Dòng sản phẩm năm 2022 của Apple bị rò rỉ: Từ iPhone SE 5G đến tai nghe thực tế hỗn hợp, mọi thứ có thể mong đợi

Dòng sản phẩm năm 2022 của Apple bị rò rỉ: Từ iPhone SE 5G đến tai nghe thực tế hỗn hợp, mọi thứ có thể mong đợi
Dòng sản phẩm năm 2022 của Apple bị rò rỉ: Từ iPhone SE 5G đến tai nghe thực tế hỗn hợp, mọi thứ có thể mong đợi

Khi năm 2021 kết thúc, thời gian ra mắt của Apple trong năm nay cũng có khả năng kết thúc. Nhưng đó là tiền đề cho những gì chúng ta có thể mong đợi từ Apple trong năm tới và liệu công ty có làm chúng ta hài lòng hay không. Một báo cáo mới nhằm mục đích cung cấp bản xem trước về mọi thứ mà Apple có thể sẽ ra mắt vào năm tới và danh sách bao gồm một số bổ sung thú vị cho các dòng iPhone, iPad và Mac đã bị rò rỉ trước đó.

Bạn có thể kiểm tra tất cả các giao dịch trên điện thoại di động tại đây

Mark Gurman của Bloomberg, trong ấn bản mới nhất của bản tin Power On, đã chứng thực khá nhiều điều mà các rò rỉ trước đó nói về. Điều đó bao gồm thiết kế iPad Pro mới trên mô hình tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022, MacBook Air được thiết kế lại với nhiều cổng hơn, có thể là MacBook Pro cấp thấp, Mac Pro mới, Mac mini cập nhật và iMac cao cấp với Apple Silicon. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Gurman tích cực rằng Apple có thể sẽ trình làng mẫu iPhone SE tiếp theo với 5G vào năm tới.

Nhưng đội hình cho năm 2022 có thể không kết thúc ở đây. Dưới đây là danh sách tất cả mọi thứ mà Gurman đã dự đoán sẽ đến vào năm sau:

 • IPad Pro với thiết kế mới và sạc không dây
 • IPad Air với những cải tiến
 • IPad cấp nhập cảnh
 • IMac được nâng cấp, cao cấp với Apple Silicon
 • IPhone SE với 5G
 • AirPods Pro mới
 • MacBook Air cải tiến với đại tu thiết kế lớn nhất và chipset Apple M2
 • Mac mini mới
 • MacBook Pro cấp nhập cảnh
 • Mac Pro được cải tiến với Apple Silicon.
 • Dòng iPhone 14.
 • Ba Đồng hồ Apple, bao gồm một mẫu Apple Watch SE mới, một mẫu vani cập nhật và một mẫu thiết kế chắc chắn dành cho các vận động viên thể thao mạo hiểm.
 • Tai nghe thực tế ảo và tăng cường hỗn hợp đầu tiên của Apple

Lộ trình của Apple cho năm 2022 dường như đầy đủ hơn bao giờ hết và nó bao gồm một số sản phẩm đáng chú ý, chẳng hạn như iPhone SE 5G. Hai phiên bản iPhone hàng đầu gần đây nhất của Apple đã hỗ trợ 5G và vì các phiên bản SE luôn sử dụng bộ vi xử lý của chiếc flagship gần đây, nên mẫu năm sau có thể tích cực hỗ trợ 5G. iPhone SE rất quan trọng đối với Apple vì nó được bán ở các quốc gia như Ấn Độ nhiều nhất.

Trong số các sản phẩm được mong đợi là Apple AirPods Pro. Đầu năm nay, Apple đã ra mắt AirPods thế hệ thứ ba với thiết kế tương tự như AirPods Pro nhưng không có các tính năng cao cấp. Điều đó làm cho vị trí cho tai nghe không dây cao cấp trống rỗng, chỉ sẽ được lấp đầy vào năm sau với phiên bản cải tiến của AirPods Pro. Các tin đồn đã gợi ý rằng mẫu AirPods Pro tiếp theo sẽ có các tính năng tập trung vào sức khỏe, cũng như khả năng khử tiếng ồn chủ động tốt hơn.

Tôi không chắc liệu Apple có tung ra mọi thứ mà Gurman đã dự đoán hay không, nhưng bất chấp, năm tới sẽ rất bận rộn đối với nhà sản xuất iPhone. Và hơn cả việc bổ sung các dòng sản phẩm hiện có của mình, Apple sẽ cố gắng tập trung vào việc giới thiệu các sản phẩm mới đã được phát triển trong nhiều năm. Một trong số đó là tai nghe thực tế hỗn hợp, một ngày nào đó sẽ mở đường cho Apple Glasses. Đối với những gì nó đáng giá, đường ống có vẻ thú vị và chúng tôi chỉ có thể hy vọng Apple sẽ tiếp tục với nó.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x