Elon Musk cho thấy tiềm năng, ra lệnh điều chỉnh trang chủ Twitter khi ông nắm quyền kiểm soát công ty

Elon Musk cho thấy tiềm năng, ra lệnh điều chỉnh trang chủ Twitter khi ông nắm quyền kiểm soát công ty
Elon Musk cho thấy tiềm năng, ra lệnh điều chỉnh trang chủ Twitter khi ông nắm quyền kiểm soát công ty

Elon Musk

Chưa đầy 24 giờ sau khi Elon Musk đạt được thỏa thuận mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD, Musk đã quyết định thay thế trang chủ Twitter của mình vào thứ 6. Ngày 28 tháng 10 năm 2022 trước

Một người trong cuộc trong đội ngũ nhân viên của Twitter nói với The Verge rằng Musk muốn những người dùng đã đăng xuất và đăng nhập vào Twitter.com có ​​thể truy cập trực tiếp vào trang Khám phá, nơi hiển thị một danh mục về xu hướng của các bài tweet và tin tức sắp tới Ban đầu, trang chủ của Twitter sẽ là một biểu mẫu để đăng ký và tạo tài khoản để xem các tweet.

Musk không tiết lộ lý do của việc sửa đổi này. Nhưng một nhân viên Twitter cho biết họ đã gửi một thông điệp rõ ràng rằng sẽ không có Bò thiêng. Đây là một phép ẩn dụ cho một người không còn được Twitter chạm vào. Trước đây, các đội đã dành nhiều tuần để cân nhắc về các trường hợp khác nhau.

Với Twitter mới này, mọi thứ sẽ thay đổi nhanh chóng. mà một cựu giám đốc điều hành đã nói “Đây là một cách để cho mọi người thấy rằng bạn (có nghĩa là bản thân Musk) đang nắm quyền kiểm soát ở đây.”

Twitter

Việc thay đổi trang chủ là một ví dụ cho thấy Musk đã bắt đầu nhanh chóng chuyển đổi Twitter theo mọi cách, từ các giám đốc điều hành chủ chốt của công ty đến nhân viên ở mọi cấp độ. Nó cũng đang xem xét sử dụng Starlink, một dịch vụ vệ tinh Internet do SpaceX phát triển để giúp mọi người trên thế giới có thể truy cập Twitter, ngay cả ở những vùng sâu vùng xa.

Cũng có những thông tin cho rằng Musk có thể sẽ sớm sa thải một số nhân viên. Các nhân viên giờ đây sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ mà Musk giao cho, kể cả khi họ phải thức khuya hay làm việc vào cuối tuần. Người quản lý sẽ theo dõi để biết những nhân viên nào sẽ bị sa thải. Điều này tạo ra nhiều căng thẳng cho nhân viên.

Twitter màu xanh lam

Không chỉ vậy, Platformers và The Verge còn đưa tin rằng Musk cũng đang có kế hoạch tăng phí đăng ký Twitter Blue từ $ 5 một tháng (khoảng $ 190) lên $ 20 một tháng (khoảng $ 760).

Twitter Blue là một dịch vụ trả phí hàng tháng. Cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các công cụ cao cấp để giúp đăng các tweet và làm cho chúng dễ tiếp cận hơn với những người khác. Nó ra mắt vào năm 2021 với giá 3 đô la một tháng, trước khi tăng lên 5 đô la một tháng vào tháng 7 năm 2022. Twitter chưa bao giờ tiết lộ số lượng người đăng ký dịch vụ. Nhưng nó nói rằng phần lớn doanh thu (89%) đến từ quảng cáo.

The Verge đã báo cáo rằng nếu Twitter đã kích hoạt kế hoạch này Những người dùng đã được xác minh như người nổi tiếng, chính trị gia hoặc nhà báo, trong số những người khác, phải đăng ký dịch vụ trong vòng 90 ngày hoặc mất quyền truy cập vào Twitter Blue. Sẽ bị sa thải nếu Twitter Blue không thể sửa đổi theo nhu cầu của Musk trước ngày 7 tháng 11 năm 2022.

Twitter

Một số người dùng đã tweet về sự thay đổi chính sách của Twitter Blue, nói rằng nhiều người trong số họ đã từ chối trả 20 đô la để duy trì hoạt động. và cùng một lúc Hệ thống mới cũng có thể làm tăng thêm vấn đề về bot và thư rác mà Musk luôn chống lại.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *