Đóng thỏa thuận! Tập đoàn CP và Tập đoàn Telenor Thông báo sáp nhập

Đóng thỏa thuận!  Tập đoàn CP và Tập đoàn Telenor  Thông báo sáp nhập
Đóng thỏa thuận!  Tập đoàn CP và Tập đoàn Telenor  Thông báo sáp nhập

Ngày nay, Charoen Pokphand Group (CP Group) và Telenor Group Thông báo xem xét tạo quan hệ đối tác bình đẳng (Equal Partnership) bằng cách hỗ trợ True Corporation Public Company Limited (TRUE) và Total Access Communication Public Company Limited (DTAC) nhằm mục đích tái cấu trúc doanh nghiệp để trở thành Công ty Công nghệ theo chiến lược Trung tâm Công nghệ. Sẵn sàng để thêm kinh doanh công nghệ mới Tạo một hệ sinh thái kỹ thuật số và quỹ khởi nghiệp Phù hợp với chiến lược Thái Lan 4.0 trong việc thúc đẩy Thái Lan trở thành trung tâm công nghệ của khu vực.

Trong quá trình nghiên cứu và xem xét việc tái cấu trúc này, hoạt động kinh doanh của True và dtac sẽ tiếp tục hoạt động bình thường đối với từng công ty. trong khi nhóm CP là cổ đông lớn của True và Tập đoàn Telenor là cổ đông lớn của dtac Mục đích là tìm ra kết luận trong các chi tiết của quan hệ đối tác bình đẳng (Đối tác bình đẳng), điều này sẽ dẫn đến Tập đoàn CP và Tập đoàn Telenor Vốn sở hữu cổ phần trong công ty mới được cùng nhau thành lập Ngoài ra, True và dtac sẽ tuân thủ các điều kiện khác nhau bao gồm cả việc thẩm định hoạt động kinh doanh của bên kia. cũng như hoàn thiện các thủ tục pháp lý khác có liên quan.

1

Ông Supachai Chearavanont Giám đốc điều hành Charoen Pokphand Group và Chủ tịch HĐQT, True Corporation Public Company Limited cho biết, “Trong những năm Toàn cảnh ngành viễn thông đã thay đổi đáng kể. từ công nghệ mới và một thị trường mở cửa cho sự cạnh tranh Các nhà khai thác từ các ngành công nghiệp kỹ thuật số lớn trong khu vực đang ngày càng cung cấp nhiều dịch vụ kỹ thuật số. Những yếu tố này khiến các nhà khai thác viễn thông cần phải thích ứng nhanh chóng Bên cạnh sự phát triển của các dịch vụ mạng (Khả năng kết nối) trở nên thông minh cũng phải nâng cao tiềm năng và tốc độ Để tạo ra giá trị gia tăng (Giá trị gia tăng) từ mạng lưới truyền thông và chuyển giao công nghệ. những cải tiến mới cho khách hàng những tác động phát sinh từ những thay đổi đó thực hiện tái cấu trúc (Chuyển đổi) các công ty Thái Lan thành công ty công nghệ để có thể cạnh tranh với những người chơi đẳng cấp thế giới Nó vô cùng quan trọng ”.

“Tái cấu trúc để trở thành một công ty công nghệ Phù hợp với chiến lược Thái Lan 4.0 để trở thành trung tâm công nghệ của khu vực, Viễn thông sẽ tiếp tục là một trong những cơ cấu kinh doanh. và sẽ phải phát triển thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh trong lĩnh vực tập trung vào công nghệ. bao gồm cả trí tuệ nhân tạo Công nghệ đám mây, IoT, thiết bị thông minh thành phố thông minh giải pháp truyền thông kỹ thuật số và tái cấu trúc để hỗ trợ đầu tư vào các công ty công nghệ (Tech Startup) bằng cách thành lập Quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung đầu tư vào các công ty khởi nghiệp của Thái Lan và các công ty khởi nghiệp quốc tế Địa điểm ở Thái Lan.Chúng tôi cũng có kế hoạch nghiên cứu công nghệ vũ trụ (Space Technology) để áp dụng vào kinh doanh. Đây cũng được coi là một tư duy cởi mở để đổi mới hơn nữa. ”

“Gia nhập một công ty công nghệ là chìa khóa để tạo điều kiện cho Thái Lan phát triển nhảy vọt. và tạo ra sự thịnh vượng lan tỏa khắp cả nước là một công ty Thái Lan Chúng tôi cam kết trở thành một phần trong việc giúp khai phá tiềm năng to lớn của các doanh nghiệp Thái Lan và các doanh nhân kỹ thuật số Thái Lan. Nó cũng sẽ có thể thu hút những người giỏi nhất và các doanh nghiệp tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới đến kinh doanh tại Thái Lan. ”

“Hôm nay là một bước tiến khác theo hướng này. bởi chúng tôi hy vọng Nó sẽ là một sự trao quyền cho tất cả các thế hệ mới. và tạo ra công việc công nghệ để hoàn thành và giải phóng tiềm năng Trở thành những doanh nhân mang lại giá trị gia tăng thông qua công nghệ và đổi mới. bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng viễn thông kỹ thuật số hiện đại này, ”Supachai nói.

Ông Sikwe Brekke, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Telenor “Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thúc đẩy thế giới kỹ thuật số ở các quốc gia châu Á khác nhau, vì vậy chúng tôi tiếp tục phát triển
Cả người tiêu dùng và doanh nghiệp đều mong đợi các dịch vụ tiên tiến và kết nối chất lượng tốt hơn. Chúng tôi tin rằng công ty mới này sẽ là một phần của quá trình mở rộng. nâng tầm Thái Lan trở thành người dẫn đầu trong thế giới kỹ thuật số Bằng cách kết hợp các tiến bộ công nghệ với các dịch vụ thu hút khách hàng. sẵn sàng đưa ra những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. ”

Ông Jurgen Rosetrip, Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc điều hành khu vực châu Á “Thỏa thuận này sẽ thúc đẩy chiến lược củng cố cơ sở của chúng tôi ở châu Á. cũng như tạo ra giá trị và phát triển thị trường trong khu vực này về lâu dài Chúng tôi có cam kết lâu dài và cam kết với cả Thái Lan và Châu Á. Và sự hợp tác này sẽ củng cố cam kết và sứ mệnh này. Khả năng tiếp cận của chúng tôi với cả công nghệ mới và nguồn nhân lực chất lượng nhất Nó sẽ là một yếu tố bổ sung quan trọng cho công ty mới được thành lập lần này ”.

Ông Jurgen nói “Một công ty mới được thành lập sẽ thành lập một quỹ trị giá khoảng 100 – 200 triệu USD đến để hỗ trợ các doanh nhân và công ty khởi nghiệp trên nền tảng kỹ thuật số Tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới vì lợi ích của người tiêu dùng ở Thái Lan. ”

cả CP và Tập đoàn Telenor chắc chắn rằng Coi sự hợp tác bình đẳng này sẽ tạo ra những đổi mới và công nghệ có lợi nhất cho người tiêu dùng và người dân Thái Lan. Điều này sẽ giúp hỗ trợ và thúc đẩy Thái Lan trở thành trung tâm công nghệ của khu vực theo chiến lược của Thái Lan thành công như mục tiêu.

Bởi bây giờ AIS có thị phần Dựa trên doanh thu ở mức 46,4%, dtac 22,2% và True 31,4% nếu True và dtac kết hợp sẽ có thị phần 53,5%, khiến nó ngay lập tức trở thành số 1

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x