB dung lượng lưu trữ, thì Galaxy S22 Ultra có thể được cung cấp với RAM lên tới 12GB và dung lượng lưu trữ lên đến 512GB.

Nếu tin đồn và rò rỉ là đáng tin, Galaxy S22 thông thường sẽ tiếp tục cung cấp sạc nhanh 25W, nhưng hai mẫu còn lại dự kiến ​​sẽ hỗ trợ sạc nhanh hơn 45W, điều mà nhiều người sẽ đánh giá cao, khi bạn nhận được sạc nhanh 65W với điện thoại tầm trung cao cấp. Ngoài ra, Galaxy S22 có thể được hỗ trợ sạc không dây 25W, đây sẽ là một nâng cấp đáng chú ý so với sạc 15W mà dòng Galaxy S21 cung cấp.

Một báo cáo của WinFuture gợi ý rằng mô hình thông thường có thể có pin 3.700mAh. Nếu điều này xảy ra, thì rất nhiều người có thể sẽ thất vọng, vì ngày nay hầu hết các thiết bị đều cung cấp đơn vị hơn 4.000mAh. Galaxy S22 Plus được cho là có dung lượng 4.500mAh và Galaxy S22 Ultra có thể có pin 5.000mAh.

Mẫu cơ bản của Samsung Galaxy S22 và Galaxy S22 + có thể có giá lần lượt là 849 (khoảng 72.400 Rs) và 1049 (khoảng 89.500 Rs). Giá được đề cập có thể dành cho 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *